Nội dung phim ngự tỷ quay trở lại (tên cũ: Tỷ tỷ mang lại rồi)
Diễn viên: An Dĩ Hiên, Chu nhất Long, Hầu kinh Kiện, Ngô Giai Ni… Đạo diễn Điền thiếu thốn Ba
Nội dung phim nói về cuộc chiến trí giữa 1 nữ công an cùng với một đại ca làng hội đen, cùng cuộc xâm nhập vào thế giới đen của nữ công an này.

Bạn đang xem: Review phim ngự tỷ trở về tập 1

Nữ cảnh sát Ngải Mễ Lạp ( An Dĩ Hiên) trà trộn vào vào lưỡng đạo Hắc Bạch , cũng từ trên đây cô thấy rõ được tình yêu , oán thù hận của lưỡng đạo hắc bạch này. Đạo lí rạm sâu bao nhiêu??? chủ yếu nghĩa thế nào mới là solo giản??? tình cảm thế nào là mượt mại??? độc dược vẫn ngọt mang đến cỡ nào? mọi người ở bên cạnh đại ca của hoắc bang đủ mọi các loại người, tất cả những việc trong giang hồ đều khiến mọi fan sợ hãi. Vào hắc đạo của đàn họ có một sự suy luận của riêng mình. Gần như người thiếu nữ xinh đẹp nhất quyến rũ, hồ hết con người mẫu về thể xác nhưng chổ chính giữa hồn hết sức tàn độc. Gần như người đàn bà này hoặc nguyên nhân là tiền, hoặc nguyên nhân là tham vọng, nếu không tồn tại được một trong 2 trang bị đó rất đơn giản dẫn đến con đường sa đoạ... Nhân vật đó là 1 cô bé cảnh sát, được lệnh nhận nhiệm vụ Đi khảo sát gián điệp bán buôn tài liệu quốc gia .

Xem thêm:

Vị để chấm dứt nhiệm vụ, do để dành được sự tín nhiện của Triệu lão đại hắc bang nhưng mà nữ ảnh sát này nên liều bản thân xâm nhập vào trong cuộc giao dịch thanh toán mua chào bán đó. Chính mắt đã thấy và thậm chí đã thâm nhập vào đều mối nguy nan ( trộm xe, đồ cổ, hit dung dịch phiện… ) đồng thời đó , 1 tín đồ tên là Lục DÃ ( Chu nhất Long) luôn luôn thoắt ẩn thoắt hiện gần như nơi góp đỡ, giải nguy mang đến cô. Ban đầu , thân phận thật khiến mọi tín đồ hoài nghi. Thật ra, anh ra chính là cảnh sát điều tra chống buôn lậu, dung dịch phiện. Dấn thân trong tuyến đường tà đạo hiểm ác, cần nhất mục cảnh giác và dè chừng. Bắt buộc sự kết hợp ăn ý với ngầm gọi ý nhau. Phải đảm bảo an toàn đối phương và chăm lo lẫn nhau đề xuất cũng cũng chính vì thế mà cảm xúc của lũ họ có không ít chuyển biến. Cùng chạm mặt gỡ và với mọi người trong nhà chịu áp lực, cùng dấn thân nơi nguy hại , cùng đề nghị tương trỡ cho nhau nhưng đồng thời độc nhất định yêu cầu kiểm chế bản thân, kiềm chế cảm tình nam phái nữ để xong xuôi tốt công việc
Ps: Nữ công an mà ỏng ẻo dễ dàng sợ :3 cưng vượt đi