https://ustone.com.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/08/lannhi.0.e6b0a3330179614e422c940c7170371d.mp3

Thủ dâm không phải là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên việc con gái thủ dâm đôi khi lại có sự e dè và khép nép. Về mặt khoa học thì nữ giới thủ dâm là một hoạt động bình thường. Nam và nữ đều có nhu cầu tình dục như nhau. Vì vậy việc thủ dâm và khám phá bản thân của chị em phụ nữ là cần thiết. Cùng ustone.com.vn khám phá những cách thủ dâm, tự sướng giúp chị em trở tự tin và quyến rũ nhé!

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay tự sướng, là hành động chạm và cọ xát các bộ phận của cơ thể để đạt khoái cảm tình dục. Chẳng hạn như dương vật, bìu, âm vật, âm hộ, vú và hậu môn. Thủ dâm có thể liên quan đến việc một người khám phá cơ thể của chính họ. Nhưng cũng có thể xảy ra giữa hai người (thủ dâm lẫn nhau).

Đang xem: đọc truyện 3 em xinh kích dục tự sướng bằng tay và cà rốt

Thủ dâm là một hành vi phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi từ thời thơ ấu, đến tuổi thiếu niên và trong suốt tuổi trưởng thành của mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào. Đó là một cách lành mạnh để mọi người khám phá cơ thể, tìm hiểu cảm giác tốt khi quan hệ tình dục và cách đạt được cực khoái.

Mức độ thường xuyên thủ dâm ở mỗi người là khác nhau. Có thể là vài lần một ngày, một tuần hoặc không tự sướng trong một tháng. Mức độ thường xuyên của tự sướng không phải là vấn đề, miễn sao bạn có một cuộc sống lành mạnh và cân bằng, và không để ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Thủ dâm rất tốt cho sức khỏe của bạn

Chắc hẳn ai cũng biết, tập thể dục là một cách tuyệt vời để thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng từ công việc và cuộc sống, giúp cải thiện giấc ngủ. Bạn có biết việc thủ dâm cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe?

Thủ dâm là một cách an toàn và tự nhiên để:

Cảm thấy tốt và phấn chấn hơnKhám phá các điểm nhạy cảm trên cơ thể, điều gì khiến bạn trở nên nóng bỏngGiải phóng căng thẳng tình dục tích tụ

*
*
*
*
*
*
*

Xem video về tình dục khi thủ dâm

Nếu bạn là người thích nghe

Nghe những âm thanh gợi cảm có thể – nếu không muốn nói là hơn – kích thích như đọc sách hoặc xem phim để kích thích. Âm thanh cho phép trí tưởng tượng của bạn phóng đại khi bạn đắm chìm trong các chi tiết của câu chuyện.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: Khổ dâm và những thông tin thú vị dành cho bạn đọc

Điểm mấu chốt

Thủ dâm là một cách thú vị, gợi cảm và an toàn để khám phá ham muốn của bạn và tìm hiểu điều gì khiến bạn thích thú.

Thêm vào đó, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đối với việc tự sướng (Giảm căng thẳng! Ngủ ngon hơn! Giải phóng tình dục!), Không có lý do gì để không tìm đến một số thú vui mỗi ngày.

Nếu bạn mới tự sướng, cũng không sao. Không có cách thủ dâm đúng hay sai, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá cơ thể mình.

Xem thêm:

Điểm mấu chốt: Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái – và tận hưởng từng phút của nó!

Trang tin y tế ustone.com.vn chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *