bi quan và thê thảm cho tới mức khôn xiết thực =.=Cuộc đời Doãn Tĩnh Uyển sau khi gặp Mộ Dung Phong đúng dạng hình dân cuồng ngôn tình tuyệt nói cuộc đời em vì chạm mặt anh nhưng mà rẽ ngang, nhưng ở đây cô không chỉ có rẽ ngang, mà ở đầu cuối rẽ cmn xuống vực luôn luôn -_-Mộ Dung Phong đúng mẫu mã nam chính soái ca, chỉ 1 câu Anh điên rồi bắt đầu thích em đến thay mà có được người con gái hi sinh tất cả vì mình.

Bạn đang xem: Review phim yêu em sau cơn say

Tuy vậy phàm là lũ ông lí trí, độc nhất là lũ ông trọng giang sơn, thì mỹ thiếu nữ cũng chỉ là hoa lá trang trí mang đến ngai vàng. Nhân vật bi thương và thê thảm cho tới mức khôn cùng thực =.=Cuộc đời Doãn Tĩnh Uyển sau khi chạm chán Mộ Dung Phong đúng mẫu mã dân cuồng ngôn tình giỏi nói cuộc sống em vì gặp anh nhưng mà rẽ ngang, nhưng tại đây cô không chỉ có rẽ ngang, mà ở đầu cuối rẽ cmn xuống vực luôn -_-Mộ Dung Phong đúng hình trạng nam chủ yếu soái ca, chỉ 1 câu Anh điên rồi mới thích em đến rứa mà bao gồm được cô gái hi sinh toàn bộ vì mình. Tuy nhiên phàm là bọn ông lí trí, độc nhất vô nhị là bầy ông trọng giang sơn, thì mỹ nàng cũng chỉ là nhành hoa trang trí mang lại ngai vàng. Nhân đồ dùng này thừa ích kỉ, tuy vậy kiểu ích kỉ này bản thân đã gặp mặt nhiều rồi, dần quen rồi đề nghị cũng chẳng thấy thừa phẫn nộ.Nói tầm thường lại là ko kịp nói yêu thương em bao gồm một ngừng vô cùng hợp lí, bi lụy thảm tuy vậy thuận theo dụng cụ "Nhân - Quả", Phỉ té Tư Tồn đã có tác dụng tốt các bước tạo ra mẫu kết tuyệt vời nhất cho từng nhân đồ trong thành quả này. Bravo!P/S: à nhưng giờ new biết Phỉ xẻ Tư Tồn - là 1 trong câu thơ được trích từ trong ‘Thi kinh’, tức là Tôi ngơi nghỉ đây, còn anh ở bên kia chân trời.

Xem thêm: 300+ Mẫu Túi Xách Đẹp - Túi Xách Tay Nữ Đẹp, Thời Trang, Mẫu Mới 2021

Thì ra ý nghĩa sâu sắc của tư chữ ấy là như vậy. ...more
*

This đánh giá has been hidden because it contains spoilers. Khổng lồ view it, click here. Theo cảm nhận của bản thân thấy không hay như mình hy vọng đợi:+Về cốt truyện: lúc mình xem qua phần reviews thấy lấy bối cảnh vào thời Dân quốc thì mình siêu háo hức, bản thân cứ nghĩ người sáng tác sẽ đào sâu vào chiến tranh và từ kia thấy được cảm xúc của 2 nhân vật chính nhưng nhưng hơi bế tắc vì diễn biến khá đơn giản dễ dàng nên mình không cảm thấy đc tình yêu sâu sắc giữa 2 nv chính, còn làm cho mình thấy tc của Doãn Tĩnh gì đó, mình không để ý cái tên luôn rồi ,với chiêu mộ Dung Phong y hệt như là cảm xúc nhất thời, n Theo cảm nhận của mình thấy không hoặc như mình mong mỏi đợi:+Về cốt truyện: khi mình liếc qua phần giới thiệu thấy lấy toàn cảnh vào thời Dân quốc thì mình hết sức háo hức, mình cứ nghĩ tác giả sẽ đào sâu vào chiến tranh và từ đó thấy được cảm xúc của 2 nhân vật bao gồm nhưng cơ mà hơi thuyệt vọng vì diễn biến khá đơn giản dễ dàng nên mình không cảm thấy được tình yêu sâu sắc giữa 2 nv chính, còn khiến cho cho bản thân thấy tc của Doãn Tĩnh gì đó, mình không để ý cái tên luôn rồi ,với tuyển mộ Dung Phong giống như là cảm xúc nhất thời, cấp tốc đến cũng cấp tốc đi.+Về nhân vật đàn bà chính: khúc đầu mình vô cùng thích chị này do chị ấy phong cách thông minh, làm việc gì cũng đều có suy nghĩ,nhưng càng sau này thì kiểu xúc cảm chị này càng nông cạn ý, mình k ưng ý nhất là chi tiết chị ý vị hận mộ Dung Phong mà không muốn giữ đứa con. Ôi thôi từ bỏ khúc đó sau đây mình cấp thiết nào thẩm nổi.+ Về nam chính: Nhân vật điển hình nổi bật của nam bao gồm ngôn tình, mọi người đều nói anh này cơ hội sau kiểu phản nghịch rồi vô tình vô nghĩa, cơ mà theo mình lại thấy hiểu đc cho những hành động của anh này. Nói phổ biến là không phù hợp cũng ko ghét.+Về văn phong: Đây là cuốn đầu tiên mình phát âm của người sáng tác Phỉ vấp ngã Tư Tồn, mình cảm thấy không hợp gu, k biết đều cuốn không giống ntn tuy thế mình thấy cuốn này văn phong khá hời hợt, bản thân k connect đc với nhân vật. Bản thân là ng rất đơn giản khóc mà mình phát âm cuốn này tới số đông khúc bi đát mà phương diện mình cứ trơ trơ ra ý.Anyways I don"t lượt thích it ...more