Cách ngồi kiết già yên cầu sự hoạt bát cao sống hông, với đầu gối và mắt cá chân khỏe mạnh mạnh. Giả dụ đầu gối hoặc mắt cá chân chân của chúng ta không cảm thấy xuất sắc ở ngẫu nhiên điểm nào có lẽ cách ngồi kiết già không hẳn dành cho mình ngay bây giờ. Không có gì hoàn hảo nhất trong cuộc sống của chúng ta nó sẽ đổi khác nếu bạn nắm rõ cách ngồi kiết già hôm nay (hoặc vào đời này).

Bạn đang xem: Tư thế ngồi kiết già


Cách ngồi kiết già

*

(click vào hình nhằm tìm hiểu công dụng của tứ thế kiết già)

Nhắm mắt lại cùng hình hình ảnh một hành giả ngồi lặng lặng.Bạn sẽ thấy gì?Rất hoàn toàn có thể đó là một trong người (có lẽ là bạn!) Ngồi thiền trong bốn thế kiết già với cùng 1 khuôn mặt thanh thản.

Cách ngồi kiết già yên cầu sự hoạt bát cao sinh hoạt hông, cùng với đầu gối và mắt cá chân khỏe khoắn mạnh.Nếu đầu gối hoặc mắt cá chân chân của người tiêu dùng không cảm thấy giỏi ở bất kỳ điểm nào chắc rằng cách ngồi kiết già không bắt buộc dành cho chính mình ngay bây giờ.Không có gì tuyệt đối trong cuộc sống của công ty nó sẽ đổi khác nếu bạn nắm rõ cách ngồi kiết già hôm nay (hoặc trong đời này).

Đừng ép buộc bất kể điều gì!Các tư thế sẽ đến nếu cùng khi khung người và trung khu trí của công ty đã sẵn sàng.Hít thở sâu và tận hưởng quá trình!

Các cách trong cách ngồi kiết già đối với những người mới bắt đầu

*

Bắt đầu ngồi bắt chéo cánh chân cùng với một ống quyển ở vùng phía đằng trước kia, đầu gối rộng, và bàn chân dưới đầu gối đối diện.Cho phép bàn tay để thư giãn giải trí trên đùi với lòng bàn tay hướng lên cho tích điện hoặc phía xuống mang lại đất. Thả lỏng bẫy vai xuống kế tiếp kéo vai cùng thở tại chỗ này ít tốt nhất 5 khá thở sâu.

*

Cách ngồi kiết già

Bắt đầu vào một bốn thế ngồi xổm rẻ gót chân nối nhau với ngón chân hướng ra ngoài, giữ lại thăng bởi trên bàn chân.Đầu gối phía ra phía 2 bên chống tay bằng đầu ngón tay cùng bề mặt đất.Hãy hít sâu ở vị trí ngồi xổm với thở ra khi nhổng mông lên, giữ chân thẳng, kéo dãn dài chân, giữ đầu gối mềm (thả lỏng!).đẩy hông cao, tiếp nối hít quay trở về với bốn thế ngồi xổm.Làm 20-30 lần, tốc độ nhẹ nhàng cho tới khi khung hình ấm lên.

*

Từ từ bỏ đứng lên, chân gót chân ngón chân bí quyết xa nhau, chỉa ngón chân ra nhằm hông được mở.Bắt đầu có tác dụng mềm cùng uốn cong đầu gối, hông phóng về phía mặt đất, lơ lửng trên ở bất kể chiều cao cảm thấy tốt cho bạn.Hãy khuỷu tay phía bên trong của đùi, ấn nhẹ chúng ra, và chuyển tay vào nhau như một lời cầu nguyện tại những trung trung tâm của ngực.Cố cầm cố giữ cột sống lâu.Thở vào đây để tối thiểu 5 hơi thở sâu.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Chân Ngắn Giúp Các Nàng Tự Tin Khoe Cá Tính

*

Hãy cho với một vị trí ngồi.Uốn cong đầu gối ra rộng sang 2 bên và đưa lòng cẳng chân lại cùng với nhau, khoảng 30cm làm việc phía trước của bạn.Nắm lấy mắt cá chân với tay.Hít vào để kéo dài cột sống, và tiếp nối xoay quanh thân về vùng phía đằng trước để cảm xúc thoải mái.Thở vào đó ít duy nhất 5 khá thở sâu.

*

Ngồi đối với cả hai người mẫu ở vùng phía đằng trước của bạn. Kéo đầu gối về phía nách phải, cùng lấy mép ngoại trừ của chân đề xuất trong tay phải.Di gửi chân với hông xung quanh trong vòng tròn (hoặc phía trước và trái lại như bạn đang vẽ một mũi tên trong một cánh cung) cho tới khi nó bị lỏng lẻo.

*

Từ đó, áp dụng bàn tay phải đặt lên cùng của cẳng chân phải sinh hoạt trên đùi trái tương đối gập người, một chân gập lạiđặt trên đùi trái và thở tại chỗ này ít tốt nhất 5 hơi thở sâu.(đổi mặt làm tương tự.)

*

Khi bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu với tư thế nửa hoa sen, uốn nắn cong đầu gối trái và thực hiện bàn tay phải để trên cùng của bàn chân trái làm việc trên đùi mặt phải, khu vực nếp vội vàng hông phải.Thả tay để đùi trên đùi (ngón cái và ngón trỏ đụng vào, lòng bàn tay ngửa lên hoặc úp xuống).Thở vào chỗ này để ít nhất 3 tương đối thở sâu.

Trên trên đây là quá trình để bước đầu cách ngồi kiết già cho tất cả những người mới bắt đầu.

Trong cách ngồi kiết già nếu chúng ta ngồi bên trên sàn cứng, bài toán giữ lưng thẳng đòi hỏi bạn phải nổ lực tương đối nhiều và nó có xu thế cong sườn lưng lại, đó là nguyên nhân dẫn cho tình trạng hôn trầm, đau mỏi lưng, cơ chân…. Để xung khắc phục tình trạng này chúng ta nên áp dụng một công cụ hỗ trợ rất có thể là một đệm ngồi thiền.

Đệm ngồi thiền vỏ đậu SUNNY sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lưc cho mình trong dịp hành thiền, bởi vì đệm được điền đầy 100% vỏ đậu xanh, giúp hỗ trợ nâng đỡ cơ xương vùng hông và đùi có tác dụng hạn chế áp lực lên cột sống, sút đau lưng, cơ mỏi tay chân giúp cho bạn thiền định lâu cùng sâu hơn

Click vào chỗ này để đọc thêm thông tin sản phẩm:

*

Để biết biết thêm thông tin sung sướng nhấp vào đây

www.ustone.com.vn

SUNNY VÌ SỨC KHỎECỦA BẠN