Được làm lại từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, nhưng Ngôi nhà hạnh phúc của Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là mang dấu ấn riêng và gây ấn tượng mạnh bởi sự sáng tạo.

Đang xem: Ngôi nhà hạnh phúc bản hàn siêu hấp dẫn

‘Ngôi nhà hạnh phúc’ Thổ Nhĩ Kỳ khác gì so với phiên bản Hàn nổi tiếng? - Ảnh 6.

 

Vẫn cuốn hút với mô típ cưới trước yêu sau

Phim kể về chuyện tình vừa lãng mạn vừa hài hước giữa nam diễn viên thần tượng cao ngạo Can Tekin (Berk Oktay) và cô nhà văn vô danh Aysegul (Seren Şirince). Số phận đưa đẩy khiến họ cùng sống chung trong một căn nhà dưới danh nghĩa vợ chồng hợp đồng. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người ngày càng được phát triển từ giả thành thật lúc nào không hay.

Aysegul (Seren Şirince) vốn là một cô gái ngây thơ, sống một mình với chú mèo trong căn nhà được thừa kế. Hai người bạn của Aysegul lừa lúc cô đi du lịch nước ngoài đã bán căn nhà cho nam diễn viên giàu có Can Tekin. Cũng trong chuyến đi nước ngoài, Aysegul tình cờ gặp Can, cả hai đã trở thành "oan gia" ngay từ lần đầu tiên.

‘Ngôi nhà hạnh phúc’ Thổ Nhĩ Kỳ khác gì so với phiên bản Hàn nổi tiếng? - Ảnh 2.

Tình huống bất ngờ khiến hai oan gia phải sống chung một nhà

Sau khi trở về nhà, Aysegul lại phát hiện ra ngôi nhà của mình đã bị lừa bán và người chủ mới lại không ai khác ngoài tên Can đáng ghét. Để ở lại, Aysegul bị buộc phải trở thành osin trong chính ngôi nhà của mình. 

Một loạt biến cố bất ngờ khiến cô lại được "nâng cấp" thành người vợ trên hợp đồng với Can. Theo hợp đồng đã ký, sau khi kết thúc 6 tháng làm vợ trên danh nghĩa, Aysegul sẽ lấy lại được căn nhà của mình.

Trong quá trình sống chung dưới một mái nhà, cả hai từ cãi vã trở nên gần gũi và nảy sinh tình cảm với nhau. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi Aysegul rơi vào cuộc tình tay tư với Can và hai người bạn thơ ấu của anh là Elif và Murat.

Xem thêm:

‘Ngôi nhà hạnh phúc’ Thổ Nhĩ Kỳ khác gì so với phiên bản Hàn nổi tiếng? - Ảnh 4.

Chuyện tình tay tư đầy kịch tính trong phim

Số phận của hai nhân vật là dấu hỏi lớn với người xem

Can yêu thầm nhà thiết kế thời trang Elif, nhưng trái tim của cô lại hướng về Murat. Oái oăm thay, Murat lại yêu Aysegul vì sự trong sáng của cô. Ban đầu, Elif từ chối tình cảm của Can nhưng sau khi biết Can và Aysegul kết hôn, Elif đố kỵ và tìm mọi cách để chiếm lại trái tim của Can.

15 năm trước, Song Hye Kyo và Bi Rain đã làm nên thành công cho Full House bản Hàn, tạo nên cơn sốt remake trên toàn cầu. Bản Ngôi nhà hạnh phúc của Thổ Nhĩ Kỳ có bối cảnh và cốt truyện gốc gần như không có sự khác biệt lớn. Phim hấp dẫn nằm ở tình tiết câu chuyện. Những tình huống vừa hài hước vừa ngọt ngào của cặp đôi chính được xây dựng hết sức mới mẻ và phù hợp với văn hóa phương Tây.

‘Ngôi nhà hạnh phúc’ Thổ Nhĩ Kỳ khác gì so với phiên bản Hàn nổi tiếng? - Ảnh 5.

"Tiểu tam" Elif nhằm mọi cách để phá hoại hôn nhân của cặp đôi chính

Một điểm đặc biệt nữa là chuyện tình của cặp đôi trong phim gặp vô số những trở ngại. So với bản gốc, "tiểu tam" Elif có nhiều âm mưu quỷ kế hơn để phá hoại tình yêu của Aysegul và Can bằng mọi giá. Đỉnh điểm là cô ta lừa Can rằng mình đã có thai, bắt anh phải hủy hôn với Aysegul và lấy mình.

Xem thêm:

Với vô vàn những khó khăn trắc trở cùng những hiểu lầm khiến hai nhân vật chính dù yêu thương nhau nhưng vẫn dần xa cách. Trước một loạt các tình huống ngược tâm, người xem sẽ luôn phân vân không biết đến cuối cùng Can và Aysegul có thể sống hạnh phúc bên nhau? So với bản gốc tươi vui với cái kết khá dễ đoán, số phận của hai nhân vật chính trong phiên bản Thổ Nhĩ Kỳ thực sự là dấu hỏi lớn đối với người xem

Bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phát sóng lúc 13h hằng ngày trên VTV1, bắt đầu từ ngày 15-7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *