1. Điều tra các mối quan hệ xung quanh của vợ

Nếu thấy vợ có biểu hiện khác thường, chồng thì nên điều tra những mối quan hệ như đồng nghiệp của vợ hay người yêu cũ…

Đang xem: Chia sẻ 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Lưu ý, đây chỉ mới là điều tra ban đầu nên các ông chồng cần hết sức bình tĩnh tránh quá nóng giận mà làm hỏng việc.

*

Hãy điều tra các mối quan hệ xung quanh vợ

Phụ nữ thường sẽ so sánh chồng với người tình nên có thể vô tình tên nhân tình sẽ được nhắc đến do đó có thể căn cứ vào việc vợ hay nhắc đến ai, ngưỡng mộ ai để bắt đầu điều tra.

Phụ nữ cũng có nhu cầu chia sẻ chuyện tình cảm nhiều hơn nam giới nên chắc chắn việc ngoại tình sẽ có bạn thân hoặc người thân biết, hãy tận dụng khai thác nguồn thông tin này ít nhất là có thể phát hiện ra điểm mâu thuẫn.

1. Theo dõi chồng/vợ từ Zalo trên máy tính

Zalo là một phân mềm rất được ưa chuộng hiện nay và vô hình chung nó cũng được sử dụng để làm công cụ liên lạc bất minh cho một số người.

Vậy làm sao để kiểm soát được nội dung tin nhắn trên Zalo của chồng/vợ bạn với người khác.

*

Các phần mềm chat như Zalo… có thể giúp bạn theo dõi hành tung của vợ/chồng

Để theo dõi tin nhắn hay lịch sử chát trên Zalo có 2 cách:

Cách đầu tiên là bạn phải cài phần mềm giám sát điện thoại ngay trên máy điện thoại của vợ/chồng mình. Cách này chi phí khá cao nên nhiều người không thể thực hiện được.

Cách thứ 2 là bạn đồng bộ tin nhắn zalo ngay trên máy tính của mình. Để đồng bộ zalo từ điện thoại vợ/chồng lên máy tính, các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm zalo trên máy tính.Bước 2: Mở phần mềm lên, gõ số điện thoại mà chồng/vợ bạn đăng ký zalo, sau đó bấm LẤY MÃ. Trên điện thoại chồng/vợ bạn sẽ hiện lên vài mã số. Bạn nhập mã số đó vào phần mềm trên máy tính và bấm đồng bộ.Bước 3: Xóa dấu vết bằng cách hủy tin nhắn mà Zalo vừa gửi tới máy điện thoại của chồng/vợ bạn.

3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiểu quả nhất mà cô ấy không biết

Vợ anh dạo này có cư xử lạ không? Bạn có nghi ngờ cô ấy đang giấu bạn điều gì đó không? Chúng ta đang sống trong một cuộc sống hàng ngày có phần sôi động, nơi điện thoại di động là thiết bị quan trọng của mọi người. Phương pháp tuyệt vời nhất để theo dõi vợ / chồng của bạn là theo dõi điện thoại hoặc gắn thiết bị định vị.

*

Có nhiều cách bạn có thể theo dõi vợ / chồng. Việc thuê một cơ quan gián điệp không chỉ tốn kém mà còn không an toàn. Trong thời hiện đại, có một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để theo dõi điện thoại của đối tác mà cô ấy không nhận ra.

Tìm kiếm ứng dụng giám sát tốt nhất trên web cung cấp các tùy chọn khác nhau.Mặc dù hầu hết các ứng dụng này không hợp pháp và bạn không thể dựa vào chúng.Chúng tôi có giải pháp gián điệp hàng đầu giúp bạn điều đó trở nên đơn giản.

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách làm thế nào để theo dõi vợ / chồng bạn mà cô ấy không biết.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

1 Phần 1: Theo dõi vợ chồng bằng thiết bị định vị gắn vào xe máy / ô tô2 Phần 2: Spyic – Ứng dụng giám sát định vị điện thoại không thể phát hiện tốt nhất3 Các tính năng theo dõi độc đáo của Spyic để theo dõi điện thoại4 Phần 3: Thuê thám tử tư theo dõi vợ chồng ngoại tình

Những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Ở đây, thám tử Đức Tín sẽ chỉ cho bạn 3 cách làm thế nào để theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả và bí mật nhất.

Theo dõi vợ chồng bằng thiết bị định vị gắn vào phương tiện di chuyển

Đây là cách để theo dõi – phát hiện ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Đó là gắn thiết bị định vị gps vào phương tiện xe máy, ô tô của vợ hoặc chồng từ đó quản lý giám sát vị trí của vợ chồng đang đi đâu, ở đâu.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Và Hoa, Những Câu Nói Hay Về Hoa Hồng Và Phụ Nữ Hay Nhất

Ngoài ra, thiết bị định vị GPS gắn vào phương tiện đi lại còn giúp bảo vệ tài sản trong những trường hợp bị trộm cắp.

Việc theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, vận tốc di chuyển là bao nhiêu, dừng xe ở một ví trí trong bao lâu.

Đồng thời thiết bị sẽ ghi lại lịch trình di chuyển trong vòng 3 tháng để bạn tiện theo dõi và lưu lại bằng chứng.

*

Lịch trình di chuyển của phương tiện

Kinh nghiệm của thám tử Đức Tín

Nhược điểm của phương pháp

Bạn chỉ theo dõi được vị trí và lịch trình di chuyển của phương tiện gắn thiết bị. Chính vì vậy, bạn không thể biết vợ chồng bạn làm gì, với ai. Không thể khẳng định được vợ chồng có ngoại tình hay không?Trong nhiều trường hợp, vợ / chồng đi công tác hoặc du lịch phương pháp này gần như không thể phát huy được tác dụng

Theo dõi vợ chồng bằng phần mềm giám sát định vị điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày nay, điện thoại di động là thiết bị quan trọng của mọi người. Phương pháp theo dõi vợ chồng bằng phần mềm giám sát định vị điện thoại là phương pháp hiệu quả để theo dõi vợ chồng của bạn.

Bằng cách bí mật cài đặt ứng dụng trên điện thoại của vợ hoặc chồng mình, bạn sẽ theo dõi được tất cả hoạt động điện thoại đó một cách hoàn toàn bí mật.

Phần mềm theo dõi điện thoại di động

Phần mềm cho phép bạn:

Theo dõi vị trí: giống như định vị bằng GPS, bạn sẽ biết được vợ chồng mình đang thực sự ở nơi mà họ nói.

Theo dõi nhật ký cuộc gọi: phần mềm cho phép bạn theo dõi các cuộc gọi đến và đi của điện thoại. Xem chi tiết số, thời lượng và dấu thời gian của từng cuộc gọi.

Theo dõi tin nhắn văn bản: phần mềm cho phép bạn tìm thấy những gì diễn ra trong tin nhắn bằng văn bản của điện thoại cài đặt ngay cả khi tin nhắn bị xóa ngay lập tức.

Theo đánh giá của thám tử Đức Tín, đây là phương pháp theo dõi vợ chồng ngoại tình khá hiệu quả. Vừa đảm bảo được bí mật cao lại thu thập được những thông tin cần thiết.

Nhược điểm của phương pháp này là chỉ hoạt động được ở trên điện thoại thông minh có kết nối Internet. Tức nếu điện thoại không kết nối Internet thì thông tin sẽ không được gửi về.

Nếu thực sự vợ hoặc chồng của bạn đang ngoại tình và cố tình che giấu việc đó thì phương pháp này cũng rất khó pháp huy hiệu quả. Bởi khi đó vợ hoặc chồng bạn sẽ giữ điện thoại rất kĩ hoặc bí mật dùng một điện thoại khác.

Ngoài ra, xét về mặt pháp luật hành vi theo dõi điện thoại là vi phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. Nếu bị phát hiện sẽ phạt hành chính, vi phạm nghiêm trọng sẽ phạt tù lên đến 2 năm.

Vì vậy, thám tử 3 miềnk huyên mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình này.

Hé lộ 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình bằng cách nào vừa tránh bị phát hiện, vừa mang lại hiệu quả thông tin chính xác nhất? Hãy cùng Thám tử tư Việt Nam điểm qua một số thông tin dưới đây để biết 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình tốt nhất nhé!

*

Ngoại tình là tình trạng của nhiều người trong xã hội hiện đại

Ngoại tình là một trong những vấn đề gây hậu quả và tác hại vô cùng lớn đối với hạnh phúc gia đình ngày nay, là nguyên nhân dẫn tới việc ly hôn, con cái phải sống xa nhau, xa cha mẹ, là nguyên nhân dẫn tới những căn bệnh xã hội, làm tiêu tốn tiền bạc tài sản, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý, ảnh hưởng tới công việc thường ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vsco Cam, Cách Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại Android, Iphone

Vì vậy, nếu nghi ngờ người thân ngoại tình quý khách nên có phương pháp điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình để có thể giải quyết vấn đề sớm nhằm ngăn chặn những hệ lụy và tác hại có thể xảy đến về sau này..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *