Chỉ bằng hai bước kiểm tra đơn giản và dễ dàng nhưng rất an toàn và đáng tin cậy của người Nhật, các bạn sẽ biết được xem cách của bản thân mình là gì. Nếu là 1 trong những người chăm tìm hiểu, các bạn sẽ thấy rằng một trong những doanh nghiệp bự trên quả đât như Google, Apple… vẫn thường áp dụng những bài trắc nghiệm tính cách trong những đợt tuyển chọn dụng của họ.

Bạn đang xem: Tính cách bản thân

*

Tất cả cũng chỉ nhằm mục đích đưa ra những nhân viên có tính cách cân xứng với môi trường thao tác làm việc của công ty, vì bên cạnh kỹ năng cùng sự sáng tạo, khả năng hòa nhập cũng là trong số những yếu tố quan liêu trọng.

Nếu vậy để xem rằng những bài bác kiểm tra tính cách luôn luôn nhận được sự tin cẩn cao và các đại lý khoa học tập vững vàng. Còn hôm nay, hãy thử khám phá xem tính cách của công ty thế nào qua bài xích kiểm tra “USA UNO SANO URANA” của nước nhà Mặt trời mọc.

Bài test dựa trên đặc điểm hoạt động vui chơi của hai phân phối cầu não. Mỗi người chúng ta có não bộ chuyển động khác nhau, và sự khác hoàn toàn này sẽ tạo nên ra gần như thói quen thuộc rất đặc trưng của từng người.

Từ gần như thói thân quen này, chúng ta sẽ biết được phiên bản thân sử dụng não trái – phân phối cầu với điểm lưu ý về lý tính, ngôn ngữ, phân tích, thống kê giám sát – tuyệt não yêu cầu – cảm tính, trực giác, tưởng tượng cùng sáng tạo.


Bài kiểm tra bao gồm 2 bước:

Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau với xem xem:

A: Ngón chiếc tay trái nằm trên

B: Ngón cái tay đề nghị nằm trên

*
Người Nhật đoán tính cách qua phương pháp chắp tay

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực cùng xem:

A: Cánh tay trái nằm trên

B: Cánh tay nên nằm trên

*


Người Nhật đoán được tính cách của người sử dụng qua cách khoanh tay


Xong không nhỉ? giờ đồng hồ hãy xem phần đa động tác của công ty có ý nghĩa sâu sắc gì.

*


Đoán tính cách của công ty qua cách chắp tay


Có thể thấy mỗi rượu cồn tác tay sẽ tương xứng với hai nhiều từ U với SA. Sự kết hợp công dụng từ hai cồn tác, ta sẽ sở hữu tính bí quyết của từng người.

Nữ

1. Thanh nữ SASA

Tính cách: Thích đoạt được và thống trị, lại vô cùng sắc sảo, là 1 mẫu đàn bà thép điển hình. Đây rất có thể là một người chúng ta đáng tin cậy, nhưng lại thật kinh hãi nếu phải tuyên chiến và cạnh tranh với bạn này.

Tình yêu: Thường suy xét quá nhiều trước khi bắt đầu một côn trùng quan hệ, dẫn đến bản thân bị đống bó. Rộng nữa, sự cẩn thận có thể khiến những bạn này tiện lợi buông xuôi, thay bởi níu kéo. Không chỉ có thế do tính bí quyết thống trị, chúng ta vẫn trầm trồ lấn át ngay cả khi có bạn vừa tỏ tình, vì vậy thường hơi nặng nề kiếm bạn yêu.

2. Phụ nữ USA

Tính cách: Là fan biết lắng nghe. Những người dân này bạn dạng thân tất cả một vẻ dịu dàng, bình yên, luôn luôn lắng nghe luôn luôn luôn thấu hiểu. Nhược điểm là vô cùng khó khước từ khi bị năn nỉ.

Tình yêu: Thường bị dắt mũi vào tình yêu, mặc dù các review của chúng ta đều dựa trên lí trí. Khi không hề tình cảm, họ cũng khó khăn lòng cạn tàu ráo máng nếu người ta cứ níu kéo ko buông.

3. Phái nữ UU

Tính cách: Rất bạn dạng năng, nhiệt độ huyết với đầy cuốn hút. Những người dân này khóc, cười bất kỳ lúc nào, tuy vậy đó là cảm tình thật. Cũng nhờ sự chân thành này, thiếu phụ UU thường xuyên được bạn bè yêu quý.

Một điều bản năng duy nhất của thiếu nữ UU trình bày khi đi cài đặt sắm: Toàn mua hồ hết thứ chẳng lúc nào dùng đến, dễ dàng là bởi vì thích.

Tình yêu: Hoàn toàn dựa vào cảm xúc. Những người này không đánh giá người khác, nhưng mà dựa trên cảm hứng của mình đối với họ. Nếu tình nhân phản bội, chị em UU sẽ khóc lóc rất thảm thiết và trọn vẹn mất tinh thần vào bạn đó.

Xem thêm: Review Phim Tình Yêu Gần Kề : Tình Yêu Thầy Trò Đầy Ngang Trái

4. Phụ nữ SAU

Tính cách: Mạnh mẽ, điềm đạm cùng phân tích hết sức lý trí. Ở kề bên người này sẽ đem lại cảm xúc tin cậy.

Tình yêu: Luôn khẳng định rõ phương châm nhờ khả năng kiểm soát cảm xúc. Những người này rất có thể phân tích một biện pháp rất bình thản xem đối phương có phải là người cân xứng với mình không. Với khi vẫn nhắm được ai đó, nàng SAU sẽ làm cho mọi cách để gia hạn lửa tình.

Ẩn sâu bên trong vẻ trẻ trung và tràn đầy năng lượng là một ngọn lửa hữu tình cháy hết sức đượm mà không người nào hay.


Nam

1. Phái nam SASA

Tính cách: Sống cực kỳ có lý trí. Những người dân này bên cạnh đó sử dụng não trái là chủ yếu. Họ hành động dựa trên thực tế, bám đít vào quy trình và những nhỏ số.

Tuy nhiên, đây là những tín đồ khá thô cứng, thường không sở hữu và nhận thấy cảm xúc của fan khác nên dễ bị gọi thành cứng đầu và… dở hơi.

Tình yêu: Một bé ốc sên trong tình thân vì ước muốn sự thấu hiểu hoàn hảo. Họ luôn tự tạo ra một hình tượng hoàn hảo nhất trong chổ chính giữa trí, tuy thế khi đối diện với những trường hợp thật thì phản ứng chậm, rồi từ khép bản thân lại.

Bù lại, đây là một nam giới trai rất thông thường tình, cho dù cho kẻ địch có ghẻ lạnh và quay sống lưng với mình.

2. Nam giới USA

Tính cách: Khảng khái, hết mình vì bằng hữu. Dù cho có vẻ kế bên lạnh lùng, nhưng đây là những chàng trai rất quan tâm tình bạn, luôn hành vi theo trực giác và xử sự cùng với một thái độ kiên quyết. Là 1 người bạn rất đáng tin cậy.

Tình yêu: Trong tình yêu, họ siêu tự tin, vì vậy chẳng gồm gì không thể tinh được khi những anh chàng này cưa gái rất dễ dàng. Một lúc đã xác minh được kẻ thù có tình yêu với mình, người này sẽ có tác dụng mọi phương pháp để đưa mẩu chuyện đến một kịch phiên bản hoàn hảo nhất.

Thường yêu thương sâu đậm, đề xuất ghen cũng rất kinh khủng.

3. Nam UU

Tính cách: Lạc quan, luôn luôn tin vào trực giác cần rất từ bỏ tin. Những người dân này cũng thường chân thực và trực tiếp thắn, dù nhiều lúc thẳng quá gây tổn thương người khác.

Tình yêu: Coi bạn dạng thân là trên hết, yêu cầu dễ buông thả vào tình yêu. Bởi vì tính cách sáng sủa và lạc quan thái quá mà thường… gọi nhầm về cảm tình của người khác dành riêng cho mình, hoặc trở đề nghị huyễn hoặc.

4. Nam SAU

Tính cách: Đầu óc thích suy nghĩ và rất tốt phân tích tình huống. Đối cùng với họ, mọi thứ đều phải sở hữu nguyên do. Vì tốt phân tích nên đấy là những người có thể đưa ra đầy đủ đóng góp rất đáng để tin cậy, tuy thế thường ko để trung khu đến ý kiến của người khác.

Tình yêu: Yêu là dựa trên… phần trăm thành công. Chúng ta thường hướng đến các côn trùng quan hệ lâu dài hơn thay vày tình yêu. Đây hình như là rất nhiều chàng trai của hôn nhân và gia đình.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC khi CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS: