Các nhân vật nổi danh như kỹ nữ Trần Ngọc Trà, Hắc – Bạch công tử… sẽ cùng hội ngộ khán giả qua bộ phim truyền hình “Mộng phù hoa”.

Đang xem: Review phim mộng phù hoa tập 7

So với những quốc gia trong khu vực, các cảnh nóng thường chỉ tập trung trong phim điện ảnh và ít có phim truyền hình nào lột tả những phân đoạn này. Chính vì thế, “Mộng phù hoa” là một bước đi mới lạ và đầy táo bạo của nền điện ảnh Việt.

32 tập phim “Mộng phù hoa” xoay quanh số phận của kỹ nữ tên Ba Trang, một cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhu mì nhưng lại bị dòng đời đưa đẩy vào chốn lầu xanh không lối thoát.

*
Ba Trang là cô gái xinh đẹp nhưng phải chịu nhiều đắng cay trong cuộc đời.

Ngay từ nhỏ, Ba Trang đã bị cha dượng xâm hại với thái độ dửng dưng của mẹ đẻ. Chẳng bao lâu sau, cô bị bán làm con ở cho dì Huệ và sau đó là chuỗi ngày bươn trải trong lầu xanh.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội : Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Trong thâm tâm, cô hiểu cuộc đời của mình sẽ chẳng đi về đâu nếu cứ tiếp tục sống trong khói thuốc phiện, trong những trụy lạc không hồi kết nhưng làm sao để thoát ra thì đó là một câu hỏi không lời hồi đáp.

Chính vì muốn mang lại cảm xúc chân thực và để khán giả đồng cảm với số phận người phụ nữ trong bối cảnh xã hội những năm đầu thập niên 40, ê-kíp làm phim đã dành khá nhiều thời lượng cho những cảnh nóng.

Mỗi phân đoạn là một thách thức với đoàn làm phim bởi đó đều là những nỗi đau không biết tỏ tường cùng ai của nhân vật chính. Thân làm kỹ nữ, cuộc đời qua tay biết bao người đàn ông, có người tốt cũng có người xấu nhưng chung quy họ đều là những bóng hình méo mó về nhân cách và chỉ muốn thỏa mãn thân xác.

Người đàn ông duy nhất có tình cảm chân thật với Ba Trang là Mân nhưng vì hoàn cảnh xã hội bấy giờ nên chẳng thể đến được với cô. Mân xuất hiện trong cuộc đời Ba Trang vừa là một sự an ủi vừa như một nhát dao cứa vào trái tim cô bởi yêu nhưng họ chẳng thể đến với nhau.

*
Những thước phim chân thật sẽ được mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, khi Ba Trang đau đớn nhìn người chồng mới cưới dần rời xa mình để đi với nhân tình, nỗi đau đã giằng xé cô. Chút thiện lương còn lại trong người Ba Trang có đủ để bảo vệ cô trước những âm mưu thâm độc phía trước? Cuộc đời của người phụ nữ này rồi sẽ đi về đâu? Hãy đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim, được phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 vào thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *