Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Phạm Băng Băng cùng đoàn phim Lạc lối nghỉ ngơi Bắc khiếp cũng từng chịu nhiều khổ ải do bị bị chuyển vào list đen cấm chiếu. Phim bị cho là có rất nhiều cảnh quan hệ giới tính tình dục rõ ràng .

Trong Lạc lối ngơi nghỉ Bắc Kinh, Phạm Băng Băng nhập vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có ck và thao tác tại một TT massage. Trong một lượt uống say, cô đã biết thành ông công ty cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vị chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc mang lại ông công ty muốn làm những gì thì có tác dụng .

Tình máu này lúc lên phim vẫn gây ít nhiều tranh cãi, tín đồ ủng hộ mang đến rằng, Lạc lối ở Bắc tởm đã biểu thị đúng trung tâm ý của tương đối nhiều người là chần chờ giữa tình dục tất cả tình yêu với tình dục theo mê man muốn. Tín đồ phản đối nói, bộ phim truyện đã có tác dụng xấu hình ảnh đoan trang, hiền khô thục của phụ nữ châu Á .

Quân Trung Lạc Viên

Quân trung lạc viên là bộ phim truyền hình Đài Loan bao gồm kinh phí chi tiêu góp vốn chi tiêu lên đến hơn 8 triệu USD, ôm ấp trong 2 năm của đạo diễn Nữu vượt Trạch gây náo loạn dư luận khi lạm dụng cảnh rét quá nhiều. Hầu như hình ảnh trần trụi của 2 cặp đôi bạn trẻ bạn con trẻ Nguyễn khiếp Thiên – Miêu Khả Lệ với Trần khiếu nại Bân – trằn Ý Hàm khiến cho nhiều người lắc đầu .

Trước lúc được lên sóng vào thời điểm năm năm trước, bộ phim truyện phải chịu sự kiểm lưu ý khắt khao từ cục điện ảnh Trung Quốc. Cuối cùng, bộ phim bị xóa hàng loạt trên các website chiếu phim trực tuyến đường của nước này .

Dù vậy, Quân trung lạc viên lại nhận được nhận xét cao từ rất nhiều nhà phê bình năng lượng điện ảnh. Không đều thế, dựa vào vai diễn sĩ quan trong Quân trung lạc viên, nam giới diễn viên trằn Kiến Bân vẫn vinh dự nhấn giải nam diễn viên xuất dung nhan tại giải Kim Mã năm năm trước .

Sắc Giới

Sắc Giới là tập phim đạt được thành công xuất sắc xuất nhan sắc vang dội ở nước ngoài nhưng lại bị cả Trung Quốc lãnh đạm và tẩy chay. Chị em chính Thang Duy quá qua 10.000 ứng viên để trở thành cô gái chính trong sắc đẹp Giới sánh đôi thuộc tài tử điện hình ảnh Lương Triều Vỹ, hiệu quả lại bị cả nước chửi mắng là đóng góp phim cấp cho 3, ” kẻ tội thiết bị ” làm ô nhục văn hóa truyền thống lịch sử truyền thống cuội mối cung cấp .

Bộ phim thậm chí còn bị liệt vào thể các loại phim khiêu dâm, khiến cục điện hình ảnh Trung Quốc đưa ra quyết định cấm chiếu và cấm tiếp thị hình hình ảnh của Thang Duy trên mọi phương tiện đi lại truyền thông.

4 bộ phim truyền hình 18+ Hoa ngữ bị cấm chiếu do ngập tràn cảnh nóng è cổ trụi-8

Trong phim, những cảnh nóng táo khuyết bạo của Giai đưa ra và tên trùm mật thám họ Dịch lê dài ra hơn 30 phút với tương đối nhiều cận cảnh ví dụ gây sốc. 2 diễn viên Thang Duy và Lương Triều Vỹ đã yêu cầu diễn cảnh ân ái, mặn nồng 12 ngày ( hơn 100 tiếng đồng hồ thời trang đeo tay ) mới trọn vẹn có thể xong xong số đông cảnh lạnh theo đúng yêu cầu của đạo diễn .

 Di Hòa Viên

Di Hòa Viên thêm vào năm 2006 với việc tham gia của Quách đọc Đồng và Hách Lôi.  

Cũng giống hệt như Lạc Lối ở tởm Bắc  bộ phim này cũng là thể nhiều loại phim china bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh ân ái rất táo bị cắn bạo và chân thực. 

Mặc dù bị cấm sóng tuy vậy đến năm 2012 vẫn có một trong những phân cảnh bị tung ra khiến khán giả không ngoài ngỡ ngàng. Điều đáng nói là đàn bà chính Hách Lôi từ bỏ một cô gái xinh đẹp mắt thuần khiết lại tự cởi quăng quật lớp xiêm y và nai lưng trụi trước ống kính.

Diên hy công lược

Diên hy công lược là một bộ phim cung đấu của điện hình ảnh Trung Quốc được siêu nhiều người theo dõi yêu thích.

Phim được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của phòng văn Chu Mạt cùng sự tham gia của những diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thị Mạn, Tần Lan,  Nhiếp Viễn, hứa hẹn Khải, Khương Tử Tân, đánh Thanh, vương vãi Viện Khả, Đàm Trác cùng một trong những diễn viên khác. 

Mặc cho dù Diên Hy Công Lược có tầm ảnh hưởng rất khủng và được rất nhiều khán giả ái mộ nhưng phim vẫn bị chịu phổ biến số phận cấm lên sóng. Nói theo một cách khác đây là một bộ phim truyện Trung Quốc bị cấm chiếu gây tiếc nuối khủng nhất so với khán giả.