Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng bậc cao, dùng làm phát triển website và nhiều áp dụng khác nhau. Cùng với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết ai lần trước tiên học lập trình.Những tài liệu thiết kế Python xuất sắc bởi cả tiếng Việt và tiếng Anh trong bài viết này để giúp bạn:Tự học ngôn từ lập trình Python cơ bản đến nâng caoCập nhật loài kiến thức tiên tiến nhất từ những chuyên giaPython là gì? học Python để triển khai gì?Python là ngữ điệu lập trình hướng đối tượng người sử dụng bậc cao, dùng để phát triển website cùng nhiều vận dụng khác nhau. Python được tạo ra bởi Guido van Rossum và được cách tân và phát triển trong một dự án công trình mã mở (open source).Với cú pháp rất là đơn giản với thanh lịch, Python là lựa chọn tuyệt đối cho hầu như ai lần đầu tiên học lập trình. Mặc dù nhiên, đây cũng là ngôn ngữ nổi tiếng về sự chặt chẽ, nhanh, mạnh, và xuất hiện ở đầy đủ hệ điều hành.
Được sử dụng trong lập trình sẵn từ gần như game đơn giản nhất, cho tới những thuật toán tìm kiếm kiếm phức hợp nhất, Python ko hổ danh là ngôn ngữ dành cho cả newbie lẫn hacker
.
*

Tại sao phải học thiết kế Python?
Dễ họcCode của Python dễ đọc, ngăn nắp (ngắn hơn code Java 3-5 lần, với C++ 5-10 lần).

Bạn đang xem: Tài liệu lập trình

Bước đệm để học những ngôn ngữ lập trình sẵn khácPython là ngôn từ hướng đối tượng người sử dụng được áp dụng rất nhiều dạng. Bởi vậy, hầu hết hiểu biết về kết cấu và phong cách xây dựng Python vẫn là gốc rễ tham chiếu tốt nhất có thể khi bạn muốn chuyển thanh lịch học các ngôn ngữ thiết kế khác.Được trả lương caoCùng với Ruby, Python là ngôn ngữ lập trình góp developer thừa nhận mức lương cao thiết bị nhì (khoảng $107,000/năm) tại Mỹ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hoạt Hình Đam Mỹ Hay Nhất Hiện Nay 2022, Top 14 Phim Hoạt Hình Đam Mỹ Có H Nặng

Thiết thực trong xây đắp web/ứng dụng webDjango, web framework được viết vị Python sẽ khiến cho lập trình web trở nên dễ dàng hơn, góp code của người sử dụng nhanh và bình ổn hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí hàng tấn thời gian lập trình.Là sau này của trí óc nhân tạoNhờ tính hoạt bát của ngôn ngữ, vận tốc xử lý, và những tính năng Machine Learning được hỗ trợ bởi những libraries như scikit-learn, Keras, cùng TensorFlow.
CÁC TÀI LIỆU PYTHON giỏi NHẤT
I. SÁCH PYTHON CƠ BẢN1. Python cơ bảnEbook Python giờ đồng hồ Việt siêu cơ bản của Võ Tuấn Duy.Bao gồm 15 chương, mỗi chương trình bày một cẩn thận của Python thông qua những trải nghiệm thực tiễn của tác giả.Lối viết solo giản, sáng sủa rõ.Tài liệu miễn tổn phí này sẽ giúp bạn nhanh lẹ tự học ngôn ngữ lập trình Python.2. A Byte of PythonTài liệu Python khôn cùng dễ, rất cơ bản: