HOTLINE : 0832223789

Tư vấn chọn mua móc treo trưng bày chất lượng

Tư vấn chọn mua móc treo trưng bày chất lượng

Mua móc treo trưng bày như thế nào để đảm bảo chất lượng, hiệu quả trưng bày lâu dài với giá bán hấp dẫn? Cùng tham khảo một vài thông tin sau đây để có đáp án chính xác cho câu hỏi này nhé.

Kinh doanh buôn bán là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó việc trưng bày hàng hóa được xem là yêu tố thúc đẩy khả năng mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh việc sử dụng giá kệ thì móc treo được xem là phụ kiện mang lại nhiều hiệu quả trong việc trưng bày, tiếp thị hàng hóa tới người tiêu dùng một các thuận tiện nhất.

Móc treo hàng hóa là gì?

Móc treo hàng hóa là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng hiện nay. Thiết bị này được gắn trực tiếp vào lưng kệ, gắn trực tiếp vào tường, các tấm lưới với nhiệm vụ chính là trưng bày sản phẩm, giúp tận dụng không gian trống tại các bức tường nhằm mang đến không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp.

Móc treo siêu thị

Việc sử dụng các loại móc treo này sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học, giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm trong cùng một dãy kệ từ đó thu hút sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng khi đi mua sắm. Tùy vào mặt hàng trưng bày, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp, đảm bảo khả năng chịu lực và hiệu quả trưng bày tối đa.

Vai trò của móc treo hàng hóa

Móc treo có thể nói là thiết bị kết hợp hoàn hảo với giá kệ bày hàng bởi những lợi ích ưu việt sau:

  • Tiết kiệm không gian trưng bày, đa dạng mặt hàng trưng bày trên móc treo.
  • Dễ dàng thay thế sản phẩm cũng như giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình cần.
  • Giá thành rẻ hơn so với việc đóng tủ, kệ để trưng bày sản phẩm.
  • Mang đến không gian mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Móc treo siêu thị

Kinh nghiệm chọn mua moc treo hàng hóa

Hiện nay móc treo được sử dụng nhiều trong các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại, các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, showroom, siêu thị điện máy,… Tuy nhiên giữa hàng loạt sản phẩm móc treo hàng hiện nay làm thế nào để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành tốt.

  • Với mặt hàng trưng bày có in sẵn giá trên bào bì thì bạn có thể lựa chọn móc treo đơn độ dài từ 10cm đến 20cm để gắn vào tường, tấm lỗ, rãnh cài…. đảm bảo an toàn cho sản phẩm trưng bày.
  • Với sản phẩm trưng bày không có giá thì bạn nên sử dụng móc treo đôi, thiết kế 2 thanh treo, một thanh giúp gắn giá sản phẩm, một thanh còn lại đảm nhiệm chức năng treo sản phẩm gắn vào tấm lỗ, tường hay rãnh cài.
  • Với các mặt hàng tai nghe, chuột , hay các sản phẩm có giá trị cao thì bạn có thể sử dụng móc treo có khả năng chống trộm giúp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho sản phẩm trưng bày.

Móc treo siêu thị

Trên đây là một vài thông tin cung cấp về móc treo hàng hóa, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài móc treo hàng nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng, siêu thị thì đừng bỏ qua các mẫu kệ siêu thị, kệ hàng tạp hóa để đem đến không gian trưng bày chuyên nghiệp và hiện đại nhất nhé. Chúc bạn có quyết định mua hàng sáng suốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *