Bạn đang xem: Siêu thị nhật bản takashimaya

*

Địa chỉ 1: 124 è cổ Quang Khải, Quận 1.Địa chỉ 2: 03-05 Lê Thánh Tôn, Quận 1.Địa chỉ 3: 21 Tôn Thất Thiệp, Quận 1.Địa chỉ 4: 17A2 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Akuruhi là trong những siêu thị Nhật bạn dạng quận 1 được không ít người biết đến. Với muốn muốn đem về những sản phẩm chất lượng đến từ bỏ Nhật phiên bản đến với người dân Việt Nam, năm 1998 Akuruhi được một doanh nhân vn sáng lập. Tại đây, các bạn cũng có thể dễ dàng search kiếm những loại thực phẩm, nhu yếu phẩm cùng cả mỹ phẩm. Akuruhi nổi tiếng với gian hàng thực phẩm tươi sinh sống được nhập khẩu 100% từ bỏ các non sông như Nhật Bản, Úc, mãng cầu Uy…

*

Akuruhi SuperMarket

Ngoài vai trò bán lẻ tại vô cùng thị, đây còn là một nơi cung ứng thực phẩm tươi sống rất tốt cho các nhà hàng quán ăn trên địa phận TP. Hồ chí minh nên mọi người cứ lặng tâm về chất lượng lượng.


Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ May Áo Dài Sinh Viên, Nữ Sinh Ninh Bình Sở Hữu Nét Đẹp Sắc Sảo Hút Hồn

Là shop bán đồ vật nhật trên quận 1- Tokyo shop không thể không nhắc tới trong danh sách này. Muốn mang đến cho người tiêu dùng ẩm thực không chỉ là đơn thuần là thức ăn, mà còn chứa đựng một nền văn hóa. Trải qua những món ăn truyền thống Nhật bản đầy tinh tế, các bạn sẽ hiểu nhận thêm về nền văn hóa truyền thống xứ hoa anh đào. Bởi vì đó, trên đây cung cấp từ những sản phẩm tươi sống cho tới thực phẩm sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo an toàn chất lượng tốt đối. Từ bỏ nay, không còn phải lăn tăn lúc tìm một nơi bán sản phẩm Nhật an toàn, đảm bảo an toàn nữa rồi. Đi thẳng mang lại đây thôi chứ sao nữa!

*

Tokyo cửa hàng – japan Food


Miniso là chữ tín tiêu dùng kinh doanh nhỏ Nhật bản không ai là lừng chừng đến. Nhu cầu sắm sửa ngày càng tăng mạnh nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu chi tiêu hợp lý. Bởi vì vậy, thương hiệu MINISO vẫn ra đời. Được ra đời bởi nhà kiến tạo Miyake Jyunya và thương nhân người china – ông Ye Guofu. Thành lập và hoạt động năm 2013, đến thời điểm này Miniso đã với đang đón đầu trong lĩnh vực hàng chi tiêu và sử dụng ứng dụng hàng đầu trên núm giới. Trên đây, đa phần bán mỹ phẩm, đồ dụng cá thể cũng như thiết bị trang trí, dụng cụ học tập khá đa dạng mẫu mã về chủng loại mã, vấn đề đó thu hút hơi đông tín đồ trẻ tìm đến để chọn cho mình đầy đủ vật dụng thiệt xinh xắn. 

*

MINISO


Nếu bạn là tín đồ vật của hàng Nhật thì không nên bỏ qua Tokyo Mart. Với diện tích 1000m2  nơi đây có không thiếu các món đồ từ món ăn tươi sống đến những thành phầm đóng gói, đóng hộp, và các nhiều những sản phẩm mỹ phẩm, trang bị gia dụng hay thứ dụng khác. Về chất lượng lượng, các bạn cứ yên tâm vị 100% sản phẩm đều được nhập vào từ Nhật phiên bản và qua kiểm tra rất ngặt nghèo tại đây.