Bóng đổ vào photoshop – phía dẫn phương pháp đổ nhẵn cho đối tượng người dùng trong photoshop cụ thể bằng hiệu ứng transform cùng blur, nhanh lẹ và tác dụng nhất. Chưa đến một vài thao tác bạn có thể biết gần như bức hình ảnh ghép trở yêu cầu thật hơn một biện pháp bất ngờ.

Bạn đang xem: Tạo bóng đổ trong photoshop


1. Láng đổ trong photoshop

Trong bài học trước chúng ta đã thuộc nhau tìm hiểu về chế tạo bóng đổ bằng drop shadow trong photoshop. Tuy nhiên phương pháp này tất cả những hạn chế nhất định lúc áp dụng. Đặc biệt là việc tạo thành bóng đổ cùng với hình dáng, độ mờ trong quy trình cắt ghép hình ảnh.

Có những trường hợp bạn cần tạo bóng đổ dạng gương, hay còn gọi là bóng đổ phản bội chiếu. Từ bây giờ Drop shadow ko thể đáp ứng được. Chính vì vậy trong bài học ngày bây giờ tôi đã cùng chúng ta tìm gọi về phương pháp tạo nhẵn đổ trong photoshop.

*
*
*
*
*
*
mang đến layer trơn đổ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Video Bằng Proshow Producer, Cách Cắt Ghép Video Bằng Proshow Producer

Bước 4: Ấn phím D để lựa chọn màu khoác định; -> chọn công cụ Gradient (G). Bước 5: giữ lại phím Ctrl + Click vào layer thumbnail. Để chế tạo vùng chọn bảo phủ đối tượng.Bước 6: thực hiện công nạm Gradient -> duy trì Shift + Giữ loài chuột trái tại 1 điểm bên dưới đối tượng, kéo từ dưới lên trên. Thực hiện thao tác làm việc này đến khi bạn có được láng đổ như ý.

3. Kết luận.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng chúng ta tìm gọi về sinh sản bóng đổ cho đối tượng người sử dụng trong photoshop. Với hầu hết trường vừa lòng khác nhau bạn có thể ứng dụng cho gần như trường vừa lòng khác nhau. ước ao rằng với đều gì mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ cho các các bạn sẽ giúp bạn được phần làm sao trong quy trình học tập và thao tác làm việc của mình.