Khắc chế Fiora cùng gần như vị tướng kìm hãm Fiora giỏi nhất hiện giờ trong trường đấu liên minh huyền thoại.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng liên minh huyền thoại

Bạn đã xem: Tiêu điểm tướng mạo fiora

Khắc chế tướng là một trong những vấn đề vẫn được các game thủ liên minh lịch sử một thời quan trung ương và dành nhiều thời hạn nghiên cứu. Việc tương khắc được tướng sẽ giúp các game thủ có thể dành lợi thế trước đối phương với dành chiến thắng trong ván đấu đó.

Fiora là 1 vị tướng tương đối khỏe trong kết liên huyền thoại. Với tài năng áp cạnh bên mục tiêu giỏi rồi gây liền kề thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe Fiora là vị tướng mạo có xu thế áp ngay cạnh và tay song với đối thủ. Đặc biệt với tài năng đánh vào điểm yếu của chính bản thân mình Fiora hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương lên các tanker mà không hề khó khăn một chút ít nào, dường như chúng ta còn phải kể đến chiêu cuối của mình Fiora thiệt sự khôn xiết mạnh trong tài năng tay đôi cũng như trong combat. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm hiểu cách chế ngự Fiora và các vị tướng hoàn toàn có thể khắc chế Fiora tốt nhất hiện nay.


*

Khắc chế Fiora – thiếu nữ kiếm sư

Khắc chế Fiora trong liên hiệp huyền thoại

Fiora mạnh mẽ với kỹ năng đánh vào điểm yếu, hãy chăm chú đùng nhằm Fiora hoàn toàn có thể tiếp cận những góc điểm yếu của chính bản thân mình (Tip nhỏ: khi điểm yếu kém hiện lên trước khía cạnh Fiora thì các bạn lui về còn nếu nhược điểm ở phía sau mình thì nên lao lên nạp năng lượng lính và tấn công Fiora)

Với kỹ năng Lao Tới của chính mình Fiora rất có thể tiếp cận chúng ta và gây gần kề thương, nhưng lại nếu tiến công hụt kĩ năng này của Fiora sẽ sở hữu thời gian hồi chiêu hơi lâu, phía trên là thời cơ cho những bạn.

Kỹ năng làm phản Đòn của Fiora rất có thể giúp vị tướng tá này đảo ngược cục diện trong tầm một tích tắc, nó sẽ chặn lại toàn thể sát thương với các kĩ năng gây cảm giác khống chế, nếu khống chế cứng và các bạn trong vùng tác động của khả năng Phản Đòn các bạn sẽ bị choáng. Các các bạn hãy để Fiora sử dụng khả năng này rồi hãy dồn gần kề thương và kỹ năng khống chế vào cô con gái vì thời gian hồi chiêu của chính nó khá lâu.

Xem thêm: Review Phim Tình Yêu Gần Kề : Tình Yêu Thầy Trò Đầy Ngang Trái

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ mang đến Yasuo vào ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Garen và Bảng ngọc và giải pháp lên đồ…

Khắc chế Yasuo – các Tướng chế ngự Yasuo – Kẻ…

Tướng tương khắc và chế ngự Fiora xuất xắc hiện nay

Pantheon: Với một vị tướng tay đôi khỏe như Fiora thì bọn họ sẽ áp dụng một vị tướng tay song khỏe không hề thua kém đó chính là Pantheon. Sở hữu khả năng cấu máu giỏi và kĩ năng khống cứng, Pantheon rất thích hợp để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fiora, ngoài ra với kỹ năng chặn đòn đánh thường cũng là 1 lợi thay dành cho Pantheon khi tuyên chiến và cạnh tranh Fiora.

Renekton: Với kỹ năng gây gần cạnh thương giỏi cùng sức chống chịu cao thì Renekton đó là tướng khắc chế xuất sắc Fiora trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Darius: Kèo đấu giữa Darius với Fiora cũng là một kéo đấu khá bom tấn trong hòa hợp huyền thoại, tuy vậy phần ưu rứa vẫn thuộc về Darius một chút nếu các bạn cũng có thể chơi xuất sắc vị tướng này.

Riven: Cũng lại một kèo đấu nữa giữa Riven cùng với Fiora, thân 2 vị tướng chũm kiếm cùng với nhau và cần yên cầu một tài năng cao thì không tính kỹ năng cá nhân thì chất tướng cũng là 1 phần giúp chiến thắng. Sự tuyển lựa tướng tương khắc và chế ngự Riven để tương khắc và chế ngự Fiora đã giúp chúng ta có một kèo đấu kinh điển và rất có thể là nhớ mãi.


*

Kèo đấu Fiora vs Riven ai là người thắng lợi

Nhìn phổ biến khi tuyên chiến đối đầu với Fiora việc bạn làm rõ vị tướng này cùng có một ít kỹ năng để giúp bạn dễ dàng dàng thành công hơn khôn xiết nhiều. Ngoài các vị tướng trên còn có khá nhiều vị tướng hoàn toàn có thể khắc chế Fiora giỏi như Poppy,Jax,Ekko… bài viết liên quan cách khắc chế và kìm hãm Poppy nếu gặp mặt vị tướng này cùng nếu biết bao gồm vị tướng mạo nào hơn nhiều Fiora thì chúng ta hãy để lại bình luận để bọn họ cùng tra cứu ra mọi vị tướng khắc chế và kìm hãm Fiora xuất sắc hơn vào liên minh huyền thoại nhé.