Hiện ni các video clip dạng khôn cùng nhân, fan nhện bắn súng hiện tại đang rất thịnh hành trên Youtube với lượng view rất quyết liệt (chủ yếu đuối là con trẻ em), điểm đặc biệt quan trọng của các clip dạng này thường sẽ có cảnh bắn nhau với quái quỷ vật, Zoobie…


Công thức thành công của nó là quay video clip không lời, ghép cảnh tai quái vật, Zoobie vào video clip và thêm một số hiệu ứng súng đạn, âm thanh và đương nhiên là bao gồm dùng thêm một số kỹ xảo khác nữa.

Bạn đang xem: Tách nền video bằng camtasia 9

Vâng, trong bài xích này bản thân sẽ lí giải cho các bạn cách tách video và ghép vào một đoạn clip khác nhé.


I. Tách nền font xanh trong clip với Camtasia Studio

Bài viết này mình thực hiện trên phiên bản Camtasia Studio phiên bạn dạng 8.4, còn phiên bạn dạng mới Camtasia 9 mình không tìm thấy tính năng này nằm ở chỗ nào.

Thực hiện:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Camtasia Studio lên với thêm 2 video vào: Một đoạn clip có chủ đề cần bóc tách được dựng trên nền fonts xanh cùng 1 đoạn phim chính mong muốn ghép bởi cách: lựa chọn Import media => chọn đoạn phim cần thêm.

Xem thêm: Khăn Giải Thuật Và Đao Thủy Ngân, Sẽ Không Thể Cứu Bạn Khỏi Dấu Ấn Tử Thần


NOTE:Bạn rất có thể tải 2 file video quái trang bị trên nền phông xanh để tiện rộng trong việc thực hành. (Bạn ngóng 30s để mang link dowload nhé)


Nội dung này đã biết thành khoá vì một số lý do, vui lòng mở khóa để coi nội dung

Tải về tại phía trên / links dự phòngMật khẩu bung file file: ustone.com.vn


*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Thay đổi và điều chỉnh size Video

Nếu muốn điều chỉnh size của đoạn clip vừa mới tách bóc cho tương xứng với video clip cần ghép ta triển khai như sau: lấy ví dụ như thu nhỏ dại con dragon lại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn đoạn phim Rồng xịt lửa trên thanh Track 2.

Bước 2: nhấp chuột trái vào đoạn phim bên khung hiển thị đoạn phim (Preview).

Bước 3: Khi bao phủ khung xuất hiện thêm các chấm tròn nhỏ, các bạn đưa bé trỏ con chuột vào cùng kéo thu bé dại lại là được.