Intro video là các đoạn phim clip nhỏ tuổi được thực hiện nhằm mục đích mục đích phát hành thương hiệu. Intro video là điểm ban đầu cho một video clip dài. Bạn cũng có thể quảng bá chữ tín của mình bằng cách sử dụng các video clip giới thiệu này. Nếu được triển khai đúng cách, cất được tất cả các điểm cần thiết liên quan tiền đến clip hoặc sản phẩm thực tế, mức độ bài bản của bạn sẽ được nhận xét cao hơn. Trên thực tế, hầu như các YouTuber luôn chú trọng việc tạo nên phần intro (giới thiệu) tuyệt vời để thu hút được rất nhiều người đăng ký. Bạn có thể tạo intro 3d online siêng nghiệp cho mình bằng cách sử dụng nhiều trình sinh sản intro không giống nhau. Dưới đó là các website tạo nên intro 3d online.

Bạn đang xem: Trang web làm intro miễn phí

Bạn đang xem: 5 Website có tác dụng Intro video Online Miễn mức giá Cực

Flixpress.com

Flixpress là một trong 10 trình chế tạo intro bài bản trực tuyến đường miễn chi phí hàng đầu và chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo những intro đoạn clip với một chút ít văn bản và hình hình ảnh tùy chỉnh. Bạn có thể upload cùng chèn hình hình ảnh vào video. Flixpress cũng cung cấp khả năng có tác dụng cho clip có rất chất lượng và chúng ta có thể xem trước đoạn phim sau khi triển khai xong. Kế bên ra, Flixpress còn có thể chấp nhận được upload âm thanh của riêng các bạn vào phần giới thiệu. Định dạng chuẩn cho đoạn phim là MP4 nhưng bạn có thể lưu đoạn clip của mình ở bất kỳ định dạng nào hy vọng muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Wondershare Filmora 9 Trên Pc Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Filmora X


*

FreeIntroMaker.com

Bitable.com

Bitable làm cho intro video của chúng ta trông chuyên nghiệp hơn bằng cách chèn logo, danh thiếp, thương hiệu hoặc bất kể thứ gì bạn có nhu cầu và kỹ năng xem trước đoạn clip sau đó.


*

Panzoid.com

Intromaker.net

Intromaker.net là một trình làm video intro miễn phí, tạo nên những intro video rất chất lượng với biểu tượng logo hoạt hình ảnh riêng của công ty. Intromaker.net cung cấp cho mình các tính năng khác biệt như tùy chỉnh cấu hình logo trong video và hoạt ảnh cho logo. Intromaker.net làm đoạn clip trông chuyên nghiệp hóa và tuyệt hảo hơn. Intromaker.net cũng cung ứng tùy chọn sử dụng hai video trong hệ thống.

Trên đấy là những website sinh sản intro 3d online chuyên nghiệp mà Á Châu truyền thông media muốn share cho bạn. Đừng quên theo dõi các nội dung bài viết khác của Á Châu truyền thông nếu bạn muốn tìm phát âm về sản xuất làm cho phim, dựng phim, lồng giờ phim… nhé!


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi mong xsmb vip thabetSale khách hàng sạnDự Án Lan Anh 10Ku bettỷ lệ kèotải mmlive đến iphoneqh88one88tải vận dụng chichlive android và ios