phim hàn quốc xin đừng xa anh là một trong những trong những bộ phim hàn quốc hay cùng ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc thuyết minh Phim luân chuyển quanh cuộc sống, tình yêu với lòng thù hận của chị ấy em. Mày Jung với So Hyun khi cả hai cùng yêu một người đàn ông. Chị em của ngươi Jung tái hiện thuộc với bố của So Hyun, cả hai trở thành chị em kế hoạch. Cả mái ấm gia đình chung sinh sống với nhau dưới mái nhà nhưng tất yêu hòa hợp được. So Hyun là một cô nàng xinh đẹp, kỹ năng nhưng cũng đầy tham vọng. Đối nghịch với So Hyun là 1 trong những Mi Jung dịu dàng, mặn mà hết lòng vị tình yêu của bản thân mình dành mang đến âm nhạc. Vậy nhưng, trêu đùa núm Mi Jung vô tình lấy ck sắp cưới của mình. Chính đầu mối oái oăm là vì sao cho 1 loạt “sóng gió” cho gia đình sau này.

Bạn đang xem: Review phim xin đừng xa anh hàn quốc

phim hàn quốc xin chớ xa anh

Phim nước hàn xin đừng xa anh

Phim Xin Đừng Xa Anh MBC thuyết minh với hầu như pha giải thuyết tâm lý kịch tính sâu sắc dàn diễn viên thân thuộc và một cốt chuyện cảm động. Xin Đừng Xa Anh sẽ là một trong phim tè thuyết văn minh trên truyền hình không chỉ là xoay quanh chủ đề tình yêu.

Xin chớ xa anh chuyển phiên quanh về cuộc sống, tình yêu với lòng thù hận của người mẹ Mi Jung cùng So Hyun khi cả hai cùng đem lòng yêu một người bầy ông. Bà mẹ của mày Jung tái hôn thuộc với bố của So Hyun, cả hai trở thành bà mẹ kế với nhau. Cả mái ấm gia đình chung sinh sống với nhau dưới một căn hộ nhưng lại quan trọng hòa phù hợp được. So Hyun là một cô chị xinh đẹp, kỹ năng nhưng cũng đầy tham vọng. Đối ngược với So Hyun là 1 Mi Jung dịu dàng, đượm đà hết lòng bởi tình yêu của bản thân dành mang lại âm nhạc. Cụ nhưng, trớ trêu nắm Mi Jung lại vô tình đem lòng yêu ông xã sắp cưới của chị ý mình. Chính tình ái ngang trái này là vì sao cho hàng loạt những “sóng gió” cho gia đình họ sau này.

Xem thêm: Khi Nghe Nhạc Con Là Dòng Sông, Khi Xưa Ba Bé Hơn Đàn Lời

Kang Pil là nam nhi duy duy nhất của tập đoàn lớn Na Ri, So Hyun với Kang Pil sẵn sàng làm đám cưới. Mặc dù nhiên, ngoài công việc tại tập đoàn, Kang Pil còn lén gia đình mở 1 phòng thu âm để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê âm thanh của mình. Chủ yếu nhờ phòng thu này cơ mà Kang Pil và Mi Jung chạm mặt nhau. Với cầu mơ thay đổi nhạc sĩ, sau thời điểm đi du học về ngươi Jung đang được fan Cậu của bản thân mình giới thiệu vào làm cho trợ lý tại chống thu của Kang Pil.Ngay từ bỏ lần đầu chạm chán gỡ Kang Pil đã biết thành sốc khi Mi Jung giống như với người yêu cũ Hee Kyun đã hết của cậu. Kế bên ra, cả nhị cùng gồm niềm mê man về âm nhạc, chính điều này đã tạo nên Kang Pil cùng Mi Jung trở nên thân thiện và gần gũi với nhau. Kang Pil sẽ đem lòng yêu thương mi Jung tuy vậy anh sắp cưới So Hyun. Mi Jung bởi vì nể phục tài năng âm nhạc cùng sự quan tâm ân đề nghị của Kang Pil đề xuất đã phát sinh tình cảm cùng với anh mà do dự Kang Pil đó là anh rể sau này của mình.

Về phần So Hyun, cô không thể hay biết về chuyện tình giữa Kang Pil với cô em kế. Là một cô nàng đầy ước mơ muốn đổi đời bằng cách giành lấy dòng vé để phi vào giời thượng lưu trải qua cuộc hôn nhân gia đình với Kang Pil nên cô đã giấu gia đình chồng về người bà mẹ và các em kế của mình.

So Hyun bắt đầu cảm cảm nhận sự chuyển đổi của Kang Pil sau phần nhiều lần anh giả dối cô để đến phòng thu thao tác và chạm mặt gỡ ngươi Jung. So Hyun đã đi theo Kang Pil cùng phát hiện nay sự thật ông xã tương lai của bản thân mình và đứa em kế đang hẹn hò với nhau. Trong quy trình giằng co yêu mong Mi Jung phải chấm dứt mối quan hệ giới tính này lại, ngươi Jung bị trượt ngã ngã tự lầu 2 bất tỉnh. Tự đó, không hề ít biến cố, đau khổ và lỗi lầm đã xảy ra khiến cho các nhân vật lâm vào hoàn cảnh vòng xoáy tình yêu ko lối thoát.