Photoshop có khả năng tổ chức các layer bạo dạn mẽ, khiến cho bạn có một trải nghiệm thiết kế một biện pháp khoa học. Nếu bạn thắc mắc về cách biến đổi kích thước Layer vào Photoshop, thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây nhé


Có nhiều người dân gọi thông thường 3 qui định Crop - Transform - Resize là "Thay thay đổi kích thước". Nhưng thực tiễn không cần như vậy đâu nhé

Transform: sử dụng khi hy vọng phóng to, thu bé dại hoặc làm biến tấu một đối tượng người dùng (Layer) trong Photoshop.

Bạn đang xem: Thu nhỏ ảnh trong photoshop cs6

Crop: sử dụng khi muốn chuyển đổi bố cục toàn diện của cả ảnh, cắt quăng quật những phần thừa không ao ước muốn.

Resize: dùng khi muốn biến hóa kích thước để sút nhẹ dung tích File hình ảnh xuất ra. Ko làm đổi khác bố cục hay biến dạng ảnh.

Thay đổi form size Layer bằng công vậy Transform

Thay đổi kích thước, xoay trái xoay phải, lấy đối xứng layer… là những thao tác bạn giỏi phải thực hiện trong Photoshop. Sau thời điểm chọn Layer mong muốn thao tác,bạn chọn Image -> miễn phí Transform (phím tắt là Ctrl + T). Từ bây giờ một hình chữ nhật sẽ bảo phủ Layer, bạn cũng có thể thao tác kéo các góc để phóng to, thu nhỏ dại hoặc luân chuyển trái xoay cần theo ý muốn.

Lưu ý: Để không làm đổi khác tỉ lệ chiều dài, chiều rộng Layer lúc kéo chuột chúng ta nhấn và giữ phím Shift.

Transform Options

Khi ấn chuột phải menu Transform đang xuất hiện, chất nhận được bạn chọn các công thay Transform nhưng Photoshop cung cấp.

Free Transform: đổi khác kích thước, luân phiên Layer.Scale: biến đổi kích thước Layer.Skew: Kéo xiên các cạnh của Layer.Distort: biến dị Layer bằng cách di chuyển các ô vuông bên trên hình chữ nhật phủ bọc Layer.Perspective:Biến dạng Layer theo phối cảnh.Warp:Biến dạng Layer theo phối cảnh một bí quyết tự do, có thể chuyển đổi cả độ cong của Layer.

Xem thêm: Review Phim Tiểu Thư Uy Quyền Tập Cuối Hay Nhất 2022, Tiểu Thư Uy Quyền

Rotate 180: xoay Layer 180 độ.Rotate 90 Clockwise: chuyển phiên Layer 90 độ theo chiều kim đồng hồ.Rotate 90 Counter Clockwise: xoay Layer 90 độ trái hướng kim đồng hồ.Flip Horizontal:Đối xứng Layer theo trục dọc.Flip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang.

*

Thay đổi size Layer bằng công nắm Crop

Bước 1: Trong giao diện Photoshop, họ mở ảnh cần "crop" bởi cách nhấn vào File => Open

Bước 2: Bấm chọn qui định Crop trong khay vẻ ngoài (hoặc bấm phím tắt C) rồi kéo size "crop" theo những góc và những cạnh và để được đúng ý. Xem xét rằng nếu còn muốn giữ xác suất khung "crop" thì trong những khi kéo góc bọn họ giữ Shift.

Bước 3: chọn vùng bạn có nhu cầu crop

Bước 4: Sau khi kết thúc ưng ý form "crop" hình ảnh chúng ta dấn Enter để thực hiện.

Bước 5: giữ tác phẩm của bản thân bằng cách bấm vào File => Save As...

*

Thay đổi size Layer bởi công gắng Resize

Bước 1: Để chỉnh kích thước ảnh trong Photoshop, các bạn cần nhập hình ảnh vào vào phần mềm. Click lựa chọn File >Open nhằm mở trình search kiếm và nhập ảnh vào trong Photoshop.

Bước 2: sau khoản thời gian đưa ảnh vào trong Photoshop, bạn click chọnImage >Image Size. Để kích hoạt cấp tốc chức năngImage Size, bạn sử dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + alternative text + I). Chúng ta nên làm thân quen với những phím tắt Photoshop để về tối ưu các thao tác trong Photoshop nhé.

Tham khảo nội dung bài viết 80 phím tắt trong Photoshop CS6 để áp dụng Photoshop cấp tốc hơn, chuyên nghiệp hóa hơn

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Image Size, các bạn chỉ đề xuất nhập size mà bạn muốn chuyển đổi vào trong hai mục Width và Height tại hai mục pixel Dimesions hoặc Document size.

*

Bước 4: sau thời điểm nắm được những thông tin quan trọng để chỉnh kích thước ảnh bằng Photoshop, các bạn đã sở hữu thể thay đổi kích thước hình ảnh Photoshop được rồi đó. Biến đổi xong, dìm OK nhằm thấy hiệu quả và lưu giữ về laptop nhé

Lời kết,

Với 3 công cụ thay đổi kích kích thước layer đắc lực, chúng ta cũng có thể tùy chọn sử dụng chúng sao cho cân xứng với nhu cầu chỉnh sửa thi công của mình. Nếu như bạn đang mày mò về thiết kế, xem thêm ngay khóa học Photoshop cho tất cả những người mới bước đầu tại ustone.com.vn nhé.