Là giữa những vị tướng lộ diện từ thời kỳ đầu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, xong chưa bao giờ độ hot của Morgana có dấu hiệu giảm sút. Vị tướng này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gamer có sở thích chơi ở đoạn Hỗ Trợ. Nếu khách hàng cũng sẽ muốn tò mò về vị tướng mạo này thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết tiêu điểm tướng Morgana bên dưới đây. 


Tiêu điểm tướng mạo Morgana – thiên thần Sa NgãBảng ngọc dành riêng cho MorganaBộ khả năng của MorganaCách đùa Morgana qua các giai đoạn trận đấu

Tiêu điểm tướng Morgana – thiên thần Sa Ngã

Bảng ngọc giành riêng cho Morgana

*

Ngọc Chính: Cảm HứngNâng cấp cho Băng Giá: có tác dụng bất động kẻ địch sẽ bắn ra 3 tia băng giá kéo dãn dài từ phương châm đến phiên bản thân và các tướng xung quanh, tạo nên các vệt băng làm chậm kẻ thù đi 35% ( +5% mỗi 10% sức mạnh hồi máu cùng lá chắn ) ( +2% mỗi 100 SMPT ) ( +2% từng 100 SMCK ) cộng thêm. Bớt sát yêu đương chúng tạo ra cho đồng minh đi 15% ( không bao gồm bản thân ). Tia băng giá sẽ được tồn tại trong 3 ( + 100% thời hạn hiệu lực của hiệu ứng bất động đậy ) giây. Thời Điểm trả Hảo: khởi đầu với Đồng hồ nước Ngưng Đọng Khởi Đầu, nó sẽ tiến hành chuyển thành Đồng hồ nước Ngưng Đọng sau 14 phút. Với mỗi điểm gia nhập hạ gục để giúp đỡ thời gian gửi hóa giảm đi 120 giây. Thị ngôi trường Tương Lai: chúng ta có thể vay nợ để mua trang bị. Số đá quý vay hoàn toàn có thể tăng dần theo thời gian. Thấu Thị Vũ Trụ: +5% giảm hồi chiêu, +5% giảm hồi chiêu tối đa, +5% giảm hồi chiêu phép té trợ, +5% bớt hồi chiêu trang bị. Ngọc Phụ: Áp ĐảoMắt Thây Ma: Tham gia hủy hoại mắt địch khiến cho Mắt Thây Ma mọc lên thế chỗ. Dấn thêm điểm ưng ý ứng thêm vào đó 1.2 SMCK hoặc 2 SMPT cùng với mỗi mắt Thâu Ma sinh ra.

Bạn đang xem: 1 : morgana, thiên thần sa ngã

Thợ Săn Tàn Nhẫn: nhận được 5 Tốc độ dịch rời ngoài giao tranh cùng 8 từng điểm Thợ Săn tiền Thưởng. Bạn tìm kiếm được một điểm Thợ Săn tiền Thưởng vào lần trước tiên hạ gục tướng tá địch. 

Trang bị phải lên mang đến Morgana

*

Giày Khai sáng sủa IoniaĐồng Hồ mèo ZhonyaVương Miện ShurelyaQuỷ Thư MorelloĐá Tỏa sáng sủa – Cảnh GiácTrượng Thủy Lưu

Bộ tài năng của Morgana

Nội Tại: Lực Hút trung khu LinhMorgana có thể hồi máu mọi khi chiêu thức của cô ý trúng với gây gần cạnh thương lên tướng, lính to cùng quái to.Q: Khóa trơn Tối

*

Morgana phóng ra một quả mong đen, khi trúng phải phương châm quả cầu sẽ tạo ra sát yêu mến phép cùng trói nàn nhân vào một khoảng tầm thời gian. W: Vùng Đất Chết

*

Nguyền rủa một vùng đất trong tầm 5 giây. Những địch thủ đứng trên vùng đất bị chửi rủa đó rất có thể phải chịu liền kề thương phép từng giây dựa trên số tiết bị tổn thất. Mỗi một khi Hút Hồn giúp Morgana hồi ngày tiết thì Vùng Đất chết được giảm hồi chiêu 5%.

Xem thêm: Nhạc Không Lời Trong Phim Thiện Nữ U Hồn 1987 (Cantonese Ost)

E: Khiên Đen

*

Tạo ra một lớp bảo hộ cho những đơn vị liên minh hoặc là bạn dạng thân trong vòng 5 giây. Lớp bảo hộ này hấp thụ giáp thương phép và phòng chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho tới khi nó bị phá hủy. R: Trói Hồn

*

Tạo ra các liên kết năng lượng hay còn gọi là các sợi xích bóng buổi tối lên những tướng địch kề bên trong vòng bị hình ảnh hưởng. Gây ngay cạnh thương phép cùng làm chậm chạp tốc độ dịch rời của chúng đi 20% trong 3 giây. Tiếp nối một khoảng thời hạn khi xong xuôi hiệu ứng thì các phương châm sẽ bị choáng trong vòng 1.5 giây và đề xuất chịu thêm tiếp giáp thương phép. 

Cách chơi Morgana qua những giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Ở đều cấp độ trước tiên thì bạn tránh việc dùng đến full bộ kỹ năng vượt sớm. Trường hợp có xẩy ra giao tranh hoặc trao đổi giải pháp với đối thủ thì bạn sử dụng Q nhằm trói chân địch thủ trong 2 giây tiếp đến thực hiện xả ngay cạnh thương. Hoặc lựa chọn bình yên là hoàn toàn có thể sử dụng W để cấu rỉa máu đối thủ. Sử dụng E đúng khi để rất có thể chặn được một lượng mập sát thương tới từ đối thủ. 

Giai đoạn thân trận

Khi này bạn hoàn thành một số trang bị cung cấp để tất cả tầm quan lại sát xuất sắc hơn cho bạn và Xạ Thủ. Nếu bao gồm thời cơ hãy thực hiện Q kết phù hợp với Tốc Biến phù hợp tạo cho kẻ địch sự bất thần và ko thể né tránh kịp. Nhiệm vụ của doanh nghiệp giai đoạn này là bảo kê thật tốt cho Xạ Thủ bằng bộ khả năng của mình. Luôn suy nghĩ Xạ Thủ với buff E kịp thời nhằm tránh cho bè lũ bị sốc gần kề thương. 

Giai đoạn cuối trận

Hãy tận dụng khả năng khơi mồng giao tranh tổng của Morgana bởi Q ( Khóa Bóng buổi tối ). Hoặc nếu chúng ta có thể thành thục full bộ này thì cô cô gái cũng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc mở giao tranh. Combo có thể sử dụng công dụng như sau: Tốc biến + E ( Khiên Đen ) + R ( Trói Hồn ) + Đồng hồ Cát.

Hoặc trường hợp sử dụng thành công xuất sắc Q ( Khóa Bóng tối ) thì mau lẹ buff E ( Khiên Đen ) cho một vị tướng mạo mở giao đấu của team chúng ta để họ thực hiện mở combat tổng. Trường vừa lòng Xạ Thủ của doanh nghiệp thường xuyên bị hướng đến thì bắt buộc để lại E sử dụng buff mang đến Xạ Thủ. Xem xét sử dụng những trang bị cung cấp đúng lúc để sở hữu được kết quả tốt nhất.

Trên đây là nội dung bài viết giới thiệu đến chúng ta tiêu điểm tướng Morgana – thiên thần Sa bửa trong liên minh Huyền Thoại. ước ao rằng cùng với những tin tức được share trên trên đây các bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể hơn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài xích viết.