Nhật ký kết Vàng Anh là bộ phim truyền hình tương tác nối sát với tuổi thơ gắng hệ 8x, 9x. Chắc hẳn hẳn, bộ phim truyện đình đám này thuộc dàn diễn viên ngày ấy sẽ để lại ít nhiều những ghi nhớ thương, kỷ niệm mang lại khán giá bán Việt. Sau 15 năm, dàn sao Nhật ký Vàng Anh cũng đã có nhiều biến đổi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, có fan thăng hoa trên con đường nghệ thuật, cũng có thể có người sống yên ắng, âm thầm lặng lẽ bên gia đình.

Bạn đang xem: Keanu reeves: ma trận cuộc đời

*
*

Hương – vai đá quý Anh

*

Minh Hương phụ trách vai bao gồm Vàng Anh làm việc phần đầu tiên vào năm 20 tuổi. Cùng với vai diễn giá đắt này, Minh Hương tạo được sự chú ý với công bọn chúng và giành được tình cảm của khán giả xem phim. Sau đó, Minh hương góp khía cạnh trong các tập phim truyền hình lâu năm tập: Vệt nắng và nóng Cuối Trời, Lời Ru Mùa Đông, Tình Yêu ko Hẹn,…

*

Tuy nhiên hiện nay nay, cô không hề tiếp tục theo đuổi tuyến đường diễn xuất mà thế vào chính là rẽ cấp tốc sang có tác dụng MC. Minh Hương bây giờ đang là khuôn mặt MC, BTV rất gần gũi của kênh truyền họa ANTV.

*

Minh hương thơm kết hôn vào khoảng thời gian 2009 với ông chồng kiến trúc sư, cô vẫn hạ sinh được hai bé: một gái với một trai. Minh Hương bây giờ có cuộc sống đời thường hạnh phúc, phong lưu bên gia đình nhỏ của mình.

Hoàng Thùy Linh – vai rubi Anh

*

Hoàng Thùy Linh gia nhập Nhật ký Vàng Anh ở vị trí hai cùng với vai cô bé chính, cô hối hả thu hút được sự yêu quý của giới trẻ lúc bấy giờ với hình mẫu Vàng Anh vào sáng, hồn nhiên, vui vẻ.

*
*

Đến tháng 10.2007, khi tập phim đang được vạc sóng thoáng rộng thì Hoàng Thùy Linh bất ngờ vướng nên scandal khi chỉ mới 20 tuổi. Những tưởng scandal năm này đã đặt dấu chấm hết trọn vẹn cho sự nghiệp của cô, ấy vậy mà vào khoảng thời gian 2010, Hoàng Thùy Linh trở lại một cách anh dũng với album Hoàng Thùy Linh.

*
*

Sau đó, tưng năm cô các đặn cho ra các sản phẩm âm nhạc có đấu ấn riêng rẽ của phiên bản thân với chiếc nhạc dance pop. Qua ngần ấy năm nỗ lực nâng cấp hình ảnh bản thân và góp sức cho âm nhạc thì các năm ngay gần đây, các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh liên tiếp trở thành hit: Bánh Trôi Nước, Để Mị Nói cho Mà Nghe, Duyên Âm,…cô trở thành giữa những nữ ca sĩ được săn lùng nhất tại việt nam hiện nay.

Vân Hugo – vai Minh

*

Vân Hugo đóng vai Minh – cô bạn bè của quà Anh tại phần 1, thời điểm đó Vân đang là sinh viên học viện chuyên nghành Ngoại Giao. Cũng như Minh Hương, Vân Hugo chú ý viêc cải cách và phát triển con đường làm MC hơn là diễn xuất. Cô được nhận xét là một trong MC tài giỏi, xinh đẹp và tạo được dấu ấn lúc dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Mv Ca Nhạc Hay, Nhanh Nhất, Phần Mềm Làm Mv Ca Nhạc

*
*

Năm 2016, Vân Hugo phạm phải chứng bệnh nhược thị với bị hư một bên mắt. Mặc dù nhiên, cô vẫn nỗ lực, cố gắng hết mình đấu tranh với mắc bệnh và liên tiếp con đường sự nghiệp. Khoảng thời gian đó chắc rằng là khoảng thời hạn đầy khó khăn của cô.

*

Vân kết hôn vào thời điểm năm 2008 và tất cả một cậu con trai. Nhưng tiếp đến cô đang ly hôn vào năm 2012. Sau cuộc hôn nhân gia đình đỗ vỡ, Vân Hugo lại một lần tiếp nữa tìm thấy niềm hạnh phúc cho chính phiên bản thân mình với chúng ta trai người kinh doanh và cô đã bước đi xe hoa lần vật dụng hai vào đời.

Diễm Hằng – vai Thu

*

Thu là bạn thân của xoàn Anh phần hai, Thu duyên dáng sự yêu quý của người theo dõi với nét tính cách nhí nhảnh, xứng đáng yêu. Sau Nhật ký Vàng Anh phần 2, Diễm Hằng trọn vẹn mất hút khỏi showbiz. Đến năm 2014, Diễm Hằng mới mở lòng share với người theo dõi về đều thăng trầm, trở ngại mà cô đã làm qua. Mái ấm gia đình Diễm Hằng thời đặc điểm đó đột ngột phá sản, cô chìm chìm ngập trong nợ nần.

*
*
*

Năm 2018, Diễm Hằng quay trở về đầy mạnh khỏe sau mọi trở thành cố, cô góp phương diện trong tập phim Mẹ Ơi, ba Đâu Rồi và phụ trách vai chính.

Hồng Đăng – vai Huy

*

Hồng Đăng cũng là cái tên tạo được dấu ấn với khán giả qua vai Huy – các bạn trai đá quý Anh ở vị trí hai. Rất có thể nói, Hồng Đăng hiện tại là diễn viên thành công xuất sắc nhất của dàn sao Nhật ký kết Vàng Anhtrong sự nghiệp diễn xuất. Anh góp khía cạnh trong nhiều bộ phim truyện nổi tiếng phía Bắc như: ước Vồng Tình Yêu, Nhà có tương đối nhiều Cửa Sổ, Chỉ hoàn toàn có thể Là Yêu, Tuổi Thanh Xuân... Và vừa mới đây nhất, tăm tiếng anh bao phủ sóng qua vai diễn Bảo trong huê hồng Trên Ngực Trái.

*
*

Cuộc sống Hồng Đăng giờ đây đã cực kỳ trọn vẹn lúc sự nghiệp thì thăng hoa, gia đình thì niềm hạnh phúc viên mãn bên vk và nhị cô con gái xinh xắn.

*

Chung quy, dàn sao Nhật ký Vàng Anhđều đã bao hàm sự thay đổi về sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ đều sở hữu những tuyến đường riêng, niềm hạnh phúc riêng cho bản thân mình. Mình cảm thấy thật sự yên lòng và gồm vui một chút khi theo luồng thông tin có sẵn rằng những diễn viên Nhật cam kết Vàng Anh ngày ấy đều được hạnh phúc và an lành. Còn bạn, các bạn cảm thấy rứa nào về cuộc sống bây giờ của họ, hãy vướng lại bình luận bên dưới nha!