Pinterest đã xuất hiện thêm được một thời gian, mà lại không phải ai cũng sử dụng nó. Khi mọi bạn nghĩ về Pinterest, bọn họ cũng có thể nghĩ về hình ảnh thẩm mỹ và hình ảnh đẹp. Pinterest là một mạng xã hội hình ảnh tương đối mạnh trong số những năm gần đây, nhiều số chúng ta quan trung ương tới SEO hay có tác dụng về marketing online cũng rất quan trọng điểm tới trang web này vì nó có thông số tốt nhất cho SEO.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng hình ảnh trên pinterest


Nhưng Pinterest là gì? Pinterest vận động như cầm nào? và làm núm nào nhằm bạn thực hiện Pinterest? Dịch vụ seo đáng tin tưởng LTGSEO xin giới thiệu khái niệm về Pinterest với hướng dẫn các bạn cách áp dụng cũng như setup Pinterest đúng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin bổ sung cập nhật thêm một vài kinh nghiệm sử dụng, cũng như một số TIP quan trọng cho quá trình làm seo của bạn!

Pinterest là một trang website ghim hình hình ảnh đã lộ diện từ năm 2009. Shop chúng tôi thấy rằng kĩ năng thu thập hình hình ảnh của nó có phong cách thiết kế để thống trị và chia sẻ ý tưởng hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng Pinterest như một điều khoản mạng làng hội, tuy thế không phải ai cũng làm được. Pinterest là một trong công cụ tò mò trực quan để tìm tìm các phát minh như cách làm nấu ăn, xúc cảm về nhà cùng phong cách, v.v.

Không hầu như vậy, Pinterest là mạng media xã hội cho phép các tín đồ dùng khác biệt có thể chia sẻ hình hình ảnh liên quan mang lại dự án, hàng hóa và thương mại dịch vụ của mình. Fan dùng hoàn toàn có thể khám phá trực quan các sở ưng ý mới bằng phương pháp duyệt qua những hình hình ảnh mà những người khác đã đăng. Trên thực tế, mạng xã hội này trở nên phổ biến hơn khi được áp dụng như một nguồn xúc cảm để tích lũy ý tưởng về hình hình ảnh như trang trí nội thất, phượt và thời trang.

Ngoài ra, các trang giúp đỡ của Pinterest biểu đạt Pinterest như 1 công cụ khám phá hình hình ảnh trực quan. Theo chúng tôi, điều này là trọn vẹn chính xác. Nguồn cấp tài liệu nhà của bạn là trung trung tâm của Pinterest. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy phát minh hoặc Ghim, với các lời khuyên dựa trên sở thích của bạn, cũng giống như những gì bạn theo dõi bên trên Pinterest đang lưu.

Bạn có thể nghĩ về Pinterest hệt như bảng thông tin dựa trên website nhưng với các công dụng và quy mô tổ chức lớn hơn. Kề bên đó, bạncũng có thể nghĩ về nó như một công cụ lưu lại trang.

Tác dụng khi áp dụng Pinterest

Mọi người thường ghim hoặc giữ hình ảnh họ tìm kiếm thấy trên web (hoặc trên thiết yếu Pinterest) vào các bảng khác biệt (được sử dụng để phân loại tủ chứa đồ hình hình ảnh của họ). Các hình hình ảnh được lưu lại trên Pinterest rất có thể nhấp và xuất hiện trong một tab new cho trang web gốc khu vực chúng được tìm thấy.

Ví dụ: Pinterest là một trong công chũm rất phổ cập cho phương pháp nấu ăn. Hầu như người hoàn toàn có thể duyệt qua hình hình ảnh của đông đảo món ăn trông ngon miệng, nhấp vào trong 1 hình ảnh trông ưa nhìn và được đưa thẳng đến phía dẫn bí quyết khi họ nhấp vào nó. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể lưu nó vào bảng bí quyết riêng nhằm họ có thể truy cập nó sau.

Pinterest góp bạn mau lẹ tìm thấy những tài nguyên hình ảnh bạn cần, bất kỳ dự án của công ty là gì. Sự dễ dàng của nó cùng rất giao diện thân mật và gần gũi với người tiêu dùng là lý do tại sao nó vẫn phổ biến. Bạn cũng có thể dành hàng tiếng đồng hồ chỉ để cuộn. Phần đông các chuyên gia trong giới Didgital sale rất hay được sử dụng Pinterest để tiến hành các dự án kinh doanh Online.

Pinterest cũng là một trong những mạng xã hội. Người dùng tương tác với nhau thông qua việc thích, bình luận, giữ giàng nội dung của nhau và nhắn tin riêng đến nhau.

Nếu chúng ta đã chuẩn bị để bước đầu với Pinterest, hãy làm theo quá trình trình bày bên dưới được các chuyên viên đến từ thương mại & dịch vụ seo tp hcm LTGSEO nghiên cứu để tìm hiểu cách sử dụng nó nhé!

Một số yếu đuối tố đặc biệt quan trọng của Pinterest

Trước hết họ cần phải tò mò một số định nghĩa cơ bản của Pinterest nhé!

1. Trang chủ Feed

Khi bạn đăng nhập lần đầu, cùng với tư bí quyết là người tiêu dùng mới hoặc người dùng cũ, các bạn sẽ thấy một bức ảnh vô tận, cuộn các bức tranh liên quan đến sở trường của bạn.

Xem thêm: Nhân Vật Trong Tùy Đường Xưng Hùng, Tùy Đường Diễn Nghĩa (Phim Truyền Hình)

Bức tường vô vàn này được hotline là home Feed của khách hàng và trang chủ Feed giống như các trang web mạng xã hội khác là nơi các chủ đề và bài xích đăng từ những người bạn theo dõi được tổng hợp. Sự biệt lập lớn ở đó là Pinterest chỉ show ra tất cả hình ảnh. Không còn có từ bỏ khóa mà bạn cần tìm kiếm.

Điều quan trọng đặc biệt cần lưu ý là chủ đề trong trang chủ Feed của bạn sẽ thay đổi khi thuật toán tìm hiểu loại chủ thể mà bạn hiện đang quan tâm.

Hãy nói rằng bạn muốn tìm dịch vụ thương mại seo không cử động sản, bởi vì vậy các bạn hãy gõ dịch vụ thương mại seo bđs vào những thanh tra cứu kiếm để tìm hình hình ảnh của chúng. Cùng với việc hiển thị mang đến tôi một triệu hình hình ảnh khác nhau về các dịch vụ seo tại tp Hồ Chí Minh, thuật toán Pinterest sẽ quyết định.

2. Thanh tìm kiếm kiếm

Ở đầu màn hình của chúng ta ở góc mặt trái, các bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm. Bằng cách nhập tự khóa vào thanh này, chúng ta có thể tra cứu các thẻ hoặc công ty đề cố gắng thể có thể không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Khi bạn nhập một từ, Pinterest sẽ khuyến nghị các chủ đề khác rất có thể liên quan tới từ đó. Những chủ đề này hiển thị bên dưới dạng những nút color tô màu bên dưới nó.

3. Bài xích Ghim của bạn

Phần đặc biệt nhất tiếp theo của Pinterest là khả năng của khách hàng để ghim pin giỏi lưu những mục được ghim. Ghim về cơ phiên bản có tức thị bạn lưu trữ một tủ đồ hình ảnh với nhau để chế tạo thành một loại tổ chức. Khi bạn thấy một hình hình ảnh bật lên, trong mối cung cấp cấp dữ liệu gia đình của khách hàng hoặc trên thanh search kiếm của công ty và bạn có nhu cầu lưu nó vào bảng của thiết yếu mình, cách bạn làm điều đó thật đối chọi giản.

Để lưu giữ mã pin, nhấp vào hình ảnh, tiếp đến nhấp vào nút ở góc cạnh trên thuộc bên cần của phiên bản xem trước hình ảnh có câu chữ Lưu. Nó đã nhắc chúng ta lưu hình hình ảnh đó vào một trong những trong những bảng của bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được không ít ý tưởng hơn khi bạn sử dụng khả năng ghim này.

4. Bảng

Khía cạnh đặc biệt quan trọng thứ tứ của Pinterest là Bảng của bạn. Bảng là nơi các bạn lưu trữ những chân riêng lẻ, cho mục đích riêng bốn hoặc mang lại công chúng khoe với người khác.

Để sinh sản một bảng, nhấp vào tên bạn dùng của người tiêu dùng ở góc trên bên phải màn hình của bạn, ở kề bên Theo dõi.

Khi các bạn đến trang làm hồ sơ của mình, nhấp vào vệt +, được thấy ở chỗ này được đánh sáng color Đỏ. Nhấp vào Tạo bảng.