HOTLINE : 0832223789

Tổng hợp những mẫu vòng phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994

Tổng hợp những mẫu vòng phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994

Tổng hợp những mẫu vòng phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994

“Giáp Tuất 1994 hợp với vòng phong thủy màu gì?” là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên tiếp nhận trong thời gian qua, để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vòng phù hợp với cung mệnh của mình, Ustone Jewelry sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong bài viết dưới dây nhé!

Tham khảo thêm:

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994

Cung sinh: Sơn Đầu Hỏa

Cung mệnh nữ: Ly Hỏa  – Cung mệnh nam: Càn Kim

Tốt bụng, thẳng thắn là những gì các con giáp khác nhớ đến khi nhắc đến người tuổi Tuất. Trong cuộc sống người tuổi Tuất luôn suy nghĩ cho người khác hơn là suy nghĩ cho bản thân mình, họ sẵn sàng mở rộng cánh tay che chở cho những người yếu thế.

Trong giao tiếp, họ là người cương trực, thẳng thắn và công bằng trong việc phán xử các mâu thuẫn. Chình vì vậy người tuổi Tuất thường được lựa chọn ở những vị trí như trọng tài, bình phẩm.

Trong học tập, người tuổi Tuất luôn muốn tìm hiểu thêm những điều mới lạ bởi bản tính cần cù, ham học hỏi, nỗ lực vươn lên những vị trí cao hơn trong học tập.

Đối với vị trí nhân viên đây là những thành viên tích cực, trung thành và nhiệt huyết đối với công ty. Mục đích đi làm mỗi ngày của họ là thúc đẩy sự phát triển chung của tập thể doanh nghiệp. Nếu giữ vị trí kinh doanh đây là nhóm người hái ra tiền. Ở vị trí lãnh đạo họ là những người mang đặc điểm kỷ luật và săn sóc.

Đứng trước các lợi ích vật chất họ luôn biết cách cân bằng giữa ý chí và tham vọng. Họ luôn biết cách giải quyết các mâu thuẫn và thỏa mãn bản thân trước khi lý chí bị tham vọng

Về tình cảm, người tuổi Tuất là những người sống tình cảm, coi trọng gia đình và các giá trị truyền thống. Họ luôn hướng duy trì và phát triển bền vững những mối quan hệ gia đình. Đây là thành viên mang tính kết nối các thành viên trong gia đình.

Vòng phong thủy hợp mệnh cho nữ Giáp Tuất 1994

Vòng phong thủy mang màu sắc tương sinh: Nữ 1994 có cung sinh Sơn Đầu Hỏa, cung mệnh Ly Hỏa, tương sinh với màu xanh lục, do Mộc sinh Hỏa. Nữ 1994 có thể tham khảo các mẫu vòng phong thủy làm từ đá khổng tước, đá epidote, đá thạch anh ưu linh xanh lục…

Vòng phong thủy mang màu sắc tương hợp:  Gam màu đỏ, hồng, tím là những màu tương hợp của mệnh Hỏa. Đeo vòng phong thủy có những màu này sẽ giúp cho nữ 1994 có thêm nhiều may mắn, tài lộc. Các bạn có thể tham khảo các mẫu vòng làm từ đá thạch anh hồng, thạch anh tím hoặc đá chu sa….

Vòng phong thủy hợp mệnh cho nam Giáp Tuất 1994

Vòng phong thủy mang màu sắc tương sinh: Nam 1994 có cung sinh Sơn Đầu Hỏa, cung mệnh Càn Kim, do vậy gam màu vàng, nâu sẽ là màu tương sinh của nam 1994 do Thổ sinh Kim. Các mẫu vòng tay làm từ đá mắt hổ vàng, thạch anh tóc nâu, thạch anh ưu linh nâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn.

Vòng phong thủy mang màu sắc tương hợp:  Trắng, xám, ghi của hành Kim sẽ là những màu tương hợp mang lại những điều tốt nhất cho đường tài lộc của người đeo. Loại đá phong thủy tương ứng là đá tridacna, đá thạch anh Trắng, đá mặt trăng…

Mua vòng phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 ở đâu tốt nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức đá quý phong thủy, Ustone Jewelry cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu vòng tay phong thủy có thiết kế ấn tượng nhất, hợp mệnh, hợp tuổi với chất lượng đá tự nhiên 100% không chỉ mang lại vẻ đẹp thời trang ấn tượng mà còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy tích cực cho người đeo.

Khách hàng có nhu cầu mua đá quý phong thủy hợp mệnh vui lòng liên hệ với Ustone Jewelry theo số 0888.933.699 hoặc 0123.2223.789 để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *