Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Phạm Băng Băng và đoàn phim Lạc lối ở Bắc Kinh cũng từng chịu nhiều khổ ải vì bị bị đưa vào danh sách đen cấm chiếu. Phim bị cho là có quá nhiều cảnh quan hệ tình dục cụ thể .

Đang xem: Top 11 series nóng “bỏng mắt” như spartacus or game of thrones

Trong Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc những tầng lớp lao động, có chồng và thao tác tại một TT massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm .

Tình tiết này khi lên phim đã gây không ít tranh cãi, người ủng hộ cho rằng, Lạc lối ở Bắc Kinh đã biểu lộ đúng tâm ý của nhiều người là phân vân giữa tình dục có tình yêu và tình dục theo ham muốn. Người phản đối nói, bộ phim đã làm xấu hình ảnh đoan trang, hiền thục của phụ nữ châu Á .

Quân Trung Lạc Viên

Quân trung lạc viên là bộ phim Đài Loan có kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư lên đến hơn 8 triệu USD, ấp ủ trong 2 năm của đạo diễn Nữu Thừa Trạch gây rối loạn dư luận khi lạm dụng cảnh nóng quá nhiều. Những hình ảnh trần trụi của 2 cặp đôi bạn trẻ Nguyễn Kinh Thiên – Miêu Khả Lệ và Trần Kiện Bân – Trần Ý Hàm khiến nhiều người phủ nhận .

Trước khi được lên sóng vào năm năm trước, bộ phim phải chịu sự kiểm duyệt khắt khao từ Cục điện ảnh Trung Quốc. Cuối cùng, bộ phim bị xóa hàng loạt trên những website chiếu phim trực tuyến của nước này .

Dù vậy, Quân trung lạc viên lại nhận được đánh giá cao từ những nhà phê bình điện ảnh. Không những thế, nhờ vai diễn sĩ quan trong Quân trung lạc viên, nam diễn viên Trần Kiến Bân đã vinh dự nhận giải Nam diễn viên xuất sắc tại giải Kim Mã năm năm trước .

Xem thêm:

Sắc Giới

Sắc Giới là bộ phim đạt được thành công xuất sắc vang dội ở quốc tế nhưng lại bị cả Trung Quốc lạnh nhạt và tẩy chay. Nữ chính Thang Duy vượt qua 10.000 ứng viên để trở thành nữ chính trong Sắc Giới sánh đôi cùng tài tử điện ảnh Lương Triều Vỹ, hiệu quả lại bị cả nước chửi mắng là đóng phim cấp 3, ” kẻ tội đồ ” làm ô nhục văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn .

Bộ phim thậm chí bị liệt vào thể loại phim khiêu dâm, khiến cục điện ảnh Trung Quốc quyết định cấm chiếu và cấm quảng bá hình ảnh của Thang Duy trên mọi phương tiện truyền thông.

4 bộ phim 18+ Hoa ngữ bị cấm chiếu vì ngập tràn cảnh nóng trần trụi-8

Trong phim, những cảnh nóng táo bạo của Giai Chi và tên trùm mật thám họ Dịch lê dài hơn 30 phút với nhiều cận cảnh cụ thể gây sốc. 2 diễn viên Thang Duy và Lương Triều Vỹ đã phải diễn cảnh ân ái, mặn nồng 12 ngày ( hơn 100 tiếng đồng hồ đeo tay ) mới hoàn toàn có thể hoàn thành xong những cảnh nóng theo đúng nhu yếu của đạo diễn .

 Di Hòa Viên

Di Hòa Viên sản xuất năm 2006 với sự tham gia của Quách Hiểu Đồng và Hách Lôi.  

Cũng giống như Lạc Lối ở Kinh Bắc  bộ phim này cũng là thể loại phim Trung Quốc bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh ân ái rất táo bạo và chân thực. 

Mặc dù bị cấm sóng nhưng đến năm 2012 vẫn có một số phân cảnh bị tung ra khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Điều đáng nói là nữ chính Hách Lôi từ một người con gái xinh đẹp thuần khiết lại tự cởi bỏ lớp trang phục và trần trụi trước ống kính.

Xem thêm:

Diên hy công lược

Diên hy công lược là một bộ phim cung đấu của điện ảnh Trung Quốc được rất nhiều khán giả yêu thích.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chu Mạt cùng sự tham gia của các diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thị Mạn, Tần Lan,  Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Khương Tử Tân, Tô Thanh, Vương Viện Khả, Đàm Trác cùng một số diễn viên khác. 

Mặc dù Diên Hy Công Lược có tầm ảnh hưởng rất lớn và được nhiều khán giả mến mộ nhưng phim vẫn bị chịu chung số phận cấm lên sóng. Có thể nói đây là một bộ phim Trung Quốc bị cấm chiếu gây tiếc nuối lớn nhất đối với khán giả. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *