BigMind English Center, một trong những lò luyện tiếng Anh giao tiếp được mở ra tại thủ đô Hà Nội, được các bạn sinh viên đánh giá ra sao?

*

*Lưu ý: Trung tâm đã ngừng hoạt động.

Đang xem: Trung tâm anh ngữ bigmind

Bạn có đang tìm cho mình một trường luyện tiếng Anh giao tiếp không. Hãy thử đọc qua các cảm nhận của các bạn sinh viên, học viên dành cho BigMind English Center, để hiểu hơn tiêu chí mình cần cho việc học tiếng Anh của chính mình.

Một chút cảm hứng của bạn Hồ Sang khi viết cảm nhận về BigMind English Center:

i used to study E so bad … but now … when i study E in here … their teachers give me more knowledge about this language … so i want to say ” thank you very much ” to Bigmind.

(bài viết hơi sến với nếu có lỗi mong anh e thông cảm 1 chút vì mk cũng chưa học xong)”.

Xem thêm:

Lời nói học viên Lan Nhi Ktla trong quá trình học tiếng Anh tại BigMind, chân thành, dành cho trường:

Sau mấy tháng học ở trung tâm, em thấy mình tiến bộ hơn so với lúc trước, mặc dù nói vẫn chưa được tốt lắm, phần nghe thỳ vẫn còn hơi yếu, nhưng so với ban đầu thì nó đã khá khẩm hơn nhiều rồi ạ. Sau khỏang một thời gian dài học tập tại đây, em cảm thấy rất vui, đặc biệt là các buổi ofline. Ahihi, Trước đây, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đứng ra ngồi nói chuyện với người nước ngoài, khá là tự ti, nhưng sau khi đi cùng với trung tâm cảm thấy nó vui vui kiểu gì ý, Ahaha, mặc dù họ nói chả hiểu gì cả, toàn cô dịch cho không à, cơ bị thích cái khoản chụp ảnh ..haha. Hết ạ”.

Học viên Trần Khánh có cảm nghĩ:

“Theo e thấy bigmind đã mang lại cho e nguồn cảm hứng mới khi học tiếng anh. E thấy tự tin hơn khi nói t.a. E thật sự rất ngại và ghét học tiếg anh vì e hiểu ko tườg tận và luôn bị điểm ko cao vì nó. Lần đầu tiên e đã biết thế nào là phát âm chính vì vậy e đã biết lí do tại sao e nói ko chuẩn và hay. Nhưng có một điều là e vẫn ái ngại khi học t.a mà ko bít tại sao. Nhưg vẫn cảm ơn tt các ac nhìu. ^^”.

Với nhiệt huyết, tận tình của đội ngũ giáo viên của trường Anh ngữ BigMind English Center, họ đã giúp những bạn chưa biết tiếng Anh ngày một giỏi và yêu thích ngôn ngữ này hơn. Tuy nhiên, trường vẫn chưa được mở rộng hơn nữa ngoài phạm vi thủ đô Hà Nội. Đội ngũ giáo viên trẻ những vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm để cạnh tranh với các trung tâm Anh ngữ khác tại Hà Nội. Trường cũng nên có thêm nhiều khóa học như luyện thi bằng cấp, đáp ứng được nhu cầu hiện nay của các bạn sinh viên hơn.

Xem thêm: Chào Đón Trang Phục Raz Băng Quyền Quán Quân Ra Khỏi Vòng Quay Kho Báu

Đây chỉ là những lời cảm nhận khách quan, ustone.com.vn thu thập được về trường BigMind English Center tại Hà Nội. Các bạn hãy đọc và chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh thật đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *