Bạn đang sử dụng Photoshop CS6 hoặc phiên phiên bản Photoshop khác, bạn muốn tạo viền chữ trên trong Photoshop nhưng không biết cách.

Bạn đang xem: Tạo viền chữ trong photoshop cs6

Bài viết hôm nay sẻ cùng khuyên bảo với chúng ta cách sinh sản viền chữ rất đẹp trong photoshop dễ dàng và đơn giản nhất.

Các cách để tạo viền chữ vào Photoshop:Bước 1: chúng ta mở Photoshop cùng gõ chữ bất kỳ

*

Bước 2: họ chọn Layers chữ –> nhấp chuột phải vào Layers chữ –> chọn Blending Options

*

Bước 3: xuất hiện cửa sổ Layer Style –> (1) tích vào Stroke –> (2) Size kích thước của viền chữ –> (3) màu sắc chọn được màu sắc viền chữ –> sau thời điểm chọn xong họ ok là được.Các thông số:– Size: size của viền chữ đơn vị chức năng đo là pixel– Position : bạn sẽ có 3 sàng lọc Outside (viền chữ ở ngoài ) thường chọn loại này, Inside (Viền chữ ở bên trong) Center (ở giữa)– Bend Mode: thứ hạng viền (Normal)– Opacity: Chỉnh độ vào của viền– Color: Click vào ô màu sẽ chọn được màu sắc hoặc điền mã màu bạn có sẵn

*

Đây là hình hình ảnh sau khi tạo thành viền.

Xem thêm: Review Phim Địt Nhau Châu Âu Âu,, Người Chịch Với Chó: Phim Địt Nhau Châu Âu,

*

Trên đấy là cách tạo thành 1 viền chữ nếu bọn họ muốn chế tác thêm các viền chữ nữa thì sao.Để chế tác thêm viền chữ nữa họ thực hiên thêm công việc sau:Bước 4: chúng ta Click vào biểu tưởng theo trong hình –> lựa chọn Convert to Smart Object

*
*

Bước 5: bọn họ chọn Layers chữ –> bấm vào phải vào Layers chữ –> chọn Blending Options

*

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ Layer Style

Ở đây chúng ta tự kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng như ở cách 3 là được.

*

Đây là hình ảnh sau khi chế tác viền.

*

Lời kết:Như vậy là bạn cũng có thể tạo 1 viền hoặc những viền chữ vào Photoshop một cách đối chọi gian. Các bạn có thẻ làm cho theo quá trình để chế tác viền chữ. Hy vọng với bài viết này sẻ có ích với nhưng nhiều người đang học, có tác dụng quen với Photoshop.Chúc các bạn thành công.