Cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti việt nam được khá đa số chúng ta quan tâm khi tập luyện confetti vietnam trực tiếp trên facebook watch chương trình ra mắt từ thiết bị 5 đến thứ hai hàng tuần theo mốc giờ vào 21 giờ mỗi tối. Rất nhiều người có thắc mắc confetti vietnam là gì, cách chơi confetti vietnam như vậy nào, làm thế nào để nghịch confetti vietnam, phương pháp nhận thưởng confetti vietnam, cách nhấn tiền confetti vietnam, đặc biệt là cách tạo thông tin tài khoản paypal chơi confetti nước ta để câu trả lời những thắc mắc này kệ thông tin sức khỏe 2T sẽ chia sẻ những thông tin về cách tạo tài khoản paypal đùa confetti việt nam


Có thể bạn quan tâm

3 cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti nước ta cần chuẩn bị những gì?6 phía dẫn link tài khoản Facebook cùng Paypal để nhấn thưởng trò chơi Confetti vn ✔️

Cách nhấn thưởng confetti Vietnam

Việc nhận thưởng từ bỏ Confetti vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản paypal chơi confetti

Bước 1: bấm vào nhận phần thưởng sau khi lịch trình kết thúc.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đk tài khoản PayPal.

Bước 3: Nhập tin tức yêu mong và Tiếp Tục.

Bước 4: Đợi nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao trong khoảng 10 ngày làm việc.


*
Cách tạo tài khoản paypal chơi confetti việt nam

Nhận Thưởng từ Confetti


Theo quy định, để được nhận giải thưởng từ những trò chơi trắc nghiệm trực tiếp như Confetti, fan chơi cần đủ 15 tuổi trở nên. Vậy nếu tín đồ chưa đủ 15 tuổi thì vẫn nhận thưởng như thế nào?

Với tín đồ chơi không đủ 15 tuổi, bạn chơi phải nhập thông tin nhận thưởng của người giám hộ và người giám hộ sẽ là tín đồ nhận thưởng thay.

Bước 1: nhấp vào nhận giải thưởng sau khi lịch trình kết thúc.

Bước 2: Đọc và gật đầu với tin tức Người đùa dưới 15 tuổi và Tiếp Tục.

Bước 3: Chọn người giám hộ hợp pháp ( cha, mẹ) cùng Xác Nhận.

Bước 4: bạn giám hộ đồng ý thông tin liên kết Nhận thưởng bằng phương pháp vào phần thừa nhận giải thưởng, nhấn Gửi.

Bước 5: bạn giám hộ Đăng nhập hoặc Đăng ký thông tin tài khoản PayPal theo yêu cầu.

Bước 6: người giám hộ nhập những thông tin yêu cầu và Tiếp Tục.

Sau đó, khoản chi phí thưởng sẽ tiến hành gửi đến thông tin tài khoản PayPal của bạn giám hộ trong tầm 10 ngày làm cho việc.


⇒ Xem mổ đôi mắt cận thị giá chỉ bao nhiêu 2019 tại cơ sở y tế mắt sử dụng gòn


Cách link PayPal với Confetti Để dấn Tiền Thưởng

Quy trình nhận phần thưởng vô cùng đơn giản với phần đông thao tác đơn giản dễ dàng sau đây:

Nếu các bạn đã giành thắng lợi trong tập phân phát sóng của Confetti, thì sau khi dứt chương trình sẽ có thông báo nhận thưởng gửi mang lại bạn.

Bước 1: Bấm nút “Nhận phần thưởng” sau thời điểm thắng giải và thực hiện công việc liên kết. để ý rằng, lần liên kết thứ nhất với Paypal có thời hạn 365 ngày.

Bước 2: thực hiện lời nhắc singin vào Paypal hoặc tạo thông tin tài khoản Paypal ( nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Paypal).

Bước 3: Điền khá đầy đủ các tin tức đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Paypal.


*
Cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Cách liên kết PayPal cùng với Confetti Để nhấn Tiền Thưởng


Bước 4: hoàn tất đăng nhập hoặc đk và ngóng nhận thưởng. Nhận thông báo chuyển thưởng từ Confetti Vietnam– Kiểm tra thư điện tử (đăng cam kết Paypal) để chứng thực lại thông tin tài khoản Paypal. Lịch trình sẽ nhờ cất hộ thưởng cho tất cả những người chơi trong khoảng 10 ngày có tác dụng việc.

Nếu không tự tin rằng bạn cũng có thể thành công cùng với Cách liên kết paypal với facebook confetti trên, vậy hãy xem thêm cách làm cho trong video clip bên dưới


P/S: Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, chúng ta cần link thẻ visa/ master card với Paypal. Nếu thông tin thẻ không trùng với thông tin Paypal, thì vấn đề rút thưởng sẽ không thành công.


*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal chơi confetti việt nam

Đầu tiên để bước đầu tiến hành các hình thức tìm tiền online (làm MMO) lâu nhiều năm thì các bạn cần chuẩn bị một số tài khoản, thẻ thanh toán để có thể giao dịch cùng nhận chi phí từ những network quốc tế.

Vì số đông các trang global ko có hình thức thanh toán về tức thì ATM trong nước cho các bạn được.


Hoặc đơn giản dễ dàng bạn vẫn cần thông tin tài khoản Paypal để giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ quốc tế, hãy theo hướng dẫn này.

Mình đã bao gồm 1 bài viết chỉ rõ các loại thông tin tài khoản mình đang áp dụng để thừa nhận tiền MMO, đó là:

Tài khoản Paypal là gì : Cổng giao dịch, thanh toán giao dịch online quốc tế lớn và bình yên nhất hiện tại nay.Thẻ VISA: Dùng nhằm thanh toán, trét thẻ ở những nơi cũng giống như verify với tài khoản Paypal.Thẻ Payoneer: Chuyên để thừa nhận tiền khi làm MMO ở thị phần quốc tế, rút qua ATM hoặc gửi về ngân hàng nước ta cũng được. => Hướng dẫn mở thẻ Payoneer

Gần trên đây mình dìm thấy nhiều bạn mới chạm chán khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Paypal cùng không biết làm thế nào để verify với tài khoản VISA. Và giao diện mới update vừa mới đây của Paypal cũng khiến đa số chúng ta lúng túng.


Bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể từ A-Z bí quyết tạo thông tin tài khoản paypal chơi confetti vn .

Cách tạo tài khoản paypal chơi confetti nước ta cần sẵn sàng những gì?

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Để tạo thành được thông tin tài khoản Paypal & verify với VISA, các bạn cần chuẩn bị:

80k-100k với giấy CMND ra chống giao dịch ngân hàng ACB hoặc vietcombank làm thẻ VISA

Trường hợp gần nơi các bạn sinh sống không có 2 ngân hàng trên, chúng ta cũng có thể chọn các ngân sản phẩm khác như Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, TPbank,…Tuy nhiên bản thân vẫn khuyến khích chọn 2 bank ACB hoặc vcb này vì tính định hình của nó, có nghĩa là rất ít khi xảy ra lỗi lúc thanh toán.


Mình lựa chọn ACB, lý do là phôi thẻ ngân hàng á châu có sẵn, làm lấy liền. Nếu làm ở ngân hàng ngoại thương vietcombank hay những ngân hàng khác bạn sẽ phải hóng 1-2 tuần.

Xem thêm: Top 15 Phim Tình Cảm Gia Đình Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2022

Cách làm thẻ VISA tại ngân hàng (ví dụ cùng với ACB)

Khi các bạn vào ngân hàng, nhân viên sẽ phía dẫn cho các bạn từ A-Z.

Bạn vào chạm chán nhân viên, nói đăng ký làm thẻ VISA, họ đã hỏi bạn có nhu cầu làm thẻ VISA Prepaid (thẻ trả trước) hay VISA Debit (thẻ ghi nợ) thì các bạn nói làm thẻ VISA Prepaid.


Nếu họ không hiểu thì các bạn bảo là làm VISA nhằm chạy truyền bá Facebook, chính xác Paypal là được.

Xong nhân viên họ bảo các bạn điền thông tin gì thì bạn điền thông tin đó (toàn các thông tin cá nhân của chúng ta thôi không tồn tại gì phức tạp).

Ở phần số điện thoại thông minh nhận SMS thì bạn nhớ điền số mà các bạn hay dùng nhất, chút nữa các bạn sẽ nhận mã đảm bảo Paypal trường đoản cú ACB qua tin nhắn mang lại số này.

Chờ khoảng tầm 15 phút sau thì gồm thẻ ngay và bạn nói luôn luôn với nhân viên cho bạn nạp vào thẻ 50k (sẽ dùng làm verify Paypal $1.95 và số tiền này sẽ được trả thẳng vào tài khoản Paypal của bạn)

Đây là hình thù loại thẻ VISA ngân hàng á châu acb của mình. Của bạn sẽ có thể color khác vày mình là thẻ Platinum cho người sử dụng thân thiết.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Lưu ý: Khi dấn thẻ, nhân viên cấp dưới sẽ đưa kèm cho chính mình tờ thông tin username và password để chúng ta đăng nhập mạng internet Banking trên website ACB Online (Nhớ đựng kỹ)


Nếu chúng ta không gửi thì chúng ta phải hỏi, các bạn bảo là “tôi cần thông tin tài khoản ACB online để kiểm tra giao dịch và chuyển khoản online”
Sau khi nhấn thẻ, hãy theo phía dẫn của nhân viên cấp dưới ra cây ATM đổi mã PIN. Nếu như khách hàng không thay đổi mã PIN, thẻ của bạn sẽ không áp dụng được.

Cách tạo tài khoản paypal đùa confetti việt nam của bạn trên máy tính

Khi đã gồm thẻ VISA, đang tới lúc chúng ta đăng ký & xác thực thông tin tài khoản Paypal nghịch confetti nước ta với thẻ.

Đầu tiên, hãy truy cập vào Paypal.com, chọn Sign Up ở góc bên trái

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Có 2 tùy chọn tài khoản, chúng ta chọn Get Started ở bên Buy with Paypal. Hầu như cá nhân đều chọn mẫu này (Cho dù chúng ta dùng Paypal để thanh toán online hay dấn tiền).

Còn tới bao giờ bạn bao gồm doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa hơn thì mới chọn Recceive payments with Paypal.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Sau đó, hãy nhập 3 thông tin cơ bạn dạng như quốc tịch, email & mật khẩu. Lưu giữ ý:

Mật khẩu của công ty phải dài buổi tối thiểu 8 cam kết tựMật khẩu bao gồm chữ, số và có về tối thiểu 1 ký kết tự sệt biệt (ví dụ !,
,#,$…).
Không bao hàm các số liên tục như 1234 giỏi 4567,…Ví dụ password được công nhận: vidu179!#
*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal chơi confetti việt nam

Tiếp tục, các bạn sẽ được yêu cầu điền những thông tin cụ thể hơn về tài khoản:

First name: Điền tên của bạn.Middle Name: Điền thương hiệu lótLast Name: Điền họ của bạn
Bạn cần điền đúng chuẩn bước này, nếu như không sẽ ko rút chi phí về được và phải gửi email cho Paypal bảo đảm lại rất mất công.

Xong xuôi chúng ta dấu tick gật đầu điều khoản rồi dìm nút Agree và Create Account để sản xuất tài khoản.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Chuyển qua phần link card, bạn cầm thẻ VISA lên để điền số vào các vị trí tương ứng.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt namCard Number – Là số thẻ bao gồm in ở phương diện trước thẻ (có 16 số)Expiry Date – Tháng và năm hết hạn của thẻ, cũng hiện nay ở khía cạnh trướcSố CVV – Lật ra mặt sau của thẻ đang thấy 3 số CVV nằm ko kể cùng bên trên nền trắngCHÚ Ý: 3 thông tin này bạn không được hỗ trợ cho bất kể ai, vì họ hoàn toàn có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn.

Xong hết các bạn nhấn LINK CARD và hoàn toàn đăng ký. Sau đó bạn hãy bấm vào logo của Paypal nhằm trở về giao diện tài khoản.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Giờ bạn sẽ qua quy trình cuối cùng, verify thẻ VISA cho tài khoản.

Verify (xác thực) thẻ VISA với tài khoản Paypal đùa confetti vietnam.

Việc verify Paypal để giúp đỡ tài khoản Paypal nghịch confetti vn của bạn có thể hoạt động ổn định, không biến thành giới hạn lúc thanh toán,

Và việc này cũng để cho mình dễ dàng giao dịch online bằng Paypal: Khi thanh toán giao dịch bằng Paypal, tiền có khả năng sẽ bị trừ ở thông tin tài khoản VISA luôn luôn chứ không yêu cầu nhập thẻ.

Trước lúc đi vào chi tiết cách verify thì bạn mở thư điện tử bạn đk paypal ra để thấy thư yêu thương cầu chứng thực mail của họ. Bấm chuột nút Yes, this is my email

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Sau lúc xác thực, hãy trở lại tài khoản Paypal của bạn bằng phương pháp nhấn vào My Paypal

*
Cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Ở giao diện My Paypal, ngơi nghỉ mục Bank accounts và cards, nhấn vào thẻ mà bạn mới showroom vào.

*
Cách tạo tài khoản paypal chơi confetti việt nam

Hãy nhấn vào Confirm Credit Card để ban đầu thao tác verify.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Tại đây, Paypal nói với các bạn là sẽ gồm 4 mã digit-code nhằm xác thực, hãy cứ dấn OK và mình đã chỉ cho chính mình biết 4 số này nó nằm tại đâu.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Có 3 cách để bạn xem được 4 số digit-code dùng làm verify paypal. Mình phía dẫn chúng ta cả 3 cách nhằm phòng trừ giải pháp này chúng ta không được thì chúng ta dùng giải pháp khác.

Cách 1: Xem tin nhắn cho ở năng lượng điện thoạiCách 2: Xem lịch sử dân tộc giao dịch trên ngân hàng á châu acb onlineCách 3: Gọi lên tổng đài ngân hàng

Ví dụ mình nhận được tin nhắn tất cả 4 số digit-code như sau:

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Hay vào thông tin tài khoản ACB onlnine => Dịch vụ thẻ => Thường truy tìm cập

*
Cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Cũng thấy giao dịch thanh toán chứa 4 digit-code này:

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal chơi confetti việt nam

Nếu bạn không tìm kiếm thấy hãy gọi lên ACB (Số điện thoại có in vào thẻ), hỗ trợ các thông tin họ yêu mong như số thẻ, bọn họ tên, số CMND, họ đang đọc mã code cho bạn.

Tiếp theo, bao gồm 4 số này rồi bạn quay lại giao diện bên paypal khi nãy, chọn Ready to confirm.

*
Cách tạo tài khoản paypal đùa confetti việt nam

Rồi điền 4 số digit-code vào ô trống hoàn thành nhấn Confirm là xong.

*
Cách tạo thông tin tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Như vậy là trả tất, Paypal sẽ thông báo Card confirmed

*
Cách tạo tài khoản paypal nghịch confetti việt nam

Tóm tắt lại quy trình qua 3 bước đối kháng giản.

Ok vậy là kết thúc quy trình tạo tài khoản Paypal chơi confetti viet nam và verify cùng với thẻ VISA, cầm tắt lại dễ dàng như sau:

Ra ngân hàng làm thẻ VISA, yêu cầu mở thẻ ngân hàng á châu acb hoặc Vietcombank. Có theo 100k để nạp tiền vào thẻ.Đăng ký thông tin tài khoản tại Paypal.com, nhớ đảm bảo emailVerify thẻ bằng VISA, kiếm tìm 4 digit-code ngơi nghỉ tin nhắn sms, tài khoản online hoặc gọi điện lên ngân hàng