Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 với chủ đề Không thể sống thiếu mẹ (?) mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút “khóc ra nước mắt” khi cả 4 ông bố chật vật chăm con.

Đang xem: #10 tập 6 uncut l mẹ vắng nhà ba là siêu nhân l vẽ ước mơ của con mới nhất

Buổi sáng đầu tiên vắng mẹ tại nhà Đức Thịnh, vị đạo diễn nổi tiếng “thét ra lửa” trên phim trường nhưng đã dành cả đêm cùng con “tâm sự” đến tận 2h sáng và ngày hôm sau vẫn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng đầy tình yêu thương cho bé Tết. Vào bếp là một thử thách lớn với ba Thịnh, anh thậm chí còn không biết phải rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị đồ ăn sáng cho con như thế nào.

Theo thói quen, ba Thịnh nhấc điện thoại gọi cho vợ Thanh Thúy nhưng sau 2 hồi chuông lại tắt ngay lập tức vì muốn “tự lập”, không muốn hỏi vợ quá nhiều “riết rồi cổ nghĩ tôi không biết làm gì”. Không hỏi vợ thì hỏi…chị Google. Nhưng như có “thần giao cách cảm”, mẹ Thúy gọi lại ngay sau khi thấy cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng cứu nguy cho ba Thịnh màn rã đông đồ ăn sáng.

Vốn dõng dạc tuyên bố sẽ “tự lập” mọi thứ nhưng rồi đứng trước bếp núc, ba Thịnh cũng đành “quay xe” sau 1 phút. Sau khi hỏi được cách rã đông thức ăn, Đức Thịnh nhanh chóng bắt tay chuẩn bị bữa sáng Nhưng dù có sử dụng “bí kíp” với bánh mì nhưng bữa sáng của ba Thịnh vẫn…thất bại hoàn toàn vì bé Tết vẫn không chịu ăn.

Cùng cảnh như Đức Thịnh, JustaTee cũng phải gọi điện cầu cứu vợ Trâm Anh trong quá trình chuẩn bị bữa tối cho con trai Mino. Chuyện là khi đang chuẩn bị hâm lại cháo cho con, vì quá bất ngờ với bếp từ, JustaTee làm rơi một muỗng cháo của con, nhưng đã nhanh chóng hớt lại, bỏ vào bát.

Không biết rằng có thể ăn tiếp được nữa không, nam ca sĩ đã phải hỏi Vy – người bạn đến chơi nhà, nhưng không nhận được câu trả lời. Sau cùng, anh đành gọi điện cho “phụ huynh” để xin ý kiến. Chỉ khi nhận được câu trả lời từ vợ, JustaTee mới tiếp tục an tâm làm bữa tối cho con.

Vẫn như bữa trưa, Mino không đồng ý ăn cháo bố làm. Lúc này, cô Vy lại như một vị cứu tinh, đứng chơi đùa cùng Mino mới giúp JustaTee hoàn thành nhiệm vụ cho con ăn

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho con trai ăn cũng là lúc 2 vị khách đến chơi phải ra về, JustaTee một lần nữa một mình vừa trông con vừa chuẩn bị bữa tối cho cô chị Cici. Trong lúc bố bận làm siêu đầu bếp, Cici ngồi xem tivi, Mino một mình “tự tung tự tác”…ăn giấy. Và kết cục, cậu bé đã bị sặc, nôn hết cháo mới ăn bữa tối, bố JustaTee cảm thấy áy náy và lo lắng cho con.

Con trai bị nôn hết đồ ăn tối, bụng trống không nên bố JustaTee đã nhờ Cici cho em ăn váng sữa vào bữa phụ. Cuối cùng bữa tối của 2 bố con JustaTee và Cici cũng đã hoàn thành. Nhưng JustaTee chỉ kịp dặn dò Cici tự ăn còn anh đưa Mino đi ngủ. Sau đó mới là khoảng thời gian riêng của 2 bố con. Cici thương bố chưa kịp uống nước và ăn tối, chủ động nhắc nhở “Bố ngủ với con” với vẻ mặt như đang bảo vệ bố Tee sau cả ngày mệt nhoài.

Xem thêm:

Cô chị trổ tài chăm em “cực đỉnh”, dùng tình yêu thương giúp em trai bù đắp lại bụng rỗng tuếch.

Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Đu Đủ muốn ra ngoài chơi nhưng bố Việt lo con sẽ va phải đinh của các ngôi nhà đang xây dựng nên chỉ có thể đồng ý cho con chơi một lúc rồi vào trong nhà luôn. Nhưng cô út không đồng ý với bố, liên tục ăn vạ không ngừng khiến bố Việt phải dỗ dành một lúc lâu và ngủ gục trên vai bố.

Đến khi Đu Đủ ngủ, bố Việt mới có thời gian để ý riêng đến cậu anh Dừa, nấu bữa tối cho 2 con. Nếu như ở với bà và giúp việc, 2 con “khảnh ăn” thì ở với bố Việt, Dừa lại khá dễ dàng ăn hết bữa tối, thậm chí còn tự ăn không cần bố phải chăm sóc nhiều.

Tuy nhiên, thời gian hai bố con ở cùng nhau không được quá lâu, em Đu Đủ thức dậy khiến bố phải nhanh chóng chia sẻ thời gian cho 2 con. Và anh Dừa không ưng ý với điều này, liên tục quấy khóc. Đến mức, bố Việt phải nổi quạo với con “cứ khóc đi” và dặn dò Đu Đủ “Kệ anh ấy, cứ để anh ấy khóc, bố con mình chơi với nhau”. Nhưng thực ra, bố Việt hiểu được tính cách của 2 con nhỏ, cũng hiểu bình thường 2 bé được cưng chiều cỡ nào.

Ở bên bố, bé Dừa rất ngoan ngoãn Hiện tại, anh sẽ phải uốn nắn lại tính cách cho 2 con, để con hiểu rằng “không phải muốn gì cũng được” mà nên đúng lúc, đúng chỗ.

Ở tập trước, diễn viên Nguyệt Ánh và con trai Nanda đã ghé nhà Lương Thế Thành chơi nhưng thực tế là để gửi con và cô cần đi có việc. Như vậy là một mình Lương Thế Thành phải trông nom 2 cậu con trai cùng trong độ tuổi “khéo nghịch” và chắc chắn cũng sẽ có lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt” vì tranh giành đồ chơi với nhau.

Quả đúng như vậy, thời gian ở cùng 2 cậu nhóc của Lương Thế Thành không thuận lợi chút nào. Anh phải trông chừng 2 cậu nhóc vì quá ham vui, thường xuyên làm đổ cát ra ngoài khu vực. Nhanh trí, Lương Thế Thành chụp lại “tang chứng vật chứng” cho vợ Thúy Diễm, còn dặn dò Bảo Bảo “Ba đã chụp lại bằng chứng rồi, khi nào mẹ về con chịu trách nhiệm với mẹ nha”. Cậu bé 3 tuổi rưỡi nào đã kịp biết trách nhiệm là gì, nhưng nghe ba nói cũng lặp lại lập tức “Dạ, trách nhiệm”. Và chỉ đợi có thế, Lương Thế Thành yên tâm để 2 cậu nhóc “lục banh cái nhà cũng được”.

Lương Thế Thành để 2 nhóc tì quậy banh cái nhà

Thời gian chơi đùa dần trôi qua, 2 cậu bé cũng thấm mệt và bắt đầu đói, Lương Thế Thành nhanh chóng cho 2 con ăn sữa và chuẩn bị bữa tối “nguyễn y vân” như buổi trưa. Điều không ngờ hơn là 2 cậu bé ganh đua với nhau, ăn nhanh chóng bữa chiều tối khiến cho Lương Thế Thành cũng “mát lòng mát dạ”. Thậm chí, Nguyệt Ánh khi trở về cũng cho biết thêm, bình thường Nanda ở nhà không hay ăn thịt mà thích ăn cá hơn, khi đến nhà Lương Thế Thành đã chịu ăn cơm thịt, đây là điều bất ngờ với cô.

Xem thêm: Nhóm Nhạc Số 1 Thế Giới Với Lượng Fan Khủng, Nhóm Nhạc Số 1 Thế Giới Hiện Nay

Điều bất ngờ hơn là Nanda còn giận mẹ khi mẹ lỡ ăn mất cơm thịt của cậu bé, không muốn về nhà mà chỉ thích ở lại chơi nhà Lương Thế Thành. Thế mới thấy, “ông bố bỉm sữa của năm” quả thực “đỉnh của chóp”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *