Có rất nhiều chị em tìm đam mê với việc học làm bánh đơn giản. Một chiếc bánh xinh xắn do chính tay mình làm ra để dành tặng cho người thân sẽ vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều chị em mới bắt đầu thường loay hoay không biết tự học làm bánh online tại nhà nên bắt đầu từ đâu. Hãy tìm hiểu cách làm bánh đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể thực hiện được.

Đang xem: Tự học làm bánh tại nhà

Tự học làm bánh tại nhà có khó như bạn nghĩ? 

Nhiều người khi bắt đầu chập chững bắt tay vào học làm bánh luôn gặp nhiều khó khăn. Nhưng nói rằng tự học làm bánh tại nhà là khó thì không hẳn. Khi bạn biết về quy trình làm bánh rõ ràng, hiểu về nguyên liệu thường sử dụng thì việc làm bánh tại nhà sẽ vô cùng đơn giản.

Xem thêm:

Xem thêm:

Việc học làm bánh đơn giản tại nhà thuận lợi hơn lúc trước nhiều. Bạn có rất nhiều cách học làm bánh khác nhau, từ đó chọn một phương pháp làm bánh phù hợp. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách làm bánh mì đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mì:

Bước 1: Cho men nở vào 160ml nước lọc trộn đều, tiếp đến cho 25g đường đánh đến khi nào tan hết đường. Bước 2: Cho bột mì vào hỗn hợp trên, cho thêm ½ thìa cà phê muối vào trộn đều. Sau đó bạn nhồi hỗn hợp trên với bơ và cho bột nghỉ tầm 1 tiếng để bột được nở. Bước 3: Sau khi bột nở đều bạn chia bột thành những phần bằng nhau. Bạn tạo nặn bột thành hình bánh mì rồi đem đi ủ từ 40 – 50 phút nữa cho bột nở hết. Bước 4: Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 200 và trong khoảng thời gian từ 15-18 phút. 

Bạn có đam mê với việc tự học làm bánh tại nhà thì hãy tham khảo bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Những loại bánh đơn giản, dễ làm dành cho những người mới bắt đầu làm bánh. Quá trình học làm bánh đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn tìm được niềm vui mới cũng như tạo ra những chiến bánh thơm ngon cho gia đình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *