Kẻ Săn Mồi Lẩn từ trần (Nội tại): Khi sẽ ở trong những vết bụi rậm hoặc tàng hình, tung đòn đánh thường tiếp nối sẽ khiến cho Rengar dancing xổ vào mục tiêu. Rengar nhận 1 điểm Hung Tợn với mỗi kĩ năng hắn sử dụng trên kẻ địch. Khi đầy đủ 5 điểm, kĩ năng kế tiếp của hắn sẽ được cường hóa, giúp nhấn thêm hiệu ứng phụ.

Bạn đang xem: Thú săn mồi

Tàn Ác: Đòn đánh tiếp đến của Rengar gây thêm tiếp giáp thương mặt khác tăng đến hắn một lượng vận tốc Đánh. Hung Tợn cường hóa: Rengar gây giáp thương to gan hơn, lượng vận tốc Đánh được tăng gấp đôi.

Tiếng Gầm Chiến Trận: Rengar gầm lên, gần kề thương địch thủ đồng thời nhận thêm liền kề và phòng Phép trong loáng chốc. Hung Tợn cường hóa: Rengar được hồi một lượng mập máu.

Cú Đánh Bola: Rengar phóng chiêu vào mục tiêu, làm chậm chạp nạn nhân trong loáng chốc. Hung Tợn cường hóa: Trói chân nàn nhân trong 1 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Đơn Giản, Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Bằng Photoshop

Khao Khát Săn Mồi: Rengar kích hoạt bản năng sát thủ của mình, từ từ ẩn bản thân tàng hình đi, rồi làm lộ diện tất cả tướng mạo địch trong một bán kính rộng quanh hắn. Hắn được tăng tốc Độ di chuyển và liên tiếp tự tăng Hung Tợn khi vẫn tàng hình.

Cách chơi

*

Dù được sử dụng ở đoạn đường trên hay phải đi rừng, Rengar đều có thể phát huy cầm cố mạnh của mình với phần nhiều cú cào cấu, cắm xé. Mọi khi sử dụng kĩ năng, Rengar sẽ nhận được một điểm Hung Tợn cùng khi có đủ năm điểm, những khả năng của chú sư tử to con này sẽ nhận thêm những công dụng phụ khác nhau. Điều này đồng nghĩa với vấn đề người chơi Rengar phải quản lí thật kĩ lượng điểm Hung Tợn của chính mình để hoàn toàn có thể tung ra kỹ năng vào những thời gian thích hợp. Kỹ năng nội tại của Rengar cũng giúp binh sĩ này nhảy đầm xổ vào kẻ địch khi thực hiện những đòn tiến công cơ bản từ trong bụi rậm, tăng thêm yếu tố bất thần và kịch tính cho số đông cuộc săn mồi.

Kĩ năng về tối thượng của Rengar - mong ước Săn Mồi - khiến chiến binh này trở buộc phải vô hình, được tăng tốc độ độ dịch rời và cả điểm Hung Tợn. Mặc dù nhiên, sức khỏe thật sự của ước mơ Săn Mồi là tài năng làm hiện hình các chiến binh kẻ địch trong trơn tối. Với năng lực này, Rengar trọn vẹn chuyển vào tinh thần săn mồi và luôn khiên địch thủ phải đại chiến trong sự sợ hãi. 

*

Không ai rất có thể trở thành một thợ săn béo bệu nếu thiếu hụt đi đa số chiến lợi phẩm của bản thân mình và Rengar cũng vậy. Khi chơi Rengar, bạn cũng có thể sử dụng được một món đồ đặc trưng trong cửa hàng: "Dây Chuyền Răng Nanh" - góp Rengar tích lũy các danh hiệu khi làm gục hoặc cung cấp tiêu khử đối phương. Hạ gục quân địch sẽ làm cho tăng sức mạnh của dây chuyền sản xuất và đa số phần thưởng new sẽ được mở khóa khi đạt được các danh hiệu tương ứng. Các bạn sẽ không bị yêu cầu mua hay được dùng Dây Chuyền Răng Nanh, nhưng đó lại là phần thưởng đến lối nghịch "hổ báo" nếu như khách hàng lựa chọn. 

Truyền Thuyết

Trên mọi bức tường tại hang ổ của hắn, kẻ săn chiến tích Rengar treo đầu, sừng, móng và nanh của những con quái vật của Valoran. Dù tủ đồ đã không nhỏ hắn không hề thỏa mãn, vẫn không căng thẳng lùng sục những nhỏ mồi đáng giá hơn. Hắn cẩn trọng trong các lần ra tay, phân tích con mồi, search tòi và chuẩn bị bạn dạng thân đến cuộc đụng độ với cùng 1 con quái vật hắn chưa thể tấn công bại. 

*

Rengar chưa bao giờ gặp cha mẹ ruột của mình, dẫu vậy hắn được nuôi nấng vì chưng một bé người, một thợ săn huyền thoại. Hắn là 1 trong những học trò lí tưởng, luôn hăng hái mừng đón những bài học kinh nghiệm từ phụ thân mình, và cách tân và phát triển chúng bằng bạn dạng năng hoang dã không có bất kì ai bì kịp. Trước khi thực sự trưởng thành, Rengar ra đi và sở hữu một lãnh thổ rộng lớn cho riêng mình. Dọc theo ranh giới, hắn trưng ra phần đông tàn tích của các con mồi bị hạ - một lời cảnh cáo giành riêng cho những kẻ mong gây hấn. Hắn từng cho là quyền cai quản một vùng rộng lớn sẽ khiến cho hắn thỏa mãn, tuy thế hắn vẫn thấy bứt rứt. Ko loài mãnh thú nào hoàn toàn có thể làm nặng nề hắn, cùng khi không chạm chán đối thủ xứng tầm, Rengar cảm xúc u buồn. Hắn sợ rằng không thể con mồi quý giá nào nữa, cùng hắn vẫn chẳng khi nào cảm cảm nhận sự hứng khởi của các cuộc săn. Ở vào thời gian u sầu nhất, hắn đụng độ một con quái vật. Đó là 1 trong những thứ quái ác dị, kỳ lạ lùng, không thể thuộc về trái đất này. No bao gồm móng vuốt lưỡi liềm cùng nuốt chửng bất kể con thú như thế nào lạc bước gặp gỡ nó. Bị kích động bởi một thử thách đầy hứa hẹn, Rengar vội vã phục kích bé quái vật. Nó vượt quá tất cả những con mồi mà lại hắn từng hạ. Trận chiến thật hoang dại cùng cả hai hầu hết chịu các vết thương nặng nề nề. Rengar mất một mắt nhưng vết yêu thương nặng độc nhất vô nhị lại nằm tại sự tự tôn của hắn. Chưa bao giờ hắn để con mồi bay được. Còn tệ hại hơn khi lần này bao gồm hắn là kẻ phải rút lui. Trong những ngày sau đó, hắn thứ vã trên lằn ranh sống chết. Đau đớn thân xác tột cùng nhưng hắn cảm thấy một thú vui le lói. Cuộc săn đã bắt đầu. Nếu hồ hết sinh thể trẻ khỏe như vậy tồn tại, hắn đã tìm ra chúng, và sẽ trưng chúng trên bảng thành công của mình. Nhưng mà con quái thú kia lại là một trong con mồi hắn ao ước từ từ bỏ tận hưởng. Ở bức tường lớn số 1 tại sào huyệt của mình, hắn đã đạt chỗ cho nó, 1 phần thưởng mà lại hắn thề một ngày kia vẫn là vai trung phong điểm trong bộ sưu tập của mình.

’’Săn những nhỏ mồi yếu đuối và ngươi đang sống sót, săn nhưng bé mồi mạnh bạo thì ngươi new thực sự tận hưởng cuộc sống.’’ - Rengar.