Review phim Hàn 18+: vương vãi triều dục vọng

Mình say đắm coi phim điện hình ảnh Hàn vì tình tiết hấp dẫn, kịch tính và đa số là không sến sẩm như phim truyền hình. Phim này được dịch tiếng Việt khôn xiết mời gọi: vương vãi triều dục vọng cùng được truyền bá là có không ít cảnh nóng nhức nhối.

Phim gồm nội dung hơi phức tạp, hình như được lấy cảm xúc từ một ông vua bao gồm thật trong kế hoạch sử. Vua vừa ác (trả thù là trả tận xương, lôi bằng được tro cốt ra đập cho bằng hết, tương tự với Nguyễn Ánh ngày xưa), vừa dâm (ưng mắt là quất hết chớ thây đó là vợ của bạn ta), lại nạp năng lượng tạp (kỹ nữ, nô tì, bé dân, con quan, bà xã dân, bà xã quan) quất hết. Mẩu chuyện xoay quanh mẩu chuyện trả thù, ái tình thời thơ ấu, âm mưu tranh đoạt quyền lực tối cao trong cung với các nhân vật chủ yếu gồm vua (dâm dê bỉ ổi), nịnh thần con (mặt mũi đường hoàng gan dạ do anh cựu thái tử vào Goong đóng), nịnh thần thân phụ (bất chấp phần đa thứ để sở hữu quyền lực), phụ nữ chính (cải trang thành dân thường xuyên vào cung trả thù), kỹ nữ giới (cũng hám fame), cùng một lô lốc các quan lại bất bình khác.

Phim lừng danh do rất táo bị cắn dở bạo khi những cung chị em mặc thứ lòi mất nửa ngực, lời thoại cực kỳ “dâm đãng”, triệu tập vào chuyện dục tình khi phần lớn thời lượng phim dành riêng để diễn tả sự suy đồi của vua, nịnh thần với triều đình thông qua chuyện giường chiếu của vua, chuyện bắt bớ cung nữ, chuyện đào tạo và giảng dạy cung bạn nữ để họ ship hàng vua sao cho giỏi nhất. Phim còn có những phân cảnh khá nhiều năm cảnh nhị cung nữ quan hệ cùng với nhau nhằm vua vẽ, cảnh cung người vợ oral cho vua lúc ông ta hy vọng giết ck cô này… chính vì “dục vọng” nhiều đất diễn hơn “vương triều”, câu chữ trả thù và thủ đoạn chồng chéo chốn cung đình ko được rất nổi bật dù đây mới là đặc điểm của phim.

Nếu bạn mong chờ cảnh hot như trong tuy nhiên Hoa Điếm, Concubine … thì bạn sẽ thất vọng vị cảnh hot không quá hot, thậm chí, cảnh 2 cung chị em quan hệ cùng nhau còn nhiều hơn thế cảnh phái nam nữ.

Nội dung thì thiệt sự ko tệ, chỉ nên quá nặng nài nỉ với phần lớn cảnh trả thù dã man, máu mê be bét. Hoàn thành khá bất ngờ nên mình sẽ không nói để chúng ta xem cho bất ngờ.

Đánh giá: chỉ 3++/5

1280x720-58b.jpg

Treacherous5.JPG

maxresdefault (1).jpg