Màu xanh từ nhiên, hương thơm dịu non của trà, thuộc vị ngọt thanh vị trí đầu lưỡi sẽ khiến cho người trải nghiệm không lúc nào cảm thấy ngán.

Bạn đang xem: Socola tươi


Nama Chocolate là giữa những Sô-cô-la thời thượng trong những các loại Sô-cô-la , với hương thơm vị và lắng đọng và mềm mại và mượt mà , sẽ luôn luôn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhâm nhi với người thân , tuyệt là quà khuyến mãi cho đối tác.

 

*

Nhưng đặc biệt là nó được kết phù hợp với hương vị Trà Xanh , chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng , bởi hương vị Trà Xanh vẫn làm khá nổi bật hương vị của viên Nama , sẽ là một trong những hương vị khó quên khi bạn đã nếm qua . Mách nhỏ dại nha , nếu khách hàng là một người có niềm say mê với Matcha thì chắc chắn rằng đừng bỏ lỡ qua Nama Chocolate của Choco Line nha , chuẩn hương vị cùng đậm đà vày Trà Xanh.

Xem thêm: Top 10 Siêu Thị Điện Máy Lớn Và Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

*

Thành phần cấu tạo: Bơ cacao 37%, sua bột 30%, Bột Trà xanh 3%, kem tươi 29% ,thành phần phụ 1% (gồm: triết xuất sữa, lecithin(E322) và hương Vani từ nhiên).

*


Từ khóa: sô cô la tươi, nama chocolate, matcha chocolate, socola trà xanh


khách hàng đã ăn uống thử bình luận:

Viết tấn công giá


bọn họ tên
Nội dung đánh giá
Chú ý: ko sử dụng những định dạng HTML!
thường xuyên
Đặc sản ustone.com.vn
Sản phẩm Liên quan


Nama Coffee Chocolate - Socola Tươi Vị Cà Phê
245,000VND


Nama Baileys Chocolate - Socola Tươi Vị Rượu Baileys
245,000VND
Đăng ký triển lẵm

Chào khách hàng,

Với quy mô xí nghiệp sản xuất khủng chocolate thứ 1 tiên xuất hiện tại Việt Nam, uy tín ustone.com.vn tự tin hỗ trợ ra thị phần các loại chocolate hương vị ngon tới từ Hàn Quốc & quan trọng đây là một sản phẩm ít tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và được cửa hàng chúng tôi phân phối cho những đại lý với mức giá chiết khấu cực tốt thị trường.

Điền form bên dưới để công ty chúng tôi liên lạc sớm nhất nhé


Submit
Các đối tác của chúng tôi
*

Certificate:
*

Powered by:
*

thời hạn mở cửa

Từ 8:00 - 18:00, thứ hai đến máy 7


tương tác
Văn phòng :
232 – 234 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Q.7, hồ nước Chí Minh

Nhà sản phẩm Ecomy:

Bài viết liên quan