Xin kính chào tất cả các bạn đã trở lại với ustone.com.vn Blog ngày hôm nay. Với trong bài viết này, lúc này ustone.com.vn xin được phía dẫn các một một thủ thuật nhỏ dại khi cần sử dụng PowerPoint.

Bạn đang xem: Tạo header trong powerpoint

Chắc hẳn nếu như bạn là một người đã từng sử dụng ứng dụng PowerPoint để triển khai side thuyết trình thì chắc bạn cũng đã có lần nghĩ làm thế nào để chèn thêm header cùng footer và trong tệp tin slide của mình đúng không nào? với trong bài viết này, ustone.com.vn xin được chia sẻ với chúng ta các bước cụ thể để góp các bạn có thể chèn Header cũng như Footer trong slide Powerpoint một cách đơn giản nhất.


Như chúng ta cũng đang biết thì Powerpoint cũng là trong những phần mềm ứng dụng văn phòng ở trong phòng xuất bạn dạng Microsoft Office. Với việc chèn header với footer vào Excel xuất xắc word thì có lẽ rằng cũng khá không còn xa lạ với họ rồi đúng không ạ nào?

Với việc chèn header và footer cùng trong Word Excel cũng khá là đơn giản và dễ dàng không tất cả gì đáng chú ý cả. Nhưng nếu bạn là fan mới áp dụng PowerPoint thì câu hỏi chèn header cũng tương tự footer dường như khó cùng khắc hơn việc chèn vào Word giỏi Excel.


Gợi ý mang đến bạn!

Cách chèn thêm header và footer với slide powerpoint đối kháng giản

Với vấn đề chèn thêm header và footer vào vào slider powerpoint hỗ trợ cho file slide của bọn họ thêm phần chuyên nghiệp và tấp nập hơn siêu nhiều. Và công việc chèn thêm yếu tố header tuyệt footer cũng tương đối là 1-1 giản. Không nặng nề như họ từng nghĩ.

Và chỉ với quá trình đơn giản sau đây, các bạn có thể tự thêm cho mình header với footer vào slide powerpoint của chính mình một cách rất là đơn giản và nhanh nhất. Để triển khai việc chèn thêm header cùng footer chúng ta tiến hành triển khai theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bước của họ đó đó là mở file slide powerpoint của họ lên. Tiếp theo các bạn chọn mục Insert. Tiếp theo kế tiếp click vào icon Header và Footer như vào hình bên dưới đây:

*


Bước 2: Tiếp theo sau thời điểm nhấn vào icon Header and Footer. Một cửa sổ mới hiện lên, các bạn chú ý sinh hoạt tab Slide  chúng ta tiến hành tích loài chuột vào ô Footer để kích hoạt thiên tài hiển thị Footer trong slider Powerpoint của bản thân mình như hình bên dưới đây:


*

#Lưu ý: Ở mục Don’t show on title slide nếu các bạn không mong muốn hiển thị Footer nghỉ ngơi slide thứ nhất hay nói một cách khác là slide title thì lưu giữ tích vào nhé.

Sau lúc tích lựa chọn xong, chúng ta nhớ dìm Apply to lớn All để tiến hành thiết đặt Footer cho toàn bộ Page Slide của mình nhé.

Xem thêm: Danh Sách Những Bộ Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời Đại, 10 Phim Bom Tấn Ăn Khách Nhất Năm 2015

Chèn thêm header, footer vào Notes (trang ghi chú) hoặc Handouts

Ngoài câu hỏi chèn header với footer cùng trong slide powerpoint thì bọn họ cũng rất có thể chèn header và footer cùng trong Notes hoặc Handouts một biện pháp dễ dàng. Để tiến hành việc chèn header với footer hiển thị vào notes hoặc Handouts chúng ta tiến hành triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng thực hiện công việc giống như ở phần trên.

Bước 2: Tại cách này, chúng ta không chọn tab Side nữa mà các bạn chọn lịch sự tab Notes & Handouts nhé.

 

*
Tại đây chúng ta chú ý ở 2 mục đó chính là Header và Footer. Mục header chính là content dành cho phần header với mục footer là content cho phần footer các bạn nhé. Sau khoản thời gian chọn xong, các bạn chọn Apply khổng lồ All để xác thực cho tổng thể page của slide nhé.

Tổng kết

Trên đấy là tất cả công việc cũng như phương pháp để giúp các chúng ta có thể chèn được header cùng footer và tổng thể page vào slide powerpoint của mình rồi. Hi vọng với chút thông tin bé dại này để giúp bạn hoàn thành file slide của mình một cách tốt nhất.


Việc chèn header với footer vào powerpoint cũng tương đối đơn giản với không phúc tạp lắm. Hi vọng các bạn sẽ làm thành công và trình bày tốt nội dung file slide của mình. Chúc các bạn thành công! Nhớ lượt thích và share bài viết để ủng hộ Blog nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.