phân phối Chó Cảnh Ở tp hà nội ! nhằm mục tiêu để phục vụ tốt nhất có thể cho các bạn chó, mình đã tổng đúng theo tất cả các shop mua chào bán chó cảnh sinh hoạt Hà Nội trong nội dung bài viết này. Do hiểu biết có hạn, buộc phải số lượng cửa hàng mình tò mò được ko nhiều, chúng ta độc mang nếu biết thêm shop bán chó cảnh nào, hoặc muốn report shop nào làm nạp năng lượng không đường hoàng, xuất xắc lừa đảo, thiếu biệt lập xin hãy để lại chủ ý trong phần bình luận. Mình đã xem xét cẩn thận và chuyển vào trong bài, xin cảm ơn!

*


Nội dung chính


Các shop mua bán chó cảnh sinh sống Hà NộiQuyền lợi của người sử dụng khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

Các siêu thị mua bán chó cảnh sinh sống Hà Nội

1. ThúKiểng.com bán chó cảnh sinh sống Hà Nội

*

*

Giao dịch thẳng tại thủ đô và TPHCM. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của bạn khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

Bảo hành 15 ngày với đa số thú cưng xuất kho từ hệ thống của Thú Kiểng.Miễn giá thành vận chuyển nước ta chặng đầu tiên.Hỗ trợ thú y khám chữa trị bệnh tận nhà với người sử dụng ở tp. Hà nội và Tp.HCMHỗ trợ túi tiền khám chữa bệnh dịch trọn đời cho thú nuôi ở Hà Nội, tp hcm và vùng lấn cận.Tư vấn chăm lo trọn đời về bổ dưỡng và mức độ khỏe.

Bạn đang xem: Shop chó cảnh giá rẻ

Địa chỉ (quý khách sung sướng liên hệ trước lúc đến):

Hà Nội: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – thanh xuân – Hà NộiTPHCM: 22/5 – Đường 65 – p. Thảo Điền – quận 2 – tp hcm (chi nhánh thanh toán giao dịch và bảo hành)

2. Cửa hàng chị Hồng – 137 mặt hàng Bông – Hà Nội

Shop bước đầu hoạt hễ từ đầu xuân năm mới 2013, chuyên cung cấp chó toy Poodle với đủ màu sắc đen, vàng, xám, sococla, cafe,… Đây là một add quen nằm trong với chúng ta yêu như là chó cục bông này, kể từ khi hoạt động, gần 500 em viên bông vẫn về đơn vị mới. Chúng ta có thể bài viết liên quan về siêu thị Tại đây

3. Voodlehouse Shop4. Siêu thị chó cảnh XXX5. Trại chó pitbull Ngọc Thụy

Đây là trại chó pitbull rất lớn của anh hùng Tím, được rất nhiều bằng hữu chơi chó Pitbull biết đến. Trại rất rộng lớn rãi, cửa hàng đầy đủ, phù hợp với nhu cầu tập luyện của như là chó cơ bắp này.

Xem thêm: Mừng Trung Thu Với Anime! - Tổng Hợp Tranh Trung Thu Đẹp Nhất

Hiện trại đang có hàng chục em Pitbull giống rất đẹp trai, khoai to với đang ở lứa tuổi sung mãn. Bên cạnh đó còn hàng trăm em pitbull khác chuẩn bị sẵn sàng về nhà mới. Bạn có thể xem thêm thông tin về trại Ngọc Thụy tại đây

6. Trại chó Bình Xoáy Thái

Đây cũng là 1 trong những trại chó khá béo ở Hà Nội, chuyên các dòng chó khủng như xoáy Phú Quốc, Pitbull, Bully,… Trại thuộc sở hữu của anh Bình, được gọi là Bình xoáy Thái, ngơi nghỉ Từ Liêm – Hà Nội. Anh Bình là người cực kì đam mê và tận tâm với chó, anh đã nhiều lần xuất ngoại để tìm hiểu thêm các dog show của Thái và lựa chọn chó giống đến trại. Bạn cũng có thể liên hệ cùng với anh Bình qua Facebook – trên đây

7. Trại có pitbull Tuấn Trắng

Trại này không ở hà nội thủ đô mà ở tận Hải Phòng, tuy nhiên lại được giới nghịch chó pitbull toàn quốc biết đến vì chưng chủ trại, anh Tuấn Trắng, “đại gia” đất cảng, là người đầu tiên nhân giống như chó pitbull thuần chủng ngơi nghỉ Việt Nam, vào năm 2003. Trại của anh ý sở hữu hàng loạt những em pitbull bự mà dân đùa Pit luôn “thèm dỏ rãi”. Mình không rõ add trại này vì, chỉ biết anh làm việc quận Đông Hải. Để biết địa chỉ chi tiết chắc rằng bạn bắt buộc lên các hội về pitbull trên face nhằm hỏi tham. Về tận hải phòng để rước 1 em pitbull về có vẻ quá nhọc công sức, tuy nhiên trọn vẹn xứng xứng đáng vì đối kháng giản đây là pit của anh ấy Tuấn Trắng.

8. Viet Pet Shop 

Việt Pet siêu thị bán những giống chó như Bulldog, chow chow, Cane Corso (chó vệ sĩ Ý), doberman,…. Chó rất nhiều được bảo đảm an toàn thuần chủng và bảo hành vơi những bệnh phổ biến. Bạn cũng có thể đến thăm shop tại showroom 543 – giải hòa – hà thành hoặc tương tác qua facebook – tại đây (nên hotline điện, inbox face hơi lâu trả lời).Sẽ liên tiếp cập nhật….