Tôi Đã tìm Được 2 Triệu Đô La Từ thị trường Chứng Khoán như vậy Nào? thị phần chứng khoán việt nam (TTCKVN) đang đổi mới kênh chi tiêu hấp dẫn bao gồm mức đẻ lãi cao tuy vậy cũng đựng nhiều rủi ro. Sự thành bại trên thị trường dựa vào vào kiến thức, quan hệ tình dục và các kỹ năng, chiến lược của từng bên đầu tư. Như 1 nhà đầu tư chi tiêu nổi giờ từng nói:...

Bạn đang xem: Tôi đã kiếm 2 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào


*
Thêm vào yêu thích
*
Đã yêu thích

Tôi Đã tìm Được 2 Triệu Đô La Từ thị trường Chứng Khoán như vậy Nào?

Thị trường bệnh khoán việt nam (TTCKVN) đang phát triển thành kênh chi tiêu hấp dẫn bao gồm mức sinh lãi cao tuy nhiên cũng đựng được nhiều rủi ro. Sự thành bại trên thị trường nhờ vào vào loài kiến thức, quan hệ nam nữ và những kỹ năng, kế hoạch của từng bên đầu tư. Như 1 nhà đầu tư nổi giờ từng nói: “Trên thị phần chứng khoán chưa phải những thị trường chứng khoán mà là những tứ duy được download và bán”.Thời gian qua, cùng rất sự cách tân và phát triển rất ấn tượng của TTCKVN, một loạt các sách về kinh doanh chứng khoán được soạn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu xem thêm của đông đảo các nhà đầu tư đang càng ngày chuyên nghiệp. Mặc dù nhiên, so với tôi, cuốn Tôi vẫn kiếm 2.000.000 đô la từ thị trường chứng khoán như vậy nào? của Nicolas Darvas do doanh nghiệp Sách Alpha (Alpha Books) mua bản quyền, dịch cùng xuất bản có sức lôi cuốn đặc biệt.

Xem thêm: Top 20 Phim Hoạt Hình Anime Hay Nhất Từ Trước Tới Nay

Tôi thực sự bị cuốn hút bởi những kinh nghiệm của tác giả trong chi tiêu chứng khoán. Bạn đọc, dù new tham gia thị phần hay là các nhà chi tiêu chuyên nghiệp, cho dù là chưa tồn tại kiến thức cơ phiên bản hay là các nhà nghiên cứu, huấn luyện và giảng dạy về đầu tư chi tiêu chứng khoán rất nhiều cảm nhấn được phần đa điều hữu ích qua kinh nghiệm và kỹ năng chi tiêu của Nicolas Darvas.Điều đặc biệt của cuốn sách là các kinh nghiệm của tác giả được trình diễn rất cô đọng, có dẫn chứng thuyết phục qua ngôn ngữ dễ hiểu tuy vậy vẫn chứa đựng những nội dung mang ý nghĩa hàn lâm trong so với và chi tiêu chứng khoán. Qua cuốn sách, người đọc cũng trở thành hiểu được những vấn đề kim chỉ nan về phân tích cơ bản, so sánh kỹ thuật, khả năng giao dịch với chiến lược đầu tư chứng khoán được vận dụng linh hoạt trong thực tế đầu tư chi tiêu chứng khoán như vậy nào. Người đọc sẽ có thời cơ biết về lý thuyết hộp của Nicolas Darvas và rất nhiều ứng dụng tuyệt vời của nó trong đầu tư chi tiêu chứng khoán.Bởi vậy, tôi cho rằng cuốn sách cũng chính là tài liệu tìm hiểu thêm hữu ích so với các sinh viên ghê tế, nhất là sinh viên siêng ngành ngân hàng - Tài thiết yếu - hội chứng khoán.Tuy nhiên, vị là cuốn sách nói đến kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư nên tôi cũng muốn chú ý rằng để áp dụng các kinh nghiệm trong cuốn sách bên trên vào chi tiêu trên TTCKVN, những nhà đầu tư cần phải có sự phân tích, vận dụng linh hoạt.Với tay nghề giảng dạy, phân tích về tài chính và đầu tư chứng khoán với tấm lòng luôn cầu thị sự tân tiến và học thức mới, tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này cùng độc giả.

Tác giảNICOLAS DARVASlà đơn vị tỉ phú kỳ tài bậc nhất thế giới về triệu chứng khoán ở kề bên Warren Buffett, Soros. Ông là thân phụ đẻ của cách thức Darvas về chi tiêu chứng khoán vô giá cho các nhà chi tiêu trên toàn nuốm giới. Ông là người sáng tác của cuốn sách nổi tiếng Phố Wall – Một Las Vegas khác.