Word mang đến ustone.com.vn 365 PowerPoint đến ustone.com.vn 365 Word 2021 PowerPoint 2021 Word 2019 PowerPoint 2019 Word 2016 PowerPoint năm 2016 Word 2013 PowerPoint 2013 Word 2010 PowerPoint 2010 Word 2007 PowerPoint 2007 coi thêm...Ít hơn

Khi bạn muốn tạo một nối kết cồn giữa ngôn từ tài liệu và câu chữ trong phiên bản trình bày PowerPoint, hãy chèn văn bản dưới dạng đối tượng. Không giống như khi chúng ta dán văn bản (chẳng hạn như bằng phương pháp nhấn Ctrl + V), khi bạn chèn nó bên dưới dạng đối tượng người sử dụng được nối kết hoặc nhúng, chúng ta vẫn có thể làm việc với ngôn từ trong công tác gốc vị trí nó được tạo ra.

Bạn đang xem: Tạo liên kết trong powerpoint 2013

Nếu các bạn chèn trang hấp thụ vào tài liệu bên dưới dạng đối tượng người dùng PowerPoint, Word chạy PowerPoint khi chúng ta bấm đúp vào trang chiếu và chúng ta cũng có thể sử dụng các lệnh PowerPoint để gia công việc với trang chiếu.

Khi bạn chèn toàn bộ bản trình bày PowerPoint có tác dụng đối tượng, tài liệu đang hiển thị một bản chiếu. Để hiển thị những trang chiếu không giống nhau, hãy bấm đúp vào đối tượng người sử dụng PowerPoint, rồi dấn Enter nhằm chạy trình chiếu.


Phiên phiên bản mới hơnOffice 2007

Chèn một đối tượng người sử dụng được link hoặc đối tượng người dùng nhúng

Bạn rất có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc các trang chiếu hay bạn cũng có thể nhúng cục bộ một bạn dạng trình bày. Khi chúng ta nhúng một đối tượng bạn dạng trình bày PowerPoint trong tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi bạn bấm đúp vào đối tượng bạn dạng trình bày trong tài liệu. Bạn không thể chỉnh sửa phiên bản trình bày vào tài liệu. Đối tượng phiên bản trình bày chỉ hoàn toàn có thể được nhúng, chứ không cần được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và phiên bản trình bày PowerPoint gồm chứa những trang chiếu mà bạn có nhu cầu tạo đối tượng người dùng được liên kết hoặc đối tượng người dùng nhúng từ đó.

Chuyển lịch sự PowerPoint, rồi chọn toàn bộ bản trình bày hoặc trang chiếu mà chúng ta muốn.


Lưu ý: Để lựa chọn trang chiếu, trong chính sách xem Bộ sắp xếp bạn dạng chiếu, hãy click chuột trang chiếu bạn muốn. Để lựa chọn một phạm vi trang chiếu, thừa nhận giữ Shift trong lúc bạn bấm vào trang chiếu trước tiên và bản chiếu ở đầu cuối của phạm vi. Để chọn những trang chiếu ko cạnh nhau, nhận giữ Ctrl trong lúc bạn nhấp chuột các trang chiếu mà bạn muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển quý phái tài liệu Word, rồi bấm chuột nơi bạn muốn thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

Trong list Dưới dạng, chọn Đối tượng bạn dạng trình bày ustone.com.vn PowerPoint hoặc Đối tượng Trang chiếu ustone.com.vn PowerPoint.

Chọn Dán nhằm chèn một đối tượng nhúng hoặc chọn Dán liên kết nhằm chèn một liên kết đến đối tượng, rồi bấm OK.

Ngoài ra, bạn có thể chèn liên kết đến đối tượng như sau.

Trên tab Chèn, trong nhóm Văn bản, hãy click chuột mũi tên kề bên Đối tượng, rồi chọn Đối tượng.

Bấm vào tav Tạo từ bỏ Tệp, rồi duyệt mang đến vị trí phiên bản trình bày của bạn.

Chọn Liên kết tới tệp hoặc Hiển thị dưới dạng biểu tượng, rồi bấm OK.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng được liên kết

Theo mặc định, các đối tượng người tiêu dùng được links sẽ được update tự động. Điều này tức là Word update thông tin được liên kết mỗi khi bạn mở tệp Word hoặc bất kỳ lúc như thế nào PowerPoint chuyển đổi tệp trong lúc tệp Word vẫn mở. Mặc dù nhiên, bạn có thể thay đổi thiết đặt cho các đối tượng được liên kết riêng lẻ sao cho đối tượng được liên kết không được update hoặc làm thế nào để cho các đối tượng người sử dụng chỉ được update khi bộ đọc tài liệu của khách hàng chọn cập nhật thủ công.

Bạn cũng có thể ngăn không cho Word tự động hóa cập nhật những nối kết trong tất cả các tài liệu mà các bạn mở. Chúng ta có thể thực hiện điều đó dưới dạng phương án bảo mật, nhằm ngăn ko cho update tài liệu chứa các tệp có chức năng đến từ một nguồn hoài nghi cậy.


Quan trọng: Khi chúng ta mở một tài liệu gồm chứa các đối tượng được liên kết, Word kể bạn update tài liệu với dữ liệu từ các tệp được liên kết. Nếu như bạn nghi ngờ những tệp được liên kết hoàn toàn có thể đến xuất phát điểm từ 1 nguồn hoài nghi cậy, hãy bấm Không trong thông tin này.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể ngắt kết nối vĩnh viễn giữa đối tượng người sử dụng được nối kết và tệp PowerPoint mối cung cấp của nó. Khi kết nối bị hỏng, các bạn không còn rất có thể sửa đối tượng người dùng trong tài liệu; nó sẽ biến chuyển một hình hình ảnh của câu chữ PowerPoint.

Cập nhật thủ công bằng tay một đối tượng người dùng được liên kết

Bấm chuột đề nghị vào đối tượng người tiêu dùng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bạn dạng trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu cập nhật thủ công, rồi dưới mục Cập nhật phương pháp cho links được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công.

Ngăn không cho một đối tượng người tiêu dùng được liên kết cập nhật

Bấm chuột đề nghị vào đối tượng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngăn quán triệt cập nhật, rồi dưới mục Cập nhật cách thức cho link được chọn, nên chọn lựa hộp kiểm Đã khóa.


Lưu ý: Để mở khóa liên kết, hãy xóa vỏ hộp kiểm Đã khóa.


Ngăn Word tự động cập nhật các liên kết trong tất cả tài liệu

Trên tab Tệp, click chuột Các tùy chọn..

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống mang đến Chung.

Xóa vỏ hộp kiểm Cập nhật tự động các liên kết khi mở.

Ngắt liên kết giữa một đối tượng người sử dụng được link và nguồn của đối tượng

Bấm chuột nên vào đối tượng người dùng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bạn dạng trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng nhúng hoặc đối tượng người dùng được liên kết

Bấm chuột nên vào đối tượng người sử dụng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng phiên bản trình bày Được liên kết.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy thuộc vào việc đối tượng người sử dụng được nhúng tốt liên kết, rồi bạn cũng có thể thực hiện nay các thay đổi mình muốn.

Nếu đối tượng người sử dụng được nhúng, các biến đổi chỉ ở bản sao trong tài liệu. Nếu đối tượng người dùng được liên kết, các biến đổi sẽ được thực hiện so với tệp nguồn.

Đầu trang


Chèn một đối tượng người tiêu dùng được liên kết hoặc đối tượng nhúng

Bạn hoàn toàn có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc những trang chiếu hay bạn có thể nhúng toàn cục một phiên bản trình bày. Khi chúng ta nhúng một đối tượng bản trình bày PowerPoint vào tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi bạn bấm đúp vào đối tượng phiên bản trình bày vào tài liệu. Bạn không thể chỉnh sửa phiên bản trình bày vào tài liệu. Đối tượng phiên bản trình bày chỉ có thể được nhúng, chứ không hề được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và bản trình bày PowerPoint tất cả chứa các trang chiếu mà bạn muốn tạo đối tượng người dùng được liên kết hoặc đối tượng người dùng nhúng từ bỏ đó.

Xem thêm: Ngực Chảy Xệ Phải Làm Gì: Cách Làm Ngực Săn Chắc, Chống Chảy Xệ

Chuyển sang trọng PowerPoint, rồi lựa chọn toàn bộ phiên bản trình bày hoặc trang chiếu mà các bạn muốn.


Lưu ý: Để chọn trang chiếu, trong cơ chế xem Bộ sắp đến xếp bạn dạng chiếu, hãy nhấp chuột trang chiếu bạn muốn. Để chọn 1 phạm vi trang chiếu, dìm giữ Shift trong những khi bạn click chuột trang chiếu trước tiên và bản chiếu sau cuối của phạm vi. Để chọn nhiều trang chiếu không cạnh nhau, dấn giữ Ctrl trong lúc bạn nhấp chuột các trang chiếu mà chúng ta muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển lịch sự tài liệu Word, rồi bấm chuột nơi bạn muốn thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

*

Trong list Dưới dạng, lựa chọn Đối tượng ustone.com.vn Office PowerPoint.

Chọn Dán để chèn đối tượng người dùng nhúng hoặc chọn Dán liên kết nhằm chèn một link đến đối tượng.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng người tiêu dùng được liên kết

Theo khoác định, các đối tượng người tiêu dùng được link sẽ được update tự động. Điều này có nghĩa là Word update thông tin được liên kết mỗi khi bạn mở tệp Word hoặc ngẫu nhiên lúc như thế nào PowerPoint đổi khác tệp trong những khi tệp Word vẫn mở. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể thay đổi thiết đặt cho các đối tượng được liên kết riêng lẻ sao cho đối tượng được liên kết không được cập nhật hoặc làm thế nào cho các đối tượng người tiêu dùng chỉ được update khi bộ đọc tài liệu của người sử dụng chọn cập nhật thủ công.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn quán triệt Word auto cập nhật những nối kết trong toàn bộ các tài liệu mà các bạn mở. Chúng ta cũng có thể thực hiện điều đó dưới dạng phương án bảo mật, nhằm ngăn không cho cập nhật tài liệu chứa các tệp có chức năng đến xuất phát từ một nguồn không tin tưởng cậy.


Quan trọng: Khi chúng ta mở một tài liệu có chứa các đối tượng người tiêu dùng được liên kết, Word đề cập bạn update tài liệu với dữ liệu từ các tệp được liên kết. Nếu như khách hàng nghi ngờ những tệp được liên kết hoàn toàn có thể đến từ 1 nguồn không tin tưởng cậy, hãy bấm Không trong thông báo này.


Ngoài ra, chúng ta có thể ngắt liên kết vĩnh viễn giữa đối tượng người sử dụng được nối kết cùng tệp PowerPoint nguồn của nó. Khi liên kết bị hỏng, bạn không còn có thể sửa đối tượng người sử dụng trong tài liệu; nó sẽ biến chuyển một hình hình ảnh của câu chữ PowerPoint.

Cập nhật bằng tay thủ công một đối tượng người sử dụng được liên kết

Bấm vào nút ustone.com.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang lại tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu cập nhật thủ công, rồi dưới mục Cập nhật phương pháp cho links được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công. Hoặc dìm CTRL+SHIFT+F7.

Ngăn cấm đoán một đối tượng được liên kết cập nhật

Bấm vào nút ustone.com.vn Office , trỏ cho tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang lại tệp.

Bấm vào liên kết bạn muốn ngăn cấm đoán cập nhật, rồi bên dưới mục Cập nhật phương thức cho link được chọn, nên lựa chọn hộp kiểm Đã khóa. Hoặc nhấn F11.


Lưu ý: Để bẻ khóa liên kết, hãy bấm vào đối tượng được nối kết, rồi nhấn Ctrl + Shift + F11.


Ngăn Word tự động hóa cập nhật các liên kết trong toàn bộ tài liệu

Bấm vào nút ustone.com.vn Office , rồi nhấn vào tùy lựa chọn Word...

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống cho Chung.

Xóa hộp kiểm Cập nhật tự động các liên kết khi mở.

Ngắt kết nối giữa một đối tượng được links và mối cung cấp của đối tượng

Bấm vào nút ustone.com.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết đến tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết. Hoặc nhận CTRL+SHIFT+F9.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng người dùng nhúng hoặc đối tượng được liên kết

Bấm chuột phải vào đối tượng, rồi bấm Đối tượng phiên bản trình bày Được Liên kết hoặc Đối tượng Trang chiếu.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy theo việc đối tượng được nhúng tốt liên kết, rồi bạn cũng có thể thực hiện nay các chuyển đổi mình muốn.

Nếu đối tượng người dùng được nhúng, các chuyển đổi chỉ ở phiên bản sao vào tài liệu. Nếu đối tượng người tiêu dùng được liên kết, các thay đổi sẽ được thực hiện đối với tệp nguồn.

Đầu trang


Sự khác biệt chính giữa các đối tượng người dùng được links và đối tượng người sử dụng được nhúng là nơi tài liệu được lưu giữ trữ, cùng bí quyết bạn update dữ liệu sau khoản thời gian đặt đối tượng người sử dụng vào tệp đích.

Bạn đặt một links vào đối tượng người sử dụng hoặc xào nấu đối tượng trong tài liệu. Bạn cũng có thể chèn nội dung theo cách này từ bất kỳ chương trình làm sao hỗ trợ công nghệ của các đối tượng liên kết cùng nhúng (đối tượng links và nhúng hoặc OLE).

Ví dụ: báo cáo tình trạng sản phẩm tháng hoàn toàn có thể chứa tin tức được bảo trì riêng biệt trong trang chiếu PowerPoint. Nếu bạn liên kết báo cáo đến trang chiếu, dữ liệu trong báo cáo có thể được cập nhật bất cứ lúc nào tệp mối cung cấp được cập Nhật. Nếu như khách hàng nhúng trang hấp thụ vào báo cáo, report của các bạn sẽ chứa một bạn dạng sao tĩnh của dữ liệu.

*

1. Đối tượng nhúng

2. Đối tượng được liên kết

3. Tệp nguồn

Khi một đối tượng người tiêu dùng được liên kết, thông tin rất có thể được update nếu tệp nguồn được sửa đổi. Links dữ liệu được lưu trữ trong tệp nguồn. Tệp Word hoặc tệp đích, chỉ tàng trữ vị trí của tệp nguồn cùng tệp này hiển thị một bạn dạng trình bày của tài liệu được liên kết. Hãy sử dụng các đối tượng người tiêu dùng được liên kết nếu kích cỡ tệp rất cần được cân nhắc.

Liên kết cũng khá hữu ích khi bạn có nhu cầu đưa thông tin bảo trì độc lập, ví dụ như dữ liệu được thu thập bởi một phần tử khác và khi bạn cần cất giữ thông tin cập nhật trong tư liệu Word.

Khi chúng ta nhúng PowerPoint đối tượng, thông tin trong tệp Word không thay đổi nếu bạn sửa đổi tệp PowerPoint nguồn. Các đối tượng người tiêu dùng được nhúng trở thành một phần của tệp Word và sau khi chúng được chèn, chúng không còn là một phần của tệp nguồn.

Vì tin tức này trọn vẹn chứa trong một tài liệu Word, câu hỏi nhúng sẽ khá hữu ích khi chúng ta không muốn thông tin phản ánh các đổi khác trong tệp mối cung cấp hoặc khi bạn không muốn người thừa nhận tài liệu tương quan đến việc cập nhật thông tin được nối kết.