Khi mong muốn dùng Microsoft Word để tạo ra các văn bạn dạng khảo giáp hỏi ý kiến người tiêu dùng thì vật dụng đầu tiên bạn sẽ nghĩ mang lại là làm sao tạo ra các ô tích để bạn ta đánh dấu vào.

Bạn đang xem: Thêm ô vuông trong word

Trong Word chúng ta có 2 cách tạo nên các ô tích này, một là theo cách thông thường, bạn tạo chấm dứt rồi in ra giấy, người tiêu dùng lấy cây viết đánh vào.


Cách sản phẩm hai thì nâng cao hơn một chút nhưng tiện nghi và chuyên nghiệp hóa hơn là ta tạo ra các ô tích ngay lập tức trong văn bạn dạng để người tiêu dùng trực tiếp lựa chọn chủ kiến của mình.

Trong bài viết này KeniVinh đã hướng dẫn cho bạn cả 2 biện pháp làm trên. Cuối bài viết sẽ là 1 trong những vài thủ thuật hữu ích bạn nên xem.

Bài viết này vận dụng cho bản Word 2007, 2010, 2013, 2016 trở về sau.

Xem thêm: Những Câu Nói Thất Vọng Về Cuộc Sống, Đầy Xót Xa, 10 Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng Khiến Bạn Cô Đơn

2 biện pháp tạo ô tích không giống nhau bạn buộc phải biết

Tạo ô tích thông thường

Với phương pháp này bạn sẽ tạo ra các ô vuông ở bên cạnh các thắc mắc để người tiêu dùng lựa lựa chọn hoặc có thể tạo ra những ô vuông đã được tích sẵn trong đó. Phương pháp làm không có gì quan trọng vì ta chỉ cần sử dụng bảng Symbol trong Word là được.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đến tab Insert tiếp nối chọn tùy lựa chọn Symbol ở góc phải, chọn tiếp More Symbols.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là hướng dẫn rất cụ thể cách sản xuất ô tích trong văn bản Word, mình trả lời trên Word 2010, chúng ta nào dùng bản khác thì làm tương tự như trên là được, riêng Word 2003 vị chưa dùng bắt buộc không gợi ý được.

Bạn đã làm cho được chưa, nếu như vẫn chưa được thì comment phía dưới, mình sẽ cố gắng trả lời sớm cho bạn.