Mỗi lúc Tết Trung thu, trẻ nhỏ khắp khu vực lại hào hứng đón trăng rằm cùng rất đèn ông sao, giờ đồng hồ trống, múa lân, được phá cỗ Trung thu. Ở các trường học và địa phương, đầu năm Trung thu là thời gian để bạn lớn trổ tài trong việc trang trí: mâm ngũ quả, ngôi trường lớp, lịch trình đêm hội trăng rằm cùng các chuyển động khác. Nếu gần như người chưa tồn tại ý tưởng trang trí Trung thu đẹp thế nào thì hãy nhằm ustone.com.vn giúp cho bạn nhé!

Trang trí mâm ngũ quả Trung thu đẹp

Vào ngày đầu năm Trung thu, các bé xíu không chỉ được tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, thi tô điểm lớp học trong thời gian ngày Tết Trung thu nhiều hơn được tự tay trang trí mâm cỗ Trung thu và mong đợi cho thời gian được phá cỗ. Trên mâm cỗ trung thu với nhiều thứ, vào đó không thể thiếu hoa quả, bánh trung thu và lồng đèn.

Bạn đang xem: Trang trí trung thu

*

*

*

Trang trí lớp học tập ngày Trung thu

Các mảng tường vào phòng học tập có diện tích khá lớn nên khi tô điểm lớp học trong ngày Tết Trung thu, cô giáo và các bé xíu có thể thoải mái thể hiện sự sáng sủa tạo của mình lên đó

Trung thu gợi nhớ đến chú Cuội, chị Hằng, đèn ông sao, trăng tròn và sáng, rước đèn mon 8, cây đa… do vậy, hãy sử dụng những hình hình ảnh này để trang trí tường phòng học một gợi nhắc hay.

Xem thêm: 25+ Mẫu Bánh Rau Câu Sinh Nhật Rau Câu Mát Lạnh, Đẹp Mắt, Bánh Kem Rau Câu Đẹp Thơm Ngon

Vớ nhiên, việc trang trí số đông hình hình ảnh này bên trên nền nhiều màu sắc sẽ góp lớp học ấn tượng hơn và khiến học sinh cảm thấy thích thú hơn.

*

*

*

*

Trang trí bảng ngày Trung thu đẹp

Không chỉ tường, cửa lớp, è cổ nhà, mâm cỗ Trung thu, bảng lớp cũng rất cần phải trang trí, bởi bảng là nơi học viên tập trung chú ý. Hãy dễ bày biện mọi thứ và làm khá nổi bật chủ đề đầu năm Trung thu. Các chúng ta có thể tham khảo đầy đủ mẫu trang trí sau để sở hữu ý tưởng trang trí bảng lớp học.

*

*

*

*

Đừng quăng quật qua: 100+ Background trung thu đẹp, sáng tạo và rất dị nhất hiện nay nay

Mong rằng hồ hết mẫu trang trí Trung thu đẹp cơ mà ustone.com.vn chia sẻ có thể giúp bạn cũng có thể có tổ chức triển khai một ngày lễ thật ý nghĩa. Và hy vọng các bạn sẽ có một Trung thu êm ấm bên mái ấm gia đình và đồng đội nhé!