ai đang tìm kiếm những cách sáng tạo để tạo thành những bức ảnh đơn giản nhưng lại tinh tế? biến đổi hình nền ảnh truyền thống thành một màu đồng bộ và sáng tạo với trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến biến đổi màu màn hình thành màu sắc trắng. ustone.com.vn là một trong những công cụ dịch vụ web MIỄN PHÍ mà chúng ta có thể tin tưởng, thuộc với các công cụ hiệu quả khác. Bên cạnh ra, hình ảnh của bạn cũng có thể thu hút đa số phản hồi lành mạnh và tích cực trên các trang mạng làng hội.

Miễn Phí cài về
*

Công cố gắng này sẽ tự động loại bỏ nền cũ để tạo thành một cửa hàng trong suốt mang đến bạn.

Bạn đang xem: Tạo nền trắng cho ảnh

*

Chọn “Chỉnh sửa” > “Thay đổi nền” > “Màu sắc” và chọn màu trắng.

*

Sau khi trả tất, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”.

Remove.bg

Một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác biến đổi màu nền thành màu trắng miễn phí, sẽ là Remove.bg. Nhờ technology AI tiên tiến và phát triển của Remove.bg, bạn cũng có thể dễ dàng xóa nền tức thì cho ảnh của bạn. Tích đúng theo nền trắng mới từ những màu nền có sẵn. Thuộc với tủ đồ nhiều thiết kế hình nền không giống nhau, bạn sẽ có một kết quả hài lòng.

Làm theo hướng dẫn sau đây để thay đổi nền trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn với Remove.bgTìm kiếm trang xác định của Remove.bgNhấp vào “Tải hình ảnh lên” để nhập bức ảnh cần chỉnh sửa.

*

Công vắt sẽ hiển thị công dụng một cách rõ ràng, sau đó nhấn vào nút “Chỉnh sửa.”

*

Chọn nền mà mình thích nhấtKhi các bạn đã phù hợp với ảnh đầu ra, hãy mua xuống.

*

Photo Scissors

Trình chỉnh sửa ảnh trực con đường miễn phí biến hóa màu nền thành màu trắng mà bạn cũng có thể thử chính là Photo Scissors. đào thải nền không muốn và thay thế sửa chữa bằng màu sắc nền trắng bắt đầu hoặc mẫu mã nền trắng bằng công cụ trực tuyến hoàn hảo này. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng cắt bất kỳ chủ thể như thế nào khỏi hình ảnh một cách tự động và thủ công. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các màu nền trơn không giống nhau được cấu hình thiết lập sẵn để có được nền cân xứng với công ty của bạn.

Tạo nền trắng với Photo ScissorsĐi mang đến trang ưng thuận và tải hình ảnh lên.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bột Lọc Tại Nhà, 3 Cách Làm Bánh Bột Lọc Bằng Bột Năng Đơn Giản

*

Công cụ sẽ auto loại vứt nền và cho bạn một hình giảm rõ ràng.Sau đó, bên dưới mục nền chọn chính sách mà các bạn cần.

*

Cuối cùng, nhấn nút “Tải xuống”.

Removal.ai

Removal.ai là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đường tiếp theo biến đổi màu nền thành white color miễn phí. Chuyển đổi phông nền buồn rầu ngay mau lẹ và đưa ảnh của bạn lên một tầm cao mới với tủ chứa đồ màu nền nhất quán tuyệt đẹp, bao gồm cả màu trắng hoặc thiết lập lên mẫu được thiết kế sẵn của bạn. Với Removal.ai, các bạn sẽ có được hình nền bạn phải cho cửa hàng của mình.

Đây là cách đơn giản dễ dàng để tạo nền white từ hình ảnh của các bạn – Removal.aiMở trình duyệt hâm mộ của bạn, dấn nút “Tải hình ảnh lên” để lấy hình ảnh.

*

Sau đó, nhấp vào “Công cầm chỉnh sửa” nhằm thêm nền new mà bạn muốn cho ảnh của mình.

*

Khi ảnh đã ổn, hãy bấm vào nút “Tải xuống hình ảnh”.

*

Kết luận

Giờ thì chúng ta cũng có thể quyết định trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đường nào đổi khác màu nền thành white color sẽ có lại cho bạn kết trái hài lòng. Trong số các công cụ thương mại & dịch vụ web miễn phí tổn này, ustone.com.vn tất cả giao diện thân mật và gần gũi với người dùng nhất mà hầu như người hoàn toàn có thể đều rất có thể hiểu được. Mặc dù nhiên, việc bạn thực hiện công nạm nào là tùy trực thuộc vào bạn. Hãy share với chúng tôi công cụ chúng ta đã chọn trong phần bình luận ở bên dưới.