Ngộ Không là một trong những chiến binh đi rừng thực thụ với lượng sức mạnh đáng gờm. Nhờ gồm sự cấp tốc nhẹn thuộc trí thông minh nhằm gây rối loạn đội hình kẻ địch và giành lợi thế cho team. Nội dung bài viết ustone.com.vn này sẽ share đến chúng ta tiêu điểm tướng tá Ngộ Không thuộc những tin tức thể bỏ qua về vị tướng mạo này.

Bạn đang xem:


Bảng ngọc

Bảng Ngọc của Ngộ không trong Liên Minh Huyền Thoại được vận dụng như sau:

Chinh Phục: Khi tấn công tướng địch sẽ được tích buổi tối đa 5 điểm sức mạnh thích ứng. Kế tiếp gây thêm lượng cạnh bên thương phù hợp ứng.Tàn Bạo: dấn 14 liền kề thương phép thuộc 2% xuyên kháng phép hoặc 7 cạnh bên thương thiết bị lý thuộc 2% xuyên giáp.Lữ khách hàng Tinh Linh: dìm 20% chống làm đủng đỉnh và 50 máu về tối đa. Đồng thời giúp Ngộ Không tăng lên sức phòng chịu một trong những pha băng bổ.Thợ Săn Thiên Tài: Được sút tới 2,5% thời hạn hồi chiêu. Bớt thêm 1,5% thời hạn hồi chiêu khi đánh gục tướng duy nhất.
*
Chi huyết bảng ngọc của Ngộ Không

Cách lên đồ

Trong tiêu điểm tướng Ngộ Không, phương pháp lên trang bị hoàn chỉnh mạnh độc nhất là theo thứ tự sau:

Rìu Đen > giầy Thuỷ Ngân > Vũ Điệu Tử Thần > móng vuốt Sterak > Khiên Băng Randuin > tiếp giáp Thiên Thần > Đồng hồ Ngưng Đọng.

Ngoài ra, 3 trang bị cung ứng tình huống tốt nhất có thể cho vị tướng mạo này bao gồm:

Chùy gai MalmortiusMũ mê say NghiLời nói Tử Vong
*
Cách lên hàng hiệu quả

Cách chơi

Giai đoạn đầu trận

Hãy tập trung farm lính, đẩy đường đặt lên các trang bị quan trọng trong giai đoạn đầu trận. Thời gian này, Ngộ Không kungfu khá yếu, vì chưng vậy chúng ta nên dữ thế chủ động tránh trao đổi chiêu thức và đều pha solo đơn với đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận là lúc Ngộ Không lên gần đủ các trang bị trấn phái yêu cầu thiết. Hãy tận dụng nó để đẩy lẻ và solo với kẻ địch để liên tục gây áp lực nặng nề lên chúng. Đừng quên di chuyển cùng và cung ứng đồng đội bắt lẻ kẻ địch. Đồng thời kiểm soát các phương châm lớn như rồng, trụ… nhằm tạo ra khoảng không cho bè cánh lấy lợi thế về team mình.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Ca Khúc Nhạc Hoa Hay Bất Hủ, 6 Bài Hát Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Giai đoạn cuối trận

Ngộ ko rất mạnh ở tiến độ cuối trận. Cực nhọc có địch thủ nào có thể đấu solo với hắn. Vì vậy, hãy dịch rời một mình và tung chiêu áp đảo trụ địch liên tục. 

Khi tham gia giao tranh tổng, các bạn nên ẩn náu ở lớp bụi rậm, trong số góc tối và bất thần tiếp cận chủ lực đối thủ bằng Tốc Chiến cùng Chiêu . Kế tiếp tung full full bộ để tiêu diệt chúng sớm nhất có thể có thể. Cuối cùng, hãy tung Chiêu Cuối để chế tác lợi thế, chiến thắng chắc hẳn rằng sẽ trực thuộc về team bạn.

*
Cách chơi Ngộ Không hợp lý và phải chăng để phát huy sức mạnh

Phép vấp ngã trợ

Trong tiêu điểm tướng mạo Ngộ Không, nhì phép hỗ trợ cực kỳ đặc trưng không thể làm lơ là Tốc đổi thay và Thiêu Đốt. Chúng góp vị tướng này quăng quật trốn khi quan trọng và làm những vố đánh trở nên táo tợn mẽ, tác dụng hơn.

Bảng kỹ năng

Nội tại – mình Đồng da Sắt

Dựa bên trên số bạn dạng sao cùng tướng địch ở quanh Ngộ Không nhằm tăng chỉ số gần cạnh và kháng Phép.

Chiêu 1 – Thiết Bảng ngàn Cân 

Khi kích hoạt tài năng này, Ngộ Không sẽ gây thêm giáp thương vật dụng lý lên kẻ địch. Ngày càng tăng tầm đánh, và sút Giáp phương châm trong thời gian nhất định.Thời gian hồi chiêu: 4.8sNội năng: 40
*
Cập nhật bảng tài năng mới tuyệt nhất của Ngộ Không

Chiêu 2 – Chim Mồi

Đây là dịp Ngộ Không vô hình dung trong một thời gian ngắn. Tiếp đến có một phân thân trong 3s để tiến công gây gần kề thương phép lên kẻ địch. Phân thân này có thể auto tung đòn đánh và thực hiện Lốc Xoáy cơ mà chỉ gây gần cạnh thương ít hơn.Ngộ không sẽ dễ dãi bị mở ra khi ở gần trụ địch hoặc kẻ thù có tầm nhìn chuẩn.Thời gian hồi chiêu: 9.5sNội năng: 70

Chiêu 3 – cân Đẩu Vân 

Lao tới với phân thân để tấn công gây liền kề thương thứ lý lên 2 địch thủ ở ngay gần nhất. Khi kích hoạt kỹ năng này, Ngộ Không có thể đi chiếu qua tường dễ dàng.Nội năng: 60

Chiêu cuối – Lốc Xoáy 

Tăng tốc độ dịch chuyển và có tác dụng thanh thiết bảng nhiều năm ra múa quanh bản thân. Tiếp nối gây tiếp giáp thương cùng hất tung kẻ địch lên không. Có thể kích hoạt lại lần 2 trong thời gian ngắn theo cơ chế: thứ 1 cả Ngộ không lẫn bạn dạng sao rất có thể hất tung kẻ địch. Mà lại lần 2 thì chỉ có Ngộ không hất, bản sao sẽ gây nên sát thương bình thường lên chúng.Thời gian hồi chiêu: 97.6sNội năng: 100

Vị trí

Ngộ Không được nhiều người chơi chọn lọc cho địa điểm đi rừng bởi vì tính cơ cồn và damage chí mạng cao.

*
Lựa chọn vị trí phù hợp cho Ngộ Không

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

Ngộ ko được ví như một sát thủ tầm kích thước khi download lượng damage sát dàn xếp cực mạnh.Độ cơ cồn cao cùng kĩ năng biến ảo khiến nhiều đối phương khó chịu khi không thể tiến công hắn.Bộ tài năng đỉnh cao góp Ngộ ko đẩy lẻ cùng solo tay đôi rất tốt. Đồng thời còn cực hữu ích khi tiếp cận kim chỉ nam trong giao tranh tổng.
*
Ngộ không được ví như một sát thủ tầm cỡ

Điểm yếu

Để lên được sức mạnh tối ưu, Ngộ không khá nhờ vào vào trang bị.Năng lượng cùng máu cực kỳ hạn chế, dễ trở nên miếng mồi ngon của đối thủ trong tiến trình đầu.Kỹ năng chế ước của Ngộ Không gần như là là ko có.Nếu bị đối phương chăm lo kỹ ở tiến trình đầu thì sẽ tương đối khó nhằm gượng lại.

Cách khắc chế

Khi phải cạnh tranh với Ngộ Không, nên lựa chọn những vị tướng rất có thể khắc chế hắn như Camille, Jarvan IV, Jax.Hạn chế đứng quá sát hắn cùng nhớ lên những trang bị tăng giáp, có theo phép bổ trợ Kiệt Sức để ngăn cản tối đa lượng sát thương Ngộ không gây ra.Không bắt buộc tung chiêu thức quá tất tả để bảo đảm không bị nhầm lên phiên bản sao của hắn.
*
Cách chế ngự Ngộ Không

Hy vọng bài viết trên đã sở hữu lại cho mình những tin tức hữu ích về tiêu điểm tướng Ngộ Không. Nếu khách hàng đam mê biến đổi sát thủ ở đoạn đi mặt đường thì cố định đừng làm lơ vị tướng này nhé!