Thịt heo hầm nguyên khối còn giỏi được gọi là giết bung.

Bạn đang xem: Cách làm thịt heo hầm nguyên khối đơn giản tại nhà siêu ngon

Đây là món ăn uống bổ dưỡng, dễ nạp năng lượng và quan trọng được bạn lớn tuổi mến mộ vì giết thịt mềm cùng thấm đẫm gia vị. Biện pháp làm thịt heo hầm nguyên khối lại không quá khó, cùng xem thêm công thức nhanh chóng lẹ trường đoản cú ustone.com.vn ngay tiếp sau đây nhé!


1. Thịt heo hầm nguyên khối có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? 

Thịt heo hầm nguyên khối là phương pháp gọi khác của món giết thịt bung, nguồn gốc từ miền Trung.

Xem thêm: Giờ Cao Điểm 2 Hd Vietsub - Gio Cao Diem 2 Thuyet Minh

Người khu vực miền trung thường làm cho thịt bung trong các dịp lễ, đầu năm hoặc nhằm tẩm vấp ngã cho người bé vì hàm lượng bổ dưỡng cao, làm thịt lại mềm dễ ăn.

*
*
*
*
*
Ảnh: sưu tầm

4. Mẹo nhỏ

Thời gian nấu ăn thịt heo hầm nguyên khối hay khá lâu, nếu tất cả nồi áp suất, chúng ta cũng có thể tận dụng nồi để tiết kiệm thời gian. Làm thịt hầm nên chọn thịt ba rọi ít mỡ, giả dụ thịt nhiều mỡ, chúng ta nên vớt phần mỡ huyết ra thường xuyên để nước dùng không bị ngấy và mất hương thơm thơm.

ustone.com.vn vừa mách bạn 2 giải pháp làm thịt heo hầm nguyên khối vừa ngon lại vừa xẻ dưỡng. Đây là một trong những món ăn uống bồi bổ tín đồ ốm, trẻ nhỏ cực tốt. Giải pháp làm cùng nguyên liệu cũng rất đơn giản, còn trông đợi gì mà không hầm ngay một nồi thịt bồi dưỡng cả mái ấm gia đình thôi nào!