Cách đổi khác hình hình ảnh nền trong slide Powerpoint khá đối kháng giản, mặc dù để kết hợp ảnh nền và Textbox sao cho phù hợp nó lại là sự việc khác. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm chũm nào để vậy đổi hình ảnh nền của slide Powerpoint gấp rút và hiệu quả. Hãy xem hết nội dung bài viết này nhé!


Cách thay đổi background trong PowerPoint bằng công cụ Design

Bước 1: Tại đồ họa PowerPoint, bạn bấm vào Design trên thanh Ribbon.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền powerpoint

*

Bước 2: liên tục chọn mục Format Background để nắm thế ảnh nền đến slide

*

Bước 3: chỉ ra phần Format Background. Tại trên đây có những công cụ khiến cho bạn thay đổi background:

Solid fill: hiển thị màu nguyên bản, đồng nhất, có nghĩa là chỉ có một màu sắc trong slide.Gradient fill: Trộn các màu vào với nhau trong cùng một slide. Các bạn sẽ thay thay đổi trong mục màu sắc nhé!Picture or texture fill: chuyển đổi hình background bởi hình ảnh.

Tại đây, chúng ta bấm tiếp vào Insert sinh sống phần Picture source để lộ diện tùy chọn lựa thêm hình hình ảnh vào làm cho background.

*

Bước 4: Tiếp theo, hiện nay ra các lựa chọn: Tải hình ảnh từ file thư mục (From a file), Tải ảnh có sẵn trong powerpoint (Online Pictures) hoặc chọn ảnh từ các biểu tượng Icon (From Icons),..

*

Bạn sẽ chọn 1 trong những lựa lựa chọn trên để download hình ảnh nhé!

Bước 6: ở phần Transparency, hãy điều chỉnh thanh ngang để triển khai mờ hoặc nắm rõ background theo ý muốn. Ko kể ra bạn cũng có thể điều chỉnh bằng phương pháp nhập xác suất độ mờ mang lại ảnh.

*

Để áp dụng một hình cho toàn bộ slide, bạn chọn vào Apply to All.

*

Cách đổi background vào PowerPoint bằng việc chèn hình

Bước 1: các bạn chọn vào slide mà bạn thích chèn ảnh để tạo thành hình nền.

Xem thêm: Cách Tạo Kênh Tiktok - Hướng Dẫn Xây Dựng Kênh Tiktok Từ A

Bước 2: các bạn vào tab Insert và chọn vào Picture.

*

Bước 3: trong mục Picture, chúng ta có 2 tùy chọn nên chú ý:

This Device: Chèn hình ảnh có sẵn trên vật dụng tính.Online Pictures: Chèn hình hình ảnh từ bên trên mạng.

*

Bước 4: nếu lọc This Device, chúng ta tìm đến địa chỉ cửa hàng của hình ảnh bạn ước ao chèn rồi thừa nhận Insert nhằm chèn hình.

Nếu các bạn chọn vào Online Pictures, các bạn nhập trường đoản cú khóa mang đến hình ảnh cần tìm kiếm trong mục Bing Image Search rồi dấn Enter.

Tiếp cho chọn hình ảnh mà bạn muốn chèn rồi nhấn vào Insert.

*

Bước 5: sau khi hình ảnh đã được chèn, các bạn thực hiện cách cuối là biến hóa kích thước hình ảnh để nó cân xứng là hình ảnh nền của slide.

Vậy là tôi đã hướng dẫn ngừng cho chúng ta cách đổi khác hình hình ảnh nền Background vào Powerpoint 365 cực kỳ đơn giản phải không nào! Hy vọng các bạn thực hiện tại thành công.