The Big Sick là bộ phim truyền hình hài thơ mộng được đạo diễn vày Micheal Showalter (Hello My Name is Doris). Phim dựa trên mẩu chuyện cuộc đời của diễn viên chủ yếu kiêm biên kịch Kumail Nanjiani và bạn hiện là bà xã anh Emily Gordon. Gia đình Hồi giáo nơi bắt đầu Pakistan của Kumail không chuộng về mối quan hệ giữa anh và Emily, vốn là một người Mỹ. -- tình cảnh của 2 người trở đề nghị éo le hơn khi nào hết khi Emily bị hành hạ bởi một căn bệnh bí ẩn trong lúc Kumail lãnh nhiệm vụ "đối đầu" với cha mẹ của cô. The Big Sick là 1 trong trong những tập phim được tấn công giá cao nhất về cả mặt nghệ thuật lẫn dịch vụ thương mại tại liên hoan tiệc tùng phim Sundance năm nay. --
*
*
*
*
*
*
*

*

Thực hành luyện nói giờ đồng hồ anh hàng ngày thông qua phụ đề thông ngữ thông minh. Góp trau dồi được năng lực phát âm giờ anh qua câu hỏi xem phim có engsub, ngữ điệu cùng bức xạ nói cực kỳ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Review phim song ngữ anh việt


*

Cung cấp chế độ luyện nghe giờ anh qua phim đơn nhất cho người học, nâng cấp khả năng nghe cực kỳ tác dụng mà không có phương thức luyện nghe tiếng anh nào làm được.
*

Gia tăng vốn từ giờ anh của bạn với vô số từ mới dùng trong tiếp xúc thông qua việc xem phim phụ đề giờ đồng hồ anh. Phụ đề tiếng anh song ngữ Anh-Việt giúp câu hỏi học với ghi chép tự vựng giờ đồng hồ anh chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xem Tarzan Nhí « Đài Phát Thanh, Cậu Bé Đóng 'Tarzan Nhí' Ở Tuổi 16


*
trending
*

Mình là Ánh , mình được biết thêm học tiếng anh qua phim là một vẻ ngoài học mới và siêu hiệu quả. Phần nhiều trải nghiệm trước tiên qua Phim Learning làm mình khá thích thú và ưa thích . Không chỉ có học từ vựng , khối hệ thống lưu trường đoản cú và nhắc nhở học lại thực sự quá tuyệt đối . Hy vọng đội ngũ liên tiếp phát triển cùng ngày càng thành công hơn.
Ứng dụng thật hoàn hảo , việc học giờ anh qua phim so với mình chưa lúc nào dễ dàng đến thế. Mình hoàn toàn có thể vừa xem phim tiếng anh , vừa học từ vựng ở bất kể đâu , bất cứ thời điểm nào trong ngày . Trường đoản cú khi nghe biết Phim Learning , vốn trường đoản cú vựng giờ đồng hồ anh của mình nâng cao đáng nhắc . Bên cạnh đó , việc thư giãn qua phim khiến mình ko cảm thấy áp lực nặng nề một chút nào cả.Trước trên đây , học tiếng anh qua phim có phụ đề luôn khiến cho mình gặp mặt rối to đó là tra từ cùng lưu từ bỏ .Các bạn đã giải quyết điều này thực sự xuất sắc , mong muốn đội ngũ Phim Learning liên tiếp đi đúng hướng để hoàn toàn có thể giúp những người dân học tiếng anh như mình ngày càng cảm xúc yêu giờ anh hơn.'
ustone.com.vn là trang xem phim miễn phí đầu tiên tối nhiều hoá trải ngiệm người tiêu dùng cho việc nâng cao trình độ giờ đồng hồ anh với phụ đề song ngữ với cơ chế điều khiển thông minh. Giúp fan học trau dồi kỹ năng phát âm, luyện nói, luyện nghe với vốn trường đoản cú vựng của mình một cách lập cập khi coi phim.