Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ là hình thức thanh toán phổ biến khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, trong đó có Shopee. Sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán trực tiếp cho đơn hàng trên Shopee, cũng có thể mua trả góp lãi suất 0% một cách dễ dàng. Nhưng bạn đã biết cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ chưa? Nếu chưa thì đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết này nhé. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua hàng Shopee thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đang xem: Thanh toán bằng thẻ tín dụng trên shopee

1. Điều kiện sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thanh toán Shopee

Điều kiện để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán trên Shopee là:

Hạn mức tín dụng của bạn đáp ứng đủ để thanh toán đơn hàng. Ví dụ bạn có đơn hàng 31 triệu nhưng hạn mức của bạn là 30 triệu thì không thể mua được rồi.

Xem thêm: Nhạc Giúp Tập Trung Làm Việc Và Học Tập, Nhạc Đọc Sách, Làm Việc Học Tập Hiệu Quả

Tuy nhiên nếu hạn mức tín dụng của bạn tới 50 triệu thì mua thoải mái.Nếu bạn dùng thẻ tín dụng mua một số thứ rồi và số dư tín dụng không đủ để thanh toán đơn hàng thì bạn cũng không thể tiến hành thanh toánThẻ tín dụng của bạn không có vấn đề pháp lý gì liên quan và đang hoạt động bình thường

2. Cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

*
*
*
*
*
*

Bước 5: Thanh toán thành công

Sau khi thêm thẻ thành công thì bạn nhấn nút “Đặt hàng” là bạn đã thanh toán xong đơn hàng Shopee bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ rồi.

Xem thêm:

3. Tại sao Shopee không thanh toán được bằng thẻ tín dụng?

Khi không thể thanh toán đơn hàng Shopee bằng thẻ tín dụng, bạn hãy kiểm tra lại các nguyên nhân sau nhé:

Thẻ của bạn đã đạt tới những giới hạn quy định của Shopee. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn hình thức thanh toán khác để hoàn tất việc mua sắm.Sản phẩm bạn chọn mua không được thiết lập phương thức thanh toán thẻ tín dụng/ghi nợ.Nếu thẻ của bạn đã từng vi phạm các điều lệ thanh toán của các tổ chức thẻ quốc tế/ngân hàng phát hành thẻ. Trong một số trường hợp, Shopee sẽ từ chối nhận thanh toán từ các thẻ trên để đảm bảo an toàn thanh toán cho Người bán và chủ thẻ.

Qua bài viết này mong rằng bạn đã biết cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Shopee. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì khi thanh toán đơn hàng trên Shopee thì đừng ngần ngại, hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình luôn ở đây để giải đáp giúp bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *