Để hiểu cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình, bạn cần biết một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, bạn cần quyết định hình ảnh sẽ được tạo ra như thế nào – từ bộ nhớ hay được vẽ từ một bức tranh. Nhân vật phải luôn bắt đầu bằng đầu, nên chia thành bốn phần để dễ vẽ mắt, miệng và mũi. Sau đó, bạn có thể hoàn thành việc vẽ cổ và cơ thể của anh hùng, thêm cánh tay và chân. Tiếp theo, bạn cần hiển thị các đặc điểm trên khuôn mặt, kiểu tóc hoặc mũ, thêm trang phục, giày và các chi tiết nhỏ khác. Sau tất cả những điều này, hãy tiến hành trang trí anh hùng.Bạn đang xem: Cách vẽ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

từ phim hoạt hình “Smeshariki”

Sử dụng ví dụ về chú thỏ Krosh, một cách đơn giản để vẽ một nhân vật yêu thích từ “Smeshariki” sẽ được mô tả. Với ngoại hình của mình, nhân vật này giống một quả bóng với đôi tai, giúp đơn giản hóa quá trình vẽ nó. Chỉ cần khắc họa chính xác hình dạng tròn và dần dần thêm các chi tiết nhỏ vào hình ảnh là đủ.

Đang xem: Tranh vẽ các nhân vật hoạt hình

*

Chúng ta bắt đầu vẽ bằng cách vẽ một hình tròn. Nó phải là một hình tròn, không phải là một hình bầu dục. Ở dưới cùng của hình, chúng tôi vẽ các vòng tròn – đây sẽ là chân của con thỏ, và ở hai bên, cả hai bên, chúng tôi mô tả các chi tiết giống nhau – bàn tay của người anh hùng. Ở phía bên phải, bàn tay có thể được vẽ cao hơn một chút. Từ phía trên đến vòng tròn, chúng tôi thêm hai đường cong xuống dưới – tai tương lai. Vẽ một dấu kiểm bên trong vòng tròn – điều này sẽ giúp khắc họa chính xác hơn khuôn mặt của Smesharik. Tiếp theo, phác thảo các đường nét của nụ cười của anh hùng, mô tả mắt, mũi và miệng. Sau đó, ở tay trái, vẽ một ngón tay giơ lên. Thêm cánh tay, chân và tai thứ hai. Chúng tôi mô tả lông mày của Smesharik ở gốc tai. Sau đó, chúng tôi hoàn thành hình dạng của mắt và đồng tử. Loại bỏ đường viền – và chúng ta có một cái miệng. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ hai chiếc răng lớn cho nó, và thế là xong – nhân vật đã sẵn sàng. Bạn có thể bắt đầu tô màu.

Cách vẽ các nhân vật Disney

Nhiều người trong chúng ta đã yêu thích phim hoạt hình của công ty này từ khi còn nhỏ. Có một số tùy chọn về cách vẽ các nhân vật Disney. Một trong những phương pháp đơn giản nhất sẽ được xem xét từng bước.

Ví dụ, để vẽ Cinderella, bạn sẽ cần một cục tẩy và đơn giản, một tờ giấy, bút dạ hoặc sơn.

*

Tốt nhất nên bắt đầu miêu tả Cinderella từ giữa tờ giấy, để có đủ chỗ cho các chi tiết trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần nghĩ xem nhân vật nữ chính trong bức tranh của chúng ta sẽ như thế nào: chi tiết về trang phục, ngoại hình, vị trí của đôi tay. Sau đó, trên một tờ giấy, hãy phác thảo những nét chính: đầu, cổ, thân trên và dưới, cánh tay và chân. Chiều cao của Cinderella tương đương với chiều cao của sáu cái đầu của cô ấy.

Chúng tôi tiến hành các chi tiết nhỏ, vẽ một kiểu tóc, mắt, miệng, mũi, tai. Trong trang phục, chúng tôi vẽ các yếu tố nhỏ của trang phục: nơ, đồ trang sức, nếp gấp, nếp gấp. Những đường nét sơ sài được phác thảo khi bắt đầu làm việc phải được loại bỏ.

Sau khi tất cả các chi tiết đã được vẽ, bạn có thể bắt đầu vẽ. Cố gắng trang trí Lọ Lem như cô ấy trông trong phim hoạt hình. Hoặc bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét một cách dễ dàng cách vẽ một nhân vật từ phim hoạt hình. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể miêu tả Cinderella trong những bộ trang phục khác nhau hàng ngày, cùng với các nhân vật khác trong phim hoạt hình Disney. Ví dụ, bạn có thể vẽ Bạch Tuyết, Rapunzel, Công chúa Jasmine và những người khác với cô ấy.

Cách vẽ anime

Một trong những nhân vật nổi tiếng là Làm thế nào để vẽ anime, sẽ được mô tả dưới đây.

Chúng tôi bắt đầu mô tả bức tranh từ vòng tròn. Sau đó, chúng tôi vẽ một đường thẳng đứng trong đó, băng qua trung tâm. Sau đó, ta chia đường tròn bằng hai đường thẳng nằm ngang. Tiếp theo, vẽ tiếp tục của đường thẳng đứng xuống bên ngoài hình tròn. Dòng cần được kết thúc bằng một dấu gạch ngang nhỏ – đây sẽ là cằm của nhân vật. Sau đó, chúng ta vẽ hai hình tam giác tròn dọc theo các cạnh của khuôn mặt. Hai mắt nên được định vị sao cho khoảng cách giữa chúng bằng chiều rộng của mắt. Vẽ mũi dưới hình tròn chính. Bên dưới nó, ngay bên dưới, chúng tôi mô tả miệng. Tiếp theo, chúng tôi xóa tất cả các đường nét không cần thiết trên khuôn mặt và bắt đầu cho cổ. Cần phải hoàn thành việc vẽ mắt với ánh sáng chói nhẹ quay về phía có ánh sáng, cụ thể là phía trên của mắt.

*

Tia sáng không được lớn hơn con ngươi. Sau đó, chúng ta vẽ lông mày theo hình vòng cung. Chúng tôi bắt đầu khắc họa tai ngang tầm mắt và hoàn thiện ở dưới mũi một chút. Bạn có thể bắt đầu kiểu tóc của mình. Nên vẽ theo ý của bạn. Điều chính là nó không chặn mắt, lông mày và tai của bạn. Hoàn thành bức tranh của chúng tôi, vẽ các đường chéo, phác thảo các đường viền.

Vẽ bằng giấy có dấu vết

Cách dễ nhất để vẽ một anh hùng trong truyện cổ tích là sáng tạo bằng cách sử dụng giấy có dấu vết. Đầu tiên, hãy tạo một bản phác thảo, sau đó đặt nó dưới một tờ giấy kẻ và vẽ lên đó. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thay đổi nét mặt của nhân vật, thay đổi tư thế, phóng to mũi hoặc thêm các đối tượng khác nhau.

Với sự trợ giúp của loại giấy này, bạn có thể vẽ lại các mục yêu thích của mình từ nhiều nguồn khác nhau: sách, tạp chí, bản in. Để làm điều này, bạn chỉ cần chồng hình mờ lên trên hình ảnh mong muốn. Sau đó, chỉ cần phác thảo các đường nét của bức tranh.

Vẽ tranh bằng sơn

Một trong những cách khó nhất để vẽ một nhân vật từ phim hoạt hình là khắc họa nhân vật đó bằng sơn mà không cần bản gốc. Phương pháp này đòi hỏi một số kỹ năng nhất định.

Sử dụng ví dụ về con gấu bông, một phương pháp vẽ bằng sơn mà không cần dùng bút chì sẽ được mô tả.

Chúng tôi bắt đầu hình ảnh từ đầu. Đối với điều này, chúng tôi vẽ một vòng tròn màu nâu. Với nó, chúng tôi thêm một vòng tròn khác có hình dạng lớn hơn – cơ thể tương lai của con gấu. Chúng tôi vẽ tai hình bầu dục với đầu, chân thon dài với cơ thể. Sau khi làm khô bức tranh bằng sơn đen, vẽ mắt, miệng và mũi. Bạn có thể thêm một chút má hồng cho khuôn mặt. Nếu bạn muốn, sau đó vẽ quần áo cho gấu.

Beast Boy là một đứa trẻ màu xanh lá cây có thể biến hình thành hầu hết mọi loài động vật. Hãy học cách vẽ nó. Bước 1 Vẽ một vòng tròn cho đầu với một đường cong để chỉ ra hướng của đầu, và cũng vẽ các đường hướng dẫn cho khuôn mặt. Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ tóc, lông mày rậm và hình bán nguyệt cho đôi mắt. Bây giờ chúng ta hãy vẽ đường cong của mũi và đường miệng (Hãy nhớ rằng …

*

Raven (Quạ) là một trong những người sáng lập ra Teen Titans. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ cô ấy. Bước 1 Hãy bắt đầu với cái đầu. Hãy vẽ một đường tròn và một đường viền hàm. Sau đó vẽ các đường chỉ dẫn cho mũi, miệng và mắt. Bước 2 Bây giờ hãy vẽ đôi mắt hình quả hạnh và miệng với môi trên hơi hếch. Bước 3 Tiếp theo, vẽ một mui xe góc cạnh, như được chỉ ra trong …

*

Vẽ các siêu anh hùng, với trang phục kỳ quặc và vóc dáng vạm vỡ, không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong bài học này, chúng ta sẽ từng bước vẽ Captain America ở dạng yêu nước. Bước 1 Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục cho đầu với các hướng dẫn cho mũi và mắt. Sau đó, phác thảo của phần trên cơ thể. Bước 2 Bây giờ vẽ hai đường ngang từ …

Chào buổi chiều, hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ Anna từ một trái tim lạnh giá. Chắc hẳn không có đứa trẻ nào lại không xem bộ phim hoạt hình Frozen và tất nhiên không có đứa trẻ nào lại không thích nhân vật chính Anna, em gái của Elsa. Anna, một cô gái có trái tim rộng mở và nhân hậu, hết lòng yêu thương em gái mình, người đã cứu Elsa và …

Những ký ức tuổi thơ sống động nhất bằng cách nào đó được kết nối với phim hoạt hình. Chúng tôi cố gắng bắt chước các nhân vật yêu thích của mình, dậy sớm hơn vào ngày nghỉ để xem “Băng chuyền vui vẻ”. Và khi “Những câu chuyện về vịt” bắt đầu, nó thường là một kỳ nghỉ. Hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ các nhân vật hoạt hình. Nó sẽ thú vị ngay cả đối với người lớn.

Hãy kiếm cho mình một chú chó đốm

Người ta không thể tranh cãi về thị hiếu. Ai đó thích phim hoạt hình của Liên Xô, nơi con sói là một anh hùng nguy hiểm nhưng rất tốt bụng, và chú thỏ là một nhân vật tích cực và tinh ranh. Và ai đó chỉ đơn giản là yêu thích các phim hoạt hình của Walt Disney, người đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể liệt kê vô số tên các phim hoạt hình yêu thích của mình.

Bạn còn nhớ bộ phim hoạt hình đáng yêu này về 101 chú chó đốm chứ? Những chú cún tinh nghịch, vui nhộn, hài hước và vui nhộn nay lại bắt nạt hoặc chiến đấu chống lại cái ác. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ các nhân vật hoạt hình từng bước bằng cách sử dụng bút chì. Hãy bắt đầu với một trong những nhân vật chính của bộ phim hoạt hình viễn tây hấp dẫn – chú chó đốm. Bạn có thể tự đặt biệt danh cho anh ấy.

Vật liệu cần thiết:

bút chì đơn giản;giấy;cục gôm;compa.

Vẽ một vòng tròn ở đầu trang tính.Di chuyển trục sang bên phải một chút và vẽ hai đường dẫn hướng. Chúng chồng lên nhau, nhưng không ở trung tâm.Vẽ hai mắt từ những đường này dưới dạng một hình bầu dục chưa hoàn thành.Ở giữa, dưới dạng một tam giác ngược với các góc tròn, vẽ một cái mũi.Chúng ta cần ngay lập tức vẽ đường của mõm. Hãy bắt đầu loại bỏ nó khỏi mắt phải.Vẽ một đường ở phía bên trong của mắt và vẽ nó ra bên ngoài hình tròn theo một đường thẳng.Bây giờ chúng ta hãy vẽ một vòng cung nhỏ, một đường nối và một vòng cung khác. Nếu bạn nhìn kỹ, đây là những hình bầu dục của chữ “B” lộn ngược.

Vẽ một đường viền khác của mõm từ bên ngoài của mắt phải.Vẽ lông mày phía trên mắt theo hình vòng cung. Chúng tôi làm dày chúng bằng các đường bổ sung.Vẽ một đường cong mượt mà từ đường đã vẽ trước đó của mõm – đây sẽ là miệng của con chó.Vẽ một khoen ở phía bên trái dưới dạng một hình chữ nhật không đều với các góc tròn.

Vẽ một đường xuống từ tai trái – đây sẽ là cổ.Vẽ một khoen nhô cao ở phía bên phải của khuôn mặt.Vẽ một cái lưỡi ở dạng hình bầu dục và chia nó ở giữa bằng một đường thẳng.

Vẽ hai vòng tròn bên dưới cổ. Một cái ở phía trước có đường kính lớn hơn và cái thứ hai ở phía sau nhỏ hơn một chút. Những vòng tròn này sẽ giúp chúng ta định vị chính xác cơ thể của chú cún trong không gian.Vẽ các bàn chân của Dalmatian dưới dạng bốn đường cong.

Ở phía sau, chúng tôi kết nối trơn tru phần cổ với đường viền của hình tròn, xóa các đường còn lại bằng một cục tẩy.Chúng tôi vẽ các chân trước theo thể tích, thực hiện một quá trình chuyển đổi trơn tru cho cơ thể, và sau đó là chân sau.

Xem thêm:

Ở dưới cùng, trên bàn chân, chúng tôi sẽ vẽ các vạch chia để cung cấp khối lượng.Trên cổ, chúng tôi sẽ khắc họa một cổ áo bao gồm hai đường thẳng song song và một mặt dây chuyền hình bầu dục.Phân bố các đốm thon dài một cách ngẫu nhiên khắp cơ thể.

Bản vẽ có thể được tô màu bằng sơn hoặc bút chì.Nó là cần thiết để sơn màu đen phần tai, miệng bên trong và các đốm trên cơ thể của Dalmatian.

Chú voi con Bambi là nhân vật được yêu thích

Nhiều trẻ em thích thú khi học cách vẽ các nhân vật hoạt hình Disney. Các nhân vật trong loạt phim hoạt hình và phim truyện của Walt Disney luôn nổi bật bởi màu sắc sặc sỡ và vẻ ngoài nổi bật. Chúng đều dễ thương và đáng yêu. Trong bài học mỹ thuật hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học cách vẽ chú voi con ngộ nghĩnh Bambi từng bước một nhé.

Vật liệu cần thiết:

bút chì đơn giản;cục gôm;bút chì màu;bút dạ đen;giấy.

Mô tả từng bước về quy trình sáng tạo:

Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ bằng cách vẽ một hình bầu dục lớn theo đường chéo. Đây sẽ là phần thân.Vẽ một vòng tròn ở phía bên phải của hình bầu dục. Đây sẽ là đầu của một chú voi con.Vẽ tai ở cả hai bên của chu vi đầu, chú ý đến hình dạng của chúng. Bạn có thể vẽ các hình chữ nhật, sau đó đùn và làm tròn các góc.

Hãy vẽ tất cả các chi tiết của đầu.Hãy vẽ một hình thuôn dài, mắt và miệng. Hãy tạo cho nhân vật hoạt hình của chúng ta một biểu cảm vui vẻ.

Xóa các đường phụ giữa thân và đầu bằng công cụ tẩy.

Trên đầu của con voi con, bạn cần phải vẽ một chiếc mũ.Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục nhỏ và từ nó lên trên – một hình chữ nhật với các góc tròn.Phần chóp của chiếc mũ giống hình tam giác và thòng ra phía sau, vì vậy chúng ta sẽ uốn cong nó sang bên trái.

Để làm cho chú voi con trông đẹp và phong cách, chúng ta sẽ vẽ một chiếc khăn trên cổ của nó. Chúng tôi sẽ mô tả nó bằng một số đường, cong theo hình vòng cung, dưới đầu.

Trên bàn chân của chú voi con ở giữa chúng ta sẽ tạo những nét nhỏ song song. Chúng sẽ giống các nếp gấp.Hãy vẽ các móng vuốt trên mỗi chân dưới dạng hình bầu dục chưa hoàn thành.Vẽ một cái đuôi nhỏ ở phía sau dưới dạng một hình tam giác thuôn dài.

Một lần nữa, vẽ bút chì xung quanh tất cả các đường viền.Vẽ mắt, miệng và lưỡi trên khuôn mặt của chú voi con.Hãy cho vẻ ngoài biểu cảm và đáng tin cậy.

Hãy nhìn vào bản phác thảo. Nếu có các đường phụ, hãy xóa chúng bằng một cục tẩy.Hãy sơn nền trước.Lấy một cây bút chì màu xanh lam và pha trộn nó trên tất cả các trang tính.Bạn có thể dùng lưỡi cạo bỏ các mảnh vụn ra khỏi trục của bút chì màu và dùng ngón tay trộn chúng.Sơn phần bên trong của đôi tai với màu be.Tô màu chiếc khăn với màu tươi sáng.Chúng tôi vẽ các móng bằng bút chì màu xanh lam.

Với bút chì hoặc bút dạ màu đen, cẩn thận phác các đường viền.Hãy làm cho tất cả các dòng biểu cảm và rõ ràng.Tô màu thân và đầu của chú voi con bằng bút chì màu xanh lam.Hãy sơn chiếc mũ, thêm biểu cảm cho mắt và miệng.

Chúng tôi chỉ còn một vài điểm kết thúc. Trên nền xung quanh chú voi con, chúng ta sẽ tạo bóng bằng bút chì màu vàng hoặc cam sáng.

Tôi đã có một bài học về cách học cách vẽ nhân vật hoạt hình theo phong cách manga. Nó được làm bằng kỹ thuật của một cây bút chì đơn giản. Không giống như hướng dẫn trước, bản vẽ theo phong cách manga này trên máy tính bảng rất tươi sáng và đầy màu sắc.

Làm thế nào để vẽ mắt cô gái anime Đôi mắt của hình vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách anime là cơ sở của phong cách này. Tất cả các nhân vật của các cô gái được vẽ theo phong cách anime được phân biệt bằng đôi mắt to – đen, xanh lá cây, nhưng luôn to và biểu cảm.

Nhân vật hoạt hình yêu thích Sonic the Hedgehog – một biểu tượng trong trò chơi điện tử dành cho trẻ em của Sega. Trò chơi này được trẻ em yêu thích đến nỗi Sonic the Hedgehog đã “chuyển” từ game sang truyện tranh và phim hoạt hình. Tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn trực tuyến rất đơn giản về cách vẽ Sonic. Do bài học được thực hiện theo từng giai đoạn nên bạn có thể dễ dàng học cách vẽ Sonic the Hedgehog.

Bạn muốn vui lên? Sau đó lấy một cây bút chì và một mảnh giấy và cố gắng vẽ nhân vật chính của phim hoạt hình về chú gấu Winnie the Pooh ngộ nghĩnh. Vẽ Winnie the Pooh theo từng giai đoạn không khó chút nào và một bức tranh về Winnie the Pooh chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Hình ảnh Người Nhện thu hút với sự năng động và tươi sáng. Thông thường, hình ảnh từ bộ phim “Người Nhện” trở thành chủ đề hay của màn hình máy tính, nhưng không phải ở đâu chúng cũng có thể tải xuống trực tuyến miễn phí. Chúng ta hãy thử vẽ Người Nhện cho chính mình.

Iron Man là anh hùng của phim hoạt hình và truyện tranh Avengers. Để hoàn thành một bức vẽ về Người Sắt, bạn không chỉ cần có khả năng vẽ phim hoạt hình mà còn phải vẽ một người.

Winx là những anh hùng nổi tiếng của một bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Để bức vẽ hoạt hình tạo ấn tượng hơn, nó cần được vẽ bằng bút chì màu. Nhưng trước tiên, hãy học cách vẽ Flora – nhân vật hoạt hình từ Winx một cách chính xác từng bước bằng một cây bút chì đơn giản.

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách manga bằng bút chì một cách chính xác. Mọi người hâm mộ anime đều muốn có thể vẽ manga, nhưng điều đó không phải dễ dàng đối với tất cả mọi người, vì vẽ một người rất khó.

Có nhiều loại anime khác nhau được sử dụng để vẽ phim hoạt hình, chẳng hạn như phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Vẽ các nhân vật hoạt hình về Pokemon rất thú vị, bởi vì bức tranh tương phản, ngay cả khi bạn vẽ phim hoạt hình chỉ bằng một cây bút chì đơn giản.

Patrick là một nhân vật trong phim hoạt hình thiếu nhi “SpongeBob”. Anh ấy là hàng xóm của SpongeBob và có một tình bạn bền chặt với anh ấy. Nhân vật hoạt hình Patrick có thân hình vụng về khá buồn cười. Về bản chất, Patrick là một con sao biển nên có thân hình năm cánh.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cố gắng vẽ SpongeBob hoặc SpongeBob theo từng giai đoạn, tùy thích. SpongeBob hay Spongebob là một nhân vật hoạt hình sống dưới đáy đại dương ở thành phố Bikini Bottom. Miếng bọt biển rửa bát thông thường nhất đã trở thành nguyên mẫu cho anh.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách vẽ một Shrek trong phim hoạt hình. Nhưng trước tiên, hãy nhớ rằng Shrek là một con troll sống trong đầm lầy. Anh ta có một thân hình to lớn và các đặc điểm trên khuôn mặt lớn, lớn hơn những người bình thường.

Bất kỳ cô gái nào cũng đã từng thử vẽ những bức tranh đẹp về một cô gái. Nhưng, có lẽ, không phải ai cũng thành công. Rất khó để duy trì tỷ lệ chính xác trong bản vẽ, bởi vì rất khó để vẽ khuôn mặt của một người.

Búp bê thì khác: Barbie, Bratz và chỉ là những con búp bê không có tên, nhưng với tôi, có vẻ như bạn sẽ thú vị hơn khi vẽ một con búp bê trông giống như một nàng công chúa. Con búp bê này có một bộ váy giống như một nàng công chúa, với rất nhiều đồ trang sức và cổ áo cao, đôi mắt to và khuôn mặt tươi cười nhân hậu.

Các bức vẽ hoạt hình smeshariki nên có nhiều màu sắc và tươi sáng, không cần thiết phải hoàn thành bước cuối cùng của bài học, tô màu cho bức vẽ của Krosh bằng bút chì đơn giản. Nếu bạn biết sử dụng sơn, hãy tô màu cho smeshariki bằng sơn sáng hoặc bút chì màu.

Xem thêm: Review Phim Ngọn Gió Đời Tôi Full Hd, Vietub, Blow Breeze, Top 9 Phim Ngọn Gió Đời Tôi Trọn Bộ

Bức vẽ này dành tặng cho nhân vật hoạt hình Pokemon nổi tiếng – Pikachu. Chúng ta hãy thử vẽ một con Pokemon bằng bút chì đơn giản từng bước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *