1. Với ứng dụng này, người dùng có thể thỏa thích xem review những bộ phim mà mình yêu thích và được cập nhật thường xuyên.

Đang xem: Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại android

*
*
*
*

Trong 4 bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online.apk trên điện thoại của bạn sau khi bạn tải xuống xong.

Bước 1: Tải xuống MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play. Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Xem thêm:

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online.apk tệp bạn vừa tải xuống. Một khi bạn đã xác định vị trí MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Phim Bản Nhạc Định Mệnh – Bản Nhạc Định Mệnh Tập 1, Trọn Bộ Phim Thái

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường an toàn như tệp .exe windows pc, điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn nên luôn tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất an toàn

…/Trang chủ/

MobiPhim: Xem review phim hd truyen hinh online v2.1 APK Tải về Gương

Trên iTunes: Free Trên iTunesGương:Tải về cho Android

Mobi Phim là ứng dụng xem phim review cho người dùng Việt. Với ứng dụng này, người dùng có thể thỏa thích xem review những bộ phim mà mình yêu thích và được cập nhật thường xuyên.Các chức năng chính:1. Tìm phim theo tên.2. Duyệt danh sách phim theo từng thể loại khác nhau.3. Xem thông tin phim.4. Thêm phim vào danh sách yêu thích.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *