Ngày nay, technology thông tin ngày càng trở nên tân tiến và có tương đối nhiều ứng dụng đặc trưng trong cuộc sống đời thường của nhỏ người. Laptop là một thiết bị không thể thiếu trong vận động học tập và có tác dụng việc. Khi thực hiện máy tính, chúng ta cảm thấy phiền toái và khó chịu khi quảng cáo liên tục suốt hiện ở góc cạnh phải màn hình. Tức thì sau đây, https://ustone.com.vn sẽ tiết lộ cách tắt quảng cáo ở góc phải màn hình Win 10 dễ thực hiện và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo ở góc phải màn hình

Bạn đã xem: Tắt lăng xê góc yêu cầu màn hình

Những quảng cáo mở ra trên screen Win 10

Windows 10 là một trong hệ điều hành tiến bộ dựa trên căn nguyên điện toán đám mây, có vận tốc xử lý cấp tốc vượt trội cùng tính bảo mật cũng rất cao. Chính vì vậy, Windows 10 đã ngày càng được không ít người áp dụng và thiết đặt cho thứ tính. Tuy nhiên, khi thực hiện Win 10, bọn họ thường thấy mọi quảng cáo xuất hiện, tạo ra phiền toái trong quy trình sử dụng vật dụng tính.

Những truyền bá thường xuất hiện thêm ở màn hình máy tính Windows 10 là hầu hết quảng cáo ở màn hình hiển thị khóa (thường là gần như quảng cáo game, ứng dụng khác), nhiều khi màn hình máy tính sẽ hiển thị và lời khuyên các áp dụng khác.


*

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo ở góc cạnh phải màn hình Win 10

Hoặc bao hàm quảng cáo lộ diện ở góc phải màn hình khi bạn truy cập trình duyệt y Chrome và ly Cốc. Lý do khiến cho máy tính xuất hiện thêm những quảng cáo sống Chrome và ly Cốc là khi bạn truy cập những trang Website với ấn vào mục Theo dõi với hiển thị thông báo. Điều này sẽ khiến cho các quảng cáo xuất hiện ở góc phải màn hình trình duyệt. Phần đa quảng cáo này khiến chúng ta cũng có thể cập nhật tin tức của các trang Web bạn thích nhưng nhiều khi lại gây mang lại bạn cảm hứng khó chịu và bất tiện khi xuất hiện thêm những quảng bá bạn không muốn xem.

Những bất tiện bởi quảng cáo làm việc màn hình máy vi tính Win 10 gây ra

Nếu nhiều người đang sử dụng Win 10, chắc chắn không không nhiều lần các bạn cảm thấy phiền phức và khó tính bởi đầy đủ quảng cáo trên màn hình hiển thị máy tính. Vậy cụ thể là phần lớn quảng cáo này gây ra những phiền toái như vậy nào?

Thứ nhất, quảng cáo xuất hiện ở góc screen gây ảnh hưởng tầm chú ý khi chúng ta đang sử dụng máy tính. Điều này khiến bọn họ phải tắt lăng xê đi new nhìn được toàn thể màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Từ Hình Ảnh Và Âm Thanh, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng


*

Quảng cáo xuất hiện ở góc phải màn hình hiển thị máy tính

Thứ ba, quảng cáo khiến mất thời gian của người sử dụng máy tính. Khi hầu hết quảng cáo trên màn hình lộ diện khiến họ phải tốn một khoảng thời hạn để tắt quảng cáo. Một số trường hợp bạn muốn tắt quảng cáo dẫu vậy lại lỡ tay click vào quảng cáo khiến cho quảng cáo phóng to lên và bạn phải tốn thêm thời hạn để tắt quảng cáo. Điều này còn khiến cho chính mình cảm thấy tức giận và phiền toái trong quá trình làm việc.

Như vậy, đầy đủ quảng cáo gây đến cho mình nhiều sự phiền toái ko đáng có trong quy trình sử dụng lắp thêm tính. Bởi vì vậy, chúng ta nên tìm phương pháp tắt hầu hết quảng cáo ở screen để quá trình sử dụng đạt được công dụng cao hơn.

Hướng dẫn biện pháp tắt quảng cáo ở góc cạnh phải màn hình Win 10 đưa ra tiết

1. Tắt toàn bộ những thông tin ở góc phải màn hình Win 10

Bước 1: bọn họ chọn Start, tiếp nối chọn Settings (Cài đặt). Trên trung tâm cài đặt đặt, chúng ta chọn System.


*

Mở trung tâm thiết lập của vật dụng tính tiếp đến chọn “System”

Bước 2: khi đó, màn hình sẽ hiển thị như hình minh hoạ, chúng ta chọn mục “Notification và Actions”. Nhìn sang mặt phải, tại tác dụng Notification, bọn họ tiến hành chuyển chế độ Get notification from app & other senders từ bỏ On quý phái Off để tắt quảng cáo.


*

Tắt toàn thể quảng cáo ở góc phải màn hình máy tính

2. Chỉ cho phép hiển thị thông báo một vài ứng dụng

Trường hợp các bạn không muốn hoàn toàn tắt toàn bộ quảng cáo và thông báo ở những ứng dụng mà có thể chấp nhận được một số áp dụng được hiện thông báo thì bạn tiến hành như sau:

Sau đó, bạn dịch chuyển chuột cùng tìm mục “Get notifications from these senders”. Bên dưới mục đó sẽ hiển thị đông đảo ứng dụng, nếu như khách hàng nhận thông báo từ vận dụng nào thì chúng ta để chế độ On, nếu như bạn không hy vọng nhận thông tin từ áp dụng nào thì bạn để chính sách Off.


*

Tắt quảng cáo một số trong những ứng dụng

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay clip mà công ty chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới phía trên nhé!

Như vậy, ustone.com.vn đã cung cấp một số lưu ý tắt quảng cáo ở góc phải màn hình hiển thị Win 10 để bạn đọc tham khảo. Mong rằng mọi người sẽ áp dụng thành công để quá trình sử dụng laptop đạt được hiệu quả cao hơn và đừng quên theo dõi ustone.com.vn để update những thủ thuật laptop mới tuyệt nhất nhé!


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi ước mn thabet soi cầu kubet phần trăm kèo bóng đá xác suất kèoTải app mmlive đến androidtải qqlive android androidqh88one88jun88