Google Meet là một kênh dịch vụ liên lạc qua đoạn phim được tích vừa lòng trên nền tảng gốc rễ Google, các bạn chỉ cần có tài khoản Google là đang có sử dụng Google Meet, và tất cả thể biến đổi tên hiển thị lẫn ảnh đại diện của mình bất kể lúc nào nếu thích.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện google


Google Meet được cho phép bạn tùy ý thay tên hiển thị và hình ảnh đại diện, mặc dù vậy, Google Meet được links thẳng với thông tin tài khoản Google của bạn, bởi vì đó nếu muốn đổi tên hiện trên Google Meet thì chúng ta phải thực hiện thao tác đổi thương hiệu và ảnh đại diện trên tài khoản Google. Biến đổi này cũng biến thành áp dụng lên những dịch vụ không giống của Google như Drive, Photo và Gmail.

Cách đổi tên và hình ảnh đại diện Google Meet trên thiết bị tính

Cách 1: Đổi trường đoản cú Google Meet

Bước 1: Mở Google Meet vào trình phê chuẩn web, kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn. Click vào ảnh đại diện ở góc trên mặt phải, rồi lựa chọn Manage your Google Account.

*

Bước 2: Click vào dòng Personal info ở menu mặt trái. Bây giờ ở phần screen bên trái vẫn hiện mục Profile, các bạn sẽ có thể click vào ô hình ảnh đại diện để đổi hình ảnh khác, cùng click vào mục NAME nhằm đổi tên.

*

Bước 3: Điền họ với tên vào những ô tương xứng rồi click Save. Bây giờ khi mở Google Meet, các bạn sẽ thấy tên hiển thị của bản thân mình đã được lật qua tên mới.

*

Cách 2: Đổi từ Google Chrome

Nếu trình chú tâm web khoác định của chúng ta là Google Chrome và đã singin Chrome bởi cùng tài khoản Google cùng với Google Meet, chúng ta có thể click vào vết 3 chấm ở góc trên bên buộc phải của hành lang cửa số trình duyệt, rồi click lựa chọn Settings.

*

Click vào Manage your Google Account, rồi làm cho tiếp tương tự như như phương pháp 1 để thay tên và hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bạn Không Hiểu Tôi Hợp Âm, Bạn Không Giống Tôi (Hợp Âm Tone Lữ Bình)

*

Cách 3: Đổi từ link quản lí thông tin tài khoản Google

Truy cập links myaccount.google.com. Sau khoản thời gian đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google, click vào mục Personal infor, rồi click theo lần lượt vào mục tên và ảnh để cầm đổi.

Cách thay tên và ảnh đại diện Google Meet trên điện thoại

Cách 1: Đổi từ vận dụng Google Meet

Bước 1: Mở áp dụng Google Meet trên điện thoại, rồi dìm vào hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc trên bên trái.

*

Bước 2: Phần thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra. Nhấp vào mũi thương hiệu xuống mặt cạn tên để mở menu, rồi nhấn lựa chọn Manage your Google Account.

*

Bước 3: Bạn vẫn được mang lại màn hình cài đặt tài khoản Google. Tại đây, nhấp vào tab Personal info, rồi thừa nhận vào các mục Ảnh Tên để nỗ lực đổi.

*

Cách 2: Đổi từ vận dụng Cài bỏ trên điện thoại (chỉ vận dụng cho Android)

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên năng lượng điện thoại, kéo xuống và nhấn vào mục Google. Tiếp đó bấm vào Quản lí thông tin tài khoản Google.

*

Bước 2: nhấp vào tab Thông tin cá nhân, rồi nhấp vào Ảnh Tên để cầm đổi.

*

Trên đây sẽ trình bày cho mình cách biến đổi tên hiển thị và hình ảnh đại diện trên top mạng tìm kiếm google Meet. Chúc chúng ta thành công.