Nhớ em như một vết thương/ Trong lòng như vỡ mảnh gương trong lòng/ Như cầm cốc thuỷ tinh trong/ Trong tay bóp nát, máu dòng dòng sa. Những dòng stt nhớ em chất chứa tâm trạng, dày vò trong từng suy nghĩ dưới đây được nhiều bạn trẻ yêu thích, thể hiện cảm xúc tái tê trong lòng. Cùng nhau đọc những stt nhớ em hay để thấu hiểu thêm về một loại gia vị trong tình yêu này.

Đang xem: Stt anh nhớ em nhiều lắm

Bạn đang xem: Stt anh nhớ em nhiều lắm

Stt nhớ em

Người yêu của bạn đang ở xa khiến bạn nhớ nhung khôn xiết, mất ăn mất ngủ nghĩ về bóng hình ấy, những kỉ niệm khó quên mỗi khi gần nhau. Những stt nhớ em hay, sâu sắc dưới đây sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc đó đấy nhé.

Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu.

Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.

Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.

Xem thêm:

Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.

Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậ

*

*

*

*

Em yêu anh và nhớ anh. Em mong anh mau chóng trở về với em.Em muốn từng giây từng phút đều được ở bên anh. Em nhớ anh.

Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Em nhớ anh.

Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc em nhớ anh.

Em có thể đợi tới lúc anh trở về, nhưng em muốn nói điều này ngay bây giờ, em đang nhớ anh hơn bao giờ hết, mong anh mau trở về với em.

Mỗi lần em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì anh biết tại sao rồi đó!

Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho anh một lý do để cười nhưng lại cho em một lý do để khóc, khi em thấy anh rời xa em.

Xem thêm:

Anh biết không, giọng của anh nghe trong điện thoại rất ấm áp, rất bắt tai. Bây giờ em muốn nghe giọng của anh! Tiểu tâm can, hôm nay rất lạnh, anh đi về một mình nhớ cẩn thận. Thương rất nhiều!

Trên đây là những stt nhớ em hay, dạt dào cảm xúc nhất. Những stt hay, ý nghĩa này sẽ giúp bạn cảm thấy vơi đi nỗi niềm, tâm tư của mình. Mời bạn đồng hành cùng ustone.com.vn để cập nhật những stt hay, ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *