Bạn đã muốn đổi khác vận mệnh, làm đều điều khác hoàn toàn so với số đông điều các bạn hay làm. Mặc dù nhiên, chưa đến một vài đầu sách cũng biến thành giúp bạn đổi khác cái nhìn toàn vẹn về cuộc sống, giúp đỡ bạn bước sang một trang mới của cuộc đời. Đọc mọi cuốn sách về tử vi, tướng số sẽ giúp đỡ bạn tất cả cái nhìn tinh tường hơn về sự việc vậy. Điểm danh top 8 cuốn sách tử vi chuẩn xác nhất để biết cách tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và chuyển đổi vận mệnh.

Bạn đang xem: Sách tử vi


Tử vi trọn đời

Cuốn sách tử vi trọn đời được dày công biên soạn bởi tác giả Thiệu Vĩ An. Ông đã để nhiều công sức sưu tầm, học hỏi và giao lưu những kỹ năng về cỗ môn này trải qua không ít năm nghiên cứu và học tập tập. Coi sách tử vi phong thủy này sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn tổng quát và dễ nắm bắt về nghành nghề dịch vụ tử vi trải qua kiến thức gớm dịch cùng thuyết âm dương năm giới cổ xưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy vậy, cuốn sách này không còn dễ đọc bởi nhiều từ ngữ siêng ngành tất cả trong tử vi phong thủy đẩu số. Hầu hết ai đang nghiên cứu sâu và luận đưa môn học này trong quá trình học tập, cuốn sách chắc chắn là sẽ là cánh cửa xuất hiện một bầu trời mới.

Xem thêm: Bán Sỉ Quần Áo Quảng Châu Tphcm Giá Rẻ Đồ Đẹp, Nguồn Hàng Quảng Châu Giá Sỉ Tại Tp

Giá tham khảo: 166.000 VNĐ.

Trên phía trên là 8 cuốn sách tử vi phong thủy từ cơ phiên bản đến chăm sâu giành riêng cho những ai mếm mộ và đang nghiên cứu về lĩnh vực tử vi. Hãy tìm kiếm đọc để có thêm kỹ năng về tử vi và bói toán, dự kiến trước vận mệnh để sở hữu cách đương đầu xuất sắc hơn trong cuộc sống nhé.