https://ustone.com.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/08/lannhi.0.e6b0a3330179614e422c940c7170371d.mp3

Thủ dâm ko phải là một trong những khái niệm xa lạ. Tuy nhiên việc con gái thủ dâm đôi khi lại tất cả sự rụt rè và khép nép. Về mặt khoa học thì phái nữ thủ dâm là một vận động bình thường. Nam giới và thiếu phụ đều có nhu cầu tình dục như nhau. Vì chưng vậy vấn đề thủ dâm và khám phá bạn dạng thân của chị ý em đàn bà là phải thiết. Cùng ustone.com.vn khám phá những bí quyết thủ dâm, tự mừng rơn giúp chị em trở sáng sủa và quyến rũ nhé!


Thủ dâm là gì?

Thủ dâm tuyệt tự sướng, là hành động chạm và rửa xát các bộ phận của cơ thể để đạt khoái tình cảm dục. Ví dụ như dương vật, bìu, âm vật, âm hộ, vú cùng hậu môn. Thủ dâm hoàn toàn có thể liên quan đến việc một người khám phá khung hình của chính họ. Cơ mà cũng hoàn toàn có thể xảy ra giữa hai fan (thủ dâm lẫn nhau).

Bạn đang xem: Đọc truyện 3 em xinh kích dục tự sướng bằng tay và cà rốt

Thủ dâm là 1 hành vi thông dụng xảy ra ở hầu hết lứa tuổi trường đoản cú thời thơ ấu, mang lại tuổi thiếu hụt niên với trong trong cả tuổi cứng cáp của mọi bạn thuộc ngẫu nhiên giới tính nào. Đó là 1 trong những cách lành mạnh để số đông người tò mò cơ thể, tìm kiếm hiểu cảm hứng tốt khi quan hệ tình dục và cách đạt được cực khoái.

Mức độ liên tục thủ dâm ở mọi người là không giống nhau. Có thể là vài lần một ngày, một tuần hoặc ko tự mừng quýnh trong một tháng. Nút độ liên tục của tự sướng chưa phải là vấn đề, miễn sao bạn có một cuộc sống đời thường lành dũng mạnh và cân bằng, cùng không để ảnh hưởng đến các chuyển động khác.

Thủ dâm cực tốt cho sức mạnh của bạn

Chắc hẳn ai cũng biết, bạn bè dục là một cách tuyệt vời nhất để thư giãn tinh thần, giảm mệt mỏi từ công việc và cuộc sống, giúp nâng cao giấc ngủ. Các bạn có biết việc thủ dâm cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe?

Thủ dâm là 1 trong những cách bình an và tự nhiên và thoải mái để:

Cảm thấy tốt và phấn khởi hơnKhám phá các điểm nhạy cảm trên cơ thể, điều gì khiến bạn trở bắt buộc nóng bỏngGiải phóng căng thẳng mệt mỏi tình dục tích tụ
*
*
*
*
*
*
*
Xem video clip về tình dục lúc thủ dâm

Nếu bạn là người thích nghe

Nghe những music gợi cảm rất có thể – còn nếu như không muốn nói là hơn – kích ham mê như xem sách hoặc coi phim nhằm kích thích. Âm thanh được cho phép trí tưởng tượng của chúng ta phóng đại khi chúng ta đắm ngập trong các cụ thể của câu chuyện.

Xem thêm: Review Phim: Hoàng Hậu Ki Tập 50, Hoàng Hậu Ki

Có thể bạn quan tâm: Khổ dâm và những tin tức thú vị dành cho bạn đọc

Điểm mấu chốt

Thủ dâm là 1 trong cách thú vị, gợi cảm và bình an để mày mò ham muốn của công ty và mày mò điều gì khiến bạn thích thú.

Thêm vào đó, có nhiều lợi ích mang đến sức khỏe đối với việc tự nụ cười (Giảm căng thẳng! ngủ đủ giấc hơn! hóa giải tình dục!), không có lý vị gì để không kiếm đến một số thú vui từng ngày.

Nếu chúng ta mới từ bỏ sướng, cũng không sao. Không có cách thủ dâm đúng xuất xắc sai, vày vậy hãy dành thời hạn để thăm khám phá cơ thể mình.

Điểm mấu chốt: Hãy làm bất kể điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu – và tận thưởng từng phút của nó!


site tin tức y tế ustone.com.vn chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật thiết yếu thống, tư liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Mày mò về Quy trình chỉnh sửa để làm rõ hơn phương pháp chúng tôi bảo vệ nội dung luôn chính xác, riêng biệt và tin cậy.