Tin nhắn chia tay người yêu, những dòng tin nhắn thẫm đẫm nước mắt của lứa đôi yêu nhau nhưng vì một lí do nào đó buộc phải chia tay nhau. Yêu thật nhiều nên đau thương cũng thật nhiều. Những dòng tin nhắn như những con dao sắc lém đang cứa vào con tim tề tái của những người trong cuộc. Cùng chia sẻ bài viết sau để cảm nhận bạn nhé !

Tin nhắn chia tay người yêu thấm thía nhất

Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nói ra thế nhưng cuộc trần hằng ngày vẫn có không biết bao nhiêu người vẫn đang đau khổ vì nó.Những câu stt hayvề tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua. Vậy hãy cùng xem và tham khảo những dòng stt buồn khi chia tay người yêu, những dòng Tin nhắn chia tay người yêu tâm trạng sau đây.

Đang xem: 75+ tin nhắn chia tay người yêu ngắn gọn nhẹ nhàng, lịch sự

*
*

1/ – Em à, anh biết là trái tim em đã không còn yêu anh như ngày xưa nữa. Chắc có lẽ do khoảng cách đã làm chúng ta phai nhạt đi tình cảm. Có lẽ ta nên dừng lại, và em hãy tìm cho mình người mới tốt hơn anh, chắc rằng em sẽ hạnh phúc hơn là ở bên cạnh anh.

– Dù gì đi chăng nữa thì chúng ta củng đã trải qua thời gian gắn bó với nhau. Chắc có lẽ đó là duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chắc có lẽ rằng chúng ta không có nợ. Anh củng không biết nói gì hơn khi thời gian qua trải qua biết bao nhiêu chuyện, a nghĩ mình nên chấm dứt để kết thúc những ngày đau khổ thế này.

– Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện. Còn anh, anh nghèo, anh không có tương tai, anh không có sự nghiệp ổn định, anh nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho em một cơ hội tìm một người tốt hơn anh, mình chia tay nhau em nhé.

2/Hôm nay em đã làm thay đổi trái tim anh, đối với em, tình yêu này chắc không khác gì một trò chơi, có lẽ đây là tin nhắn cuối cùng anh gửi cho em, chúc em ngủ ngon mơ thấy người mình yêu… Và ngày mai thức dậy thì anh đã ra đi mãi mãi. Nước mắt anh rơi trò chơi kết thúc. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu. Sao em không yêu như lời em hứa!

3/Anh à Đến lúc em phải quên anh rồi Sẽ chẳng còn là cô bé vẫn hay ngóng chờ từng dòng tin nhắn anh Cũng chẳng phải buồn mỗi khi nghĩ về anh Em sẽ mạnh mẽ hơn Không anh em vẫn ổn Thật đấy Chỉ là ổn theo một cách khác Hạnh phúc nhé người em thương !

4/– Anh biết rằng tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng mà cái thật đó em củng đối với bao nhiêu người khác như anh. Anh không trách em, anh không xem vào cách sống và quan niệm sống của em nữa. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em hạnh phúc.

5/Anh à, thời gian qua em đã sống trong sự hạnh phúc ngập tràng từ anh. Em nghĩ rằng em rất may mắn khi có anh. Em củng không biết nói thế nào nữa, gia đình em ép em phải cắt đứt quan hệ với em, em rất đau khổ, em củng không biết làm gì để bù đắp cho anh. Nhưng hi vọng rằng ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau và hàn gắn lại tình cảm này. Em xin lỗi.

6/Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã đem đến cho anh biết bao nhiêu muộn phiền lo lắng. Em không biết phải nói thế nào với anh nữa, em hi vọng anh chấp nhận lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

Xem thêm:

7/Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối trá Lấy con đường hoa lá, trả em cánh đồng hoang Lấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộng Lấy cả những rung động, trả lại em niềm đau Sao không lấy u sầu, để em vui trở lại Không lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh !

8/Anh là người mà Em yêu, cũng là người mà Em tin. Nhưng… -Anh là con trai. -Anh có những phút rung động bản năng trước những người con gái khác. Em hiểu. -Anh có thể nói chuyện với ai Anh muốn. Nhưng hãy nhớ thế nào là ĐỦ và đâu là điểm DỪNG!!!

9/Hết rồi, mọi thứ đã hết rồi, hãy để những kỷ niệm ngọt ngào giữa chúng ta trôi đi như dòng tin nhắn này nhé. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu.

10/Tình yêu trong a vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

11/Từ giờ trở đi.. Ai tốt với mình thì mình tốt lại.. Ai quan tâm mình thì mình ghi nhớ.. Ai nhắn tin thì mình trả lời, ai gọi thì mình nói chuyện…. – Không dám quan tâm ai nữa đâu – Không dám yêu thương ai nữa đâu – Không pm trước, nhắn tin trước.. Phiền lắm ư.. Tôi giờ phũ lắm. Đời nó bạc. . Sống nhạt đi cho bớt đau. Thế thôi…

12/Mình chia tay nhau anh nhé, đây không phải là câu nói đùa mà là những lời thật lòng từ em. Vì thật sự em không còn chiệu nỗi anh nữa. Như vậy nhé.

13/e là gì trong trái tim a !! * Là nhân tình hay trò chơi khám phá ?? * Hay đơn giản, e chỉ là của lạ ?? * Là chút ngọt ngào, pha vị đắng đời e … Để rồi lúc chia tay … * e nuối tiếc – a giả điếc * e đau khổ – a nghểnh cổ vênh cao * e xanh xao – a phi lao đi tìm bồ mới * e chới với – a lại cơi nới trái tim mình * e trở nên vô tình – còn a vùi mình vào niềm vui mới …!!

14/Nếu 1 ngày anh rung động trước người con gái khác – Em từ bỏ không phải vì Em thua – Chỉ là Em không muốn chạy đua với những gì không xứng đáng – Vì thằng đàn ông phản bội cũng chỉ là thứ đáng vứt đi – Và đứa sở hữu cái thứ vứt đi … không có gì đáng để phải ghen tị.

15/Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã đem đến cho anh biết bao nhiêu muộn phiền lo lắng. Em không biết phải nói thế nào với anh nữa, em hi vọng anh chấp nhận lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

16/Muốn trở lại như lúc trước Khi mà mình mới thích nhau 1 chút Quan tâm nhau 1 chút Chờ đợi nhau từng phút Một hạnh phúc nhỏ dịu dàng – 1 tin nhắn đơn giản đủ khiến ta tủm tỉm cười suốt ngày Chứ đâu như lúc này Im Lặng và im lặng….

Xem thêm:

17/Nước mắt của E mặn. Nỗi buồn của E đắng. Sự cô độc của E chát ..và những mất mát trong tâm hồn của E cay… ……. Thế nhưng, chưa 1 phút dây nào e có thể ngừng yêu A Là E quá ngốc chăng? Ko phải? Là A rất ngốc nên mới ko nhận thấy những điều đó. Là A rất ngốc.. …nên… E sẽ tha thứ cho A

Mỗi một cuộc chia tay đều bịn rịn, dù muốn hay không thì mọi chuyện cũng đã kết thúc, cố gắng cũng không thể níu kéo lại được. Sau mỗi cuộc chia tay chúng ta cần nhìn nhận về những kỷ niệm buồn vui đã qua, suy nghĩ, hối hận và cố gắng sống một tương lai tốt đẹp hơn.Hi vọng những Tin nhắn chia tay người yêu, stt chia tay người yêu ngắntrên đây của chúng tôi đã giúp bạn nói hộ nỗi lòng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *