Chim kính chào mào chũm lông phải cho ăn những thức ăn gì?

Muốn chào mào của đồng đội khoẻ, căng lửa, hót xuất xắc thì đông đảo thứ bắt đầu từ tức thì mùa cụ lông. Chim chào mào bao gồm mùa lông khoẻ thì đều thứ giỏi đẹp theo hết, vì lúc ấy chim tất cả sức khoẻ, sung mãn nhất. Để được vậy, bằng hữu nên quan tâm theo các cơ chế cho ăn, rửa mặt táp, phơi nắng và nóng như sau:

*

Thức ăn uống cho kính chào mào mùa ráng lông là gì?

Chim đang rứa lông sẽ mất không ít sức, nên ăn gì thì ăn phải rất đầy đủ dinh dưỡng cùng thức ăn phải bao gồm tính đuối nhé.

Bạn đang xem: Thức ăn cho chào mào thay lông

Cám chăm sóc cho chào mào nắm lông: thường xuyên trên thị phần có 2 cái cám (Cám chăm sóc – Số 1), (Cám kích – số 2). Hoàn hảo nhất không được đến chim ăn Cám số 2, chim có khả năng sẽ bị xoắn lông cùng ngững luôn luôn quá trình thay lông. Coi như hư luôn mùa này với không nghịch được. Cám số 1 dùng để làm dưỡng chim là tương xứng nhất.

Xem thêm: Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn 2017 Giữa Ngày Mưa Sài Gòn, Sơ Đồ Ghế Ngồi Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn

*
Trái cây cho kính chào mào ăn: hoa quả là món khoái khẩu, món chính của xin chào mào sống ngoài thiên nhiên nên không thể không có trái cây nhé. Vì trước lúc bị bắt / bị bẫy thì xin chào mào bao gồm biết “cám số 1, cám số 2” là gì đâu chỉ có không?Mà hoa quả thì phải mát à nhé, mát thì mới có thể nhanh giúp chim rớt lông và nhanh chóng mọc lông mới. Một vài loại trái cây cân xứng cho chào mào mùa chũm lông là: củ cà rốt hấp (vì không hấp cứng lắm chim không ăn được), trái Bình chén bát dây giúp chim có màu đỏ đẹp tự nhiên ở hai bên má cùng phía sau hậu môn, cà chua (ăn tốt nhưng hạn chế ít thôi), đu đủ chín, thanh long ruột đỏ, cam…Mồi tươi: Mồi tươi là thức ăn uống không thể thay thế với chào mào, cùng Cào Cào là mồi tươi cực tốt cho kính chào mào nghỉ ngơi mọi quá trình của Chim. Cào Cào hỗ trợ nhiều năng nượng, dưỡng hóa học cho xin chào mào mà không bất cứ mồi tươi nào có thể mang lại. Ngày nay, Cào Cào cũng khan thảng hoặc hơn, buộc phải nếu không có được cào cào, bạn có thể dùng dế để sửa chữa thay thế vì dế chưa phải là thức ăn nóng.
*

*

TÓM TẮT

Chim chào mào nạm lông buộc phải cho ăn những thức nên ăn gì để bảo vệ cho chim bao gồm sức khoẻ ổn định định, khung người mát và cấp tốc rớt lông...